ดูบอลออนไลน์ เจาะประวัติศาสตร์การพนันกีฬา บ้านผลบอล goal

ดูบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล9

ในปัจจุบันมีการ ดูบอลออนไลน์ เด็กที่เกิดหลังปี 2000 อาจจะไม่เข้าใจการต่อสู้ของนักพนันตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา จะรู้จักแค่ บ้านผลบอล goal แม้ว่าปัจจุบันจะกลายเป็นที่แพร่หลายในวัฒนธรรมกีฬา ทีเด็ดบอลเต็ง 3 คู่ล้มโต๊ะ ด้วยรายการทีวีเครือข่ายหลายรายการพอดแคสต์ชื่อดังและป้ายโฆษณาตามรัฐ แต่ก็ไม่ได้เปิดกว้างเสมอไป ตามที่ส่วนใหญ่คาดการณ์ไว้เมื่อมีองค์กรตลาดมืดรัฐบาลต้องการให้ตัดออก เช่นเดียวกับแอลกอฮอล์ในทศวรรษที่ 1920 ฝ่ายนิติบัญญัติได้ตระหนักว่าการทำให้ถูกกฎหมายมีประโยชน์มากกว่า ในบทความนี้จะพูดถึงข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ 10 ประการเกี่ยวกับการพนันและอธิบายถึงความสำคัญของพวกเขาในการเดินทางไปยังจุดที่เราอยู่ในปัจจุบัน

การเดิมพันม้าคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง

การพนันมีมานานหลายพันปี ก่อนจะมี ดูบอลออนไลน์ แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้มีการแข่งขันเพราะกลัวว่าจะทำลายลักษณะการแข่งขันของ บ้านผลบอล goal กีฬาด้วยความโลภ ด้วยเงินจำนวนมากในในวันนี้มันน่าประหลาดใจ  ในทางที่ดี  ส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงความขัดแย้งนี้ ครั้งแรกมีต้นกำเนิดในกรุงโรมโบราณ ตามที่นักประวัติศาสตร์มักวางเงินในการแข่งขันรถม้าหรือการต่อสู้กับนักสู้ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถวางได้ในเมืองโรมเท่านั้น เช่นเดียวกับหลายพันปีหลังจากนั้นเราต้องนึกภาพว่าเงินกำลังเปลี่ยนมือนอกกรอบกฎหมายด้วยอย่างที่เรารู้กันในปัจจุบันไม่ได้เริ่มปรากฏขึ้นจนกระทั่งเกือบ 2,000 ปีต่อมา กลายเป็นที่นิยมในช่วงต้นปี 18 THศตวรรษเดิมพัน ทีเด็ดบอลเต็ง 3 คู่ล้มโต๊ะ ม้าเริ่มที่จะเติบโตในความนิยมเมื่อกว่าม้าสองตัวในช่วงเวลาที่เริ่มมีส่วนร่วมในการแข่งขัน (แม้ว่าระหว่างคุณและลงเงิน 1v1 แข่งม้าเสียงที่น่ากลัว) ในช่วงปลาย 19 THศตวรรษที่ประเทศเช่นสหรัฐอเมริกา, นิวซีแลนด์และแคนาดาได้จัดตั้งชุดของกฎหมายที่จะขึ้นครองราชย์ในอุตสาหกรรมนรกเกิดขึ้นใหม่นี้ 100 ปีหลังจากนั้นมีความก้าวหน้าที่น่าสังเกตน้อยมากในแง่ของความถูกต้องตามกฎหมาย แต่ทั้งหมดนี้จะเปลี่ยนไปเมื่ออินเทอร์เน็ตเข้ามาเล่น

ยุคที่เว็บเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง

หนึ่งในอุปสรรคที่ขวางทางวางเงินคือกระบวนการลอจิสติกส์ คุณต้องหาคนที่เต็มใจที่จะเดิมพันของคุณจ่ายเงินให้คุณตรงเวลา ฯลฯ แม้ว่าจะสามารถทำได้อย่างแน่นอน แต่ก็ต้องใช้งานค่อนข้างน้อยในตอนท้ายของนักเดิมพัน ดูบอลออนไลน์ อย่างน้อยก็เพียงพอที่จะกีดกันมันในวงกว้างทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเมื่ออินเทอร์เน็ตกลายเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวทางวัฒนธรรมอย่างถาวรในช่วงกลางถึงปลายทศวรรษที่ 1990 ตอนนี้ใคร ๆ ก็สื่อสารกันได้ทั่วประเทศหรือแม้แต่ทั่วโลกแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีผลกระทบที่สำคัญสำหรับการหลีกเลี่ยงกฎที่แตกต่างกันไปอย่างมากจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ตามที่คาดไว้อินเทอร์เน็ตได้เปิดตัวชุดปัญหาใหม่สำหรับทั้งนักพนันเจ้ามือ บ้านผลบอล goal และเจ้าหน้าที่ที่พยายามติดตามพวกเขาทั้งหมด อย่างไรก็ตามหากปราศจากการต่อสู้ของพวกเขาเราอาจไม่มีวิธีง่ายๆอย่างที่เราชอบในวันนี้

 

ทุกคนมีส่วนร่วมมากขึ้น

โอเคอาจทุกคนไม่ได้ทำ แต่เป็นเรื่องปกติที่คนส่วนใหญ่จะสงสัย จากตัวเลขล่าสุดพบว่าประมาณ 85% ของผู้ใหญ่ชาวอเมริกันทั้งหมดเคยเล่นครั้งเดียวในชีวิต อาจจะไม่น่าแปลกใจนัก แต่เมื่อคุณพิจารณาว่า 65% รายงานว่ามีในปีที่แล้วและเกือบหนึ่งในสามในเดือนที่ผ่านมามันจะเริ่มเผยให้เห็นว่าที่ได้รับความนิยมโดยรวมนั้นเป็นอย่างไร ตอนนี้มีข้อเสียที่น่าเสียดายสำหรับตัวเลขเหล่านั้นและไม่ใช่แค่ที่เสียไปทั้งหมด ผู้เชี่ยวชาญ ทีเด็ดบอลเต็ง 3 คู่ล้มโต๊ะ สงสัยว่าประมาณ 2% ถึง 3% ของประชากรโดยรวมตรงตามเกณฑ์สำหรับปัญหา ให้ส่วนนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าหากคุณรู้สึกไม่สามารถควบคุมในแง่ของได้อาจถึงเวลาพักสมอง

 

ความถูกต้องตามกฎหมาย

กฎหมายเกี่ยวกับกีฬาอาจดูซับซ้อนเมื่อคุณพิจารณาว่าแม้ว่าจะผิดกฎหมายในบางรัฐ แต่ก็มีเว็บไซต์มากมายที่อนุญาตให้คุณลงเงินได้อย่างถูกกฎหมายเนื่องจากสถานที่ตั้งของสปอร์ตบุ๊ก โชคดีที่ดูเหมือนว่าหนังสือในต่างประเทศ (ซึ่งตามจริงแล้วไม่ได้เป็นอุดมคติเสมอไป) อาจกลายเป็นอดีตไปแล้วตั้งแต่เดือนมกราคม 2021 18 รัฐในสหรัฐอเมริกาได้ออกกฎหมาย อีกหลายรัฐกำลังรอการออกกฎหมายอยู่ในระบบท่อและไม่น่าแปลกที่จะคิดว่าการถูกต้องตามกฎหมายของรัฐบาลกลางเป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นตามท้องถนน มีการกล่าวถึงว่าหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับสถานะของความถูกต้องตามกฎหมายของการพนันในรัฐของคุณให้ทำการวิจัยของคุณก่อนที่จะตัดสินใจที่มีความเสี่ยงใด ๆ ที่อาจส่งผลเสีย

ฟุตบอล

ดูบอลออนไลน์ ในสหรัฐอเมริกานักพนันหลายคนอาจเย้ยหยันความคิดที่ว่ากีฬาอื่น ๆ นอกเหนือจากฟุตบอลอาชีพและฟุตบอลระดับวิทยาลัยขับเคลื่อนธุรกิจมากขึ้นเมื่อพูดถึงการพนัน ด้วยเหตุนี้การแข่งขันฟุตบอลโลกได้รับการกระทำที่ไม่สามารถเข้าใจได้ซึ่งทำให้ Super Bowlดูเหมือนการเล่นของเด็ก ในปี 2018 หน่วยงานกำกับดูแลของ FIFA (ซึ่งถ้าพูดตามตรงไม่มีชื่อเสียงในเรื่องความจริงที่สุด) คาดว่ามีมากกว่า 136 พันล้านดอลลาร์ตลอดการแข่งขัน ทีเด็ดบอลเต็ง 3 คู่ล้มโต๊ะ ไม่เพียงแค่นั้น แต่มีการดำเนินการ 7.2 พันล้านดอลลาร์ในขั้นสุดท้าย เมื่อพูดถึงเกมเดียวซูเปอร์โบวล์จะเข้าใกล้ตัวเลขนั้น ความแตกต่างระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์และฟุตบอลโลกคืออะไร จะมีพันล้านด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากที่แปลกและแปลกใหม่สำหรับซูเปอร์โบวล์ซึ่งไม่มากนักสำหรับฟุตบอลโลกการพนัน บ้านผลบอล goal เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากทุกคนที่มีอายุมากกว่า 18 หรือ 21 ปีสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชีธนาคาร เมื่อรวมเข้ากับวัฒนธรรมกระแสหลักแล้วก็ยากที่จะคาดเดาว่าเมื่อใดหรือหากการเติบโตอย่างรวดเร็วจะชะลอตัวลงในไม่ช้าการก้าวไปข้างหน้าเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะติดตามการเติบโตของอุตสาหกรรมในขณะที่ปรับตัวและพัฒนาไปตามเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป

เคล็ดลับการทายผลกีฬาในแต่ละซีซั่น

ไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภทใดผลรวมโดยรวมของทีมเป็นหนึ่งในล่วงหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยการลงนามตัวแทนฟรีการคัดเลือกร่างใหม่ที่น่าตื่นเต้นและความหวังที่มักจะมาพร้อมกับสถิติ 0-0 ฐานแฟน ๆ ทุกคนต้องการที่จะเชื่อว่านี่เป็นปีของพวกเขา แต่พวกเขาเต็มใจที่จะจ่ายเงินด้วยปากของพวกเขาหรือไม่ การเลือกจำนวนทั้งหมดสามารถ ดูบอลออนไลน์ ให้การจ่ายเงินที่ดีในช่วงปลายปีหากคุณสามารถทำได้ในเปอร์เซ็นต์ที่มีนัยสำคัญของการเลือกของคุณ ในบทความนี้จะอธิบายเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณทำสิ่งนั้นได้

 

ใน NFL ดูตาราง

พูดง่ายๆก็คือเมื่อลงเงินผลรวมสูง / ต่ำใน NFL ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตารางเวลาของทีม

ในแต่ละปีเกือบทุกทีมจะมีบางเกมที่สามารถกำหนดเป็น “W” หรือ “L” ได้ทันที ใช่สิ่งนี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละทีม แต่แนวคิดทั่วไปคือคุณควรมีอย่างน้อยครึ่งโหลซึ่งผลลัพธ์จะใกล้เคียงกับที่แน่นอนที่สุด เอ็นเอฟแอลกุญแจสำคัญที่จะแยกออกจากที่แพ้นั้นมาจากการประเมินที่อาจดำเนินไปในทางใดทางหนึ่งขึ้นอยู่กับฤดูกาลที่ดำเนิน สิ่งต่างๆเช่นการบาดเจ็บ (โดยเฉพาะกองหลัง) หรือผู้เล่นดาวรุ่งที่ไม่คาดคิดอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อเกมที่อาจมีเครื่องหมายคำถามอยู่ข้างๆพวกเขาในฤดูกาล อย่าลืมติดตามข่าวสารล่าสุดของ NFL ก่อนที่จะลงเงินในจำนวนที่สูงหรือต่ำให้ผ่านแต่ละตามกำหนดเวลาที่คุณคิดว่าจะ“ ไม่แน่ใจ” ในเวลาที่คุณกำลังดูอยู่ จากนั้นลองประเมินว่ามีโอกาส บ้านผลบอล goal มากกว่าที่ทีมจะชนะหรือแพ้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตกอยู่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสมอไปมิฉะนั้นระบบทั้งหมดของคุณจะมีอคติ อีกวิธีหนึ่งในการพิจารณาคือเพียงแค่สลับไปมาระหว่างการชนะและการแพ้สำหรับเกมที่ไม่สามารถกำหนดได้ก่อนฤดูกาล ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังดูทีมที่ดีที่มีจำนวนรวมสูง / ต่ำกว่า 10.5 คุณอาจทำเครื่องหมายว่าชนะ 8 แพ้ 2 แพ้ 6 โดยไม่ตัดสินใจ หากคุณถือว่าทีมไป 3-3 ที่คุณคิดว่าจะไม่ตัดสินใจคุณควรไปต่อคุณควรจะสามารถจัดเรียงเกมเป็นหนึ่งในสามประเภทที่ระบุไว้ด้านบนได้อย่างรวดเร็ว ตามหลักการง่ายๆหากคุณไม่สามารถทำเครื่องหมายได้อย่างมั่นใจหรือแพ้ในเวลาไม่กี่นาทีนั้นจะอยู่ในหมวดหมู่ที่ยังไม่ตัดสินใจ หากอยู่ในหมวดหมู่ที่ยังไม่ตัดสินใจจะรวมเป็นจำนวนทั้งหมดที่จะแบ่งเป็น 50-50 สำหรับการชนะและการแพ้ ในขณะที่ตารางเวลาเป็นปัจจัยสำคัญในทุกประเภท แต่จำนวนใน NFL ทำให้มีความสำคัญมากกว่าอื่น ๆ หากคุณกำลังลงเงินผลรวมหรือฟิวเจอร์สอื่น ๆ ในเอ็นเอฟแอลกำหนดการนั้นไม่มีคำถามเป็นปัจจัยกำหนดว่าคุณควรเล่นด้วยวิธีใด

 

ใน NBA ดูที่เป้าหมายของทีม

แตกต่างจาก NFL เมื่อNBA เดิมพันด้วยผลรวมของฤดูกาลไม่ใช่ทุกเกมที่มีความสำคัญ จะไม่พูดถึงขนาดที่ว่าทีมกำลังพยายามที่จะแพ้ (แม้ว่าบางคนอาจโต้แย้งว่าการแทงค์เป็นปัญหาที่แท้จริง) แต่ประวัติศาสตร์ได้แสดงให้เราเห็นว่าบางทีมมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าในฤดูกาลปกติ  เอ็นบีเอน่าเสียดายสำหรับนักเดิมพันในฟิวเจอร์สความจริงที่วางไว้ข้างต้นสามารถทำให้การรวมสูง / ต่ำสำหรับฤดูกาลเป็นสิ่งที่ยากต่อการคาดเดา อย่างไรก็ตามหากอย่างน้อยคุณก็สามารถรับรู้ได้ถึงศักยภาพของทีมที่ดีที่จะหยุดพักสักคืนแสดงว่าคุณเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปโปรดทราบว่าอคติมีส่วนสำคัญในการต่อรองที่คุณจะพบเสมอไม่ว่าคุณจะเดิมพันหรือประเภทใดก็ตาม แม้ในขณะที่หนังสือเปิดตัวอัตราต่อรองตลาดจะเข้าครอบครองและเปลี่ยนตัวเลขตามสิ่งที่เงินเข้ามา ตัวอย่างเช่นในแต่ละปีมีทีมเพียงไม่กี่คน (2 ถึง 4) ทีมที่ยืนอยู่เหนือทีมอื่น ๆ ทั้งหมด แม้ว่าพวกเขาอาจมีโอกาสที่ดีกว่าในการคว้าแชมป์ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาควรจะได้รับชัยสูงสุดในฤดูกาลปกติทีมอย่างแจ๊สและนักเก็ตในช่วงปลายปี 2010 ซึ่งเป็นทีมที่ดีมาก่อน แต่ไม่เคยเป็นผู้แข่งขันชิงแชมป์จริงมักจะมีผลรวมสูงกว่าทีมอย่างร็อคเก็ต (ในช่วงเวลาเดียวกัน) ซึ่งหลายคนคาดหวังว่าจะได้ชิงตำแหน่ง ท้ายที่สุดผมขอแนะนำให้อยู่ห่างจากสามทีมอันดับแรกที่มีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในการคว้าแชมป์ ทีมเหล่านี้ยากเกินกว่าที่จะคาดเดาเนื่องจากมีโอกาสที่พวกเขาจะปิดเป็นระยะเพื่อพักผู้เล่นในช่วงหลังฤดูกาล ยึดติดกับทีมกลางกลุ่มเมื่อเดิมพันผลรวมโดยรวมและคุณจะหลีกเลี่ยงการแพ้เนื่องจากไม่สามารถทำนายระดับความพยายามของทีมในช่วงเวลาต่างๆตลอดทั้งปี

 

ในเมเจอร์ลีกเบสบอลให้ดูที่การขว้าง

เมเจอร์ลีกเบสบอลมีความโดดเด่นตรงที่ทีมที่แย่ที่สุดในลีกสามารถสำเร็จได้อย่างง่ายดาย 60+ ครั้งตลอดฤดูกาล หมายเหตุด้านข้าง นั่นทำให้เบสบอลเป็นหนึ่งในกีฬาโปรดของในแบบเกมต่อเกม แต่นั่นเป็นหัวข้อสำหรับวันอื่น เมื่อพูดถึงผลรวมสูง / ต่ำตลอดทั้งฤดูกาลมันยากกว่ามากที่จะทำให้ถูกต้องMLBเช่นเดียวกับที่ NFL มีสถานที่ที่แน่นอนในการเริ่มต้นตารางเวลา  ผลรวมของฤดูกาล MLB ยังมีขั้นตอนแรกที่ได้รับการรับรองในกระบวนการตัดสินใจนั่นคือการหมุนเวียนเริ่มต้นที่คาดการณ์ไว้ เกือบจะรู้สึกซ้ำซากที่จะชี้ให้เห็นว่าทีมเบสบอลในเมเจอร์ลีกนั้นดีพอ ๆ กับการเริ่มทอย แต่มันเป็นความจริง ในขณะที่คุณดูรายชื่อทีมและฤดูกาลอุ่นเครื่อง / ต่ำกว่าสำเร็จให้เริ่มต้นด้วยการดูว่าเหยือกใดมีแนวโน้มที่จะหมุนเวียนในช่วงฤดูกาลที่จะมาถึง ด้วยที่ต้องพิจารณาถึง 162 จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะนำตารางเวลามาพิจารณา  มีข้อยกเว้นอย่างหนึ่ง ฝ่ายตรงข้ามฝ่ายโปรดทราบว่าหากทีมใดทีมหนึ่ง  

สรุป

ฟิวเจอร์สมักจะต้องใช้โชคในระดับหนึ่งแต่เช่นเดียวกับประเภทอื่นๆ ยิ่งคุณค้นคว้าข้อมูลมากเท่าไหร่ผลลัพธ์ บ้านผลบอล goal ของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้นเมื่อมีการพูดถึง ทีเด็ดบอลเต็ง 3 คู่ล้มโต๊ะ และทำทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะเดิมพันหรือ ดูบอลออนไลน์ ชนิดใดมีข้อมูลตัวอย่างฤดูกาลมากมายที่จะใช้ในกระบวนการตัดสินใจของคุณ ใช้มันให้เป็นประโยชน์และคุณจะเห็นว่าผลประโยชน์สิ้นสุดลงในฤดูกาลนี้

คำถามที่พบบ่อย ดูบอลออนไลน์ บ้านผลบอล goal ทีเด็ดบอลเต็ง 3 คู่ล้มโต๊ะ

A: หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการ ดูบอลออนไลน์ ล่วงหน้าคือคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ ประสบการณ์มากกว่าหนึ่งเกม หากคุณเพียงแค่เดิมพันใน เกมเดียวเมื่อจบลงของคุณก็จบลงด้วยและคุณจะต้องวางเงิน อีกหนึ่งเพื่อให้เกิดความตื่นเต้นและเร้าใจมากขึ้น ในทางกลับกันฟิวเจอร์สสามารถ เพลิดเพลินได้ตราบเท่าที่ทีมของคุณยังคงอยู่ในการแข่งขันหรือยังมีจังหวะที่ จะสำเร็จ สมมติว่าคุณเดิมพัน Seattle Seahawks เป็นฟิวเจอร์สเมื่อต้น ฤดูกาลเพื่อคว้าแชมป์ / ซูเปอร์โบวล์ ทุกฤดูกาลปกติมี ความสำคัญสำหรับคุณเพราะพวกเขาจำเป็นต้องทำการแข่งขันรอบตัดเชือกเพื่อให้คุณสำเร็จ หากพวกเขาเข้ารอบตัดเชือกตอนนี้คุณมีเทคนิคในใน เพลย์ออฟทุกเกมที่พวกเขาอยู่จนกว่าพวกเขาจะแพ้หรือเข้าชิงซูเปอร์โบวล์ หากพวกเขาไป ถึง Super Bowl ตอนนี้คุณมีการวางเงินมหาศาลที่คุณสามารถชนะได้หากพวกเขาดึง ชัยออกมา คุณจะได้รับตื่นเต้นมากกว่า 20 เกมจากหนึ่งครั้งหากทีมที่คุณ เลือกเข้าสู่ซูเปอร์โบวล์

A:  ดังที่คุณอาจจะบอกได้แล้วว่าล่วงหน้าต้องใช้หลายสิ่งหลายอย่างในการวิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 3 คู่ล้มโต๊ะ ของคุณ ด้วยเหตุนี้สปอร์ตบุ๊คจึงจ่ายเงินมากขึ้นสำหรับ เหล่านี้ โดยปกติแล้วยิ่งที่ต้องสำเร็จและ ทีมที่ยิงสำเร็จได้มากเท่าไหร่การจ่ายเงินก็จะสูงขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ คาสิโนยังรวมถึงความเป็นไปได้ที่พวกเขาคิดว่าทีม หรือผู้เข้าร่วมที่แตกต่างกันจะชนะ ทั้งหมดนี้หมายความว่าหากคุณเกิด ล่วงหน้าคุณจะเป็นผู้พักแรมที่มีความสุข นี่เป็นมากกว่าที่เราชอบลงเงินเล็กน้อย (ตกลงมันเยอะกว่านี้) แต่นี่คือ เรื่องราวของการจ่ายเงินล่วงหน้าที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ “ Vegas Dave” เดิมพัน $ 100,000 กับ หัวหน้า KC เพื่อคว้าแชมป์ World Series และรับเงิน 2.5 ล้านดอลลาร์ สำหรับการเลือกของเขา

A: แม้ว่าล่วงหน้าเป็นหนึ่งในที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้ใน สปอร์ตบุ๊ก แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ซึ่งอาจช่วยให้คุณ ทำกำไรได้มากขึ้น ท้ายที่สุดแล้วความสามารถในการเลือกผู้ชนะและผู้แพ้จะเป็น กุญแจสำคัญในการทำกำไรจากล่วงหน้า แต่เคล็ดลับเหล่านี้สามารถช่วย คุณได้อย่างแน่นอน เคล็ดลับมีตั้งแต่แนวคิดกลยุทธ์ บ้านผลบอล goal ขั้นพื้นฐานไปจนถึง แนวคิดขั้นสูงบางอย่างที่คุณอาจยังไม่เคยได้ยิน วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการใช้ประโยชน์จากล่วงหน้าคือการทำมากกว่า หนึ่งในนั้น ลองดึงตัวอย่าง NFL ของเราจากก่อนหน้านี้เพื่อช่วยอธิบายสิ่งที่ เรากำลังพูดถึงที่นี่ ในตัวอย่างนี้สมมติว่าเรามั่นใจว่า Seattle Seahawks จะสำเร็จ Super Bowl เราวางเงินของเราในราคา $ 100 และฤดูกาลจะเริ่มขึ้น หาก Seahawks ชนะเราจะทำเงินได้ 650 เหรียญและมีความสุขกับการตั้งแคมป์ หากมีใครสำเร็จเราก็จะแพ้และได้รับเงิน $ 100

A: มาดูตัวอย่าง NFL เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวคิดนี้ นี่คือ สถานการณ์สมมติให้คุณจินตนาการ คุณจะได้รับความรู้สึกที่บ้าคลั่งนี้ว่า แจ็กสันวิลล์จากัวร์นั้นน่าทึ่งจริงๆและหนังสือก็ ผิดพลาดอย่างมาก คุณตัดสินใจที่จะวางเงิน 100 ดอลลาร์กับเสือจากัวร์และพวกเขามี ฤดูกาลที่น่าทึ่งที่สุดและฤดูกาลหลังและพบว่าตัวเอง อยู่ในซูเปอร์โบวล์กับเดนเวอร์บรองโกสได้อย่างน่าอัศจรรย์ นี่คือผลลัพธ์สองประการ

  1. หากเสือจากัวร์ชนะคุณจะได้รับรางวัล 20,000 ดอลลาร์
  2. หาก Broncos ชนะคุณจะได้รับ $ 0

สมมติว่าสถานการณ์ข้างต้นเกิดขึ้นและ $ 20,000 นั้นมากกว่าที่คุณต้องการ เสี่ยงเดียว สิ่งที่คุณทำได้คือวางเงินเงินในอีกด้านหนึ่ง เพื่อ“ ล็อค” สำเร็จ ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณมีความสุขมากกว่าที่จะเดิน ออกไปด้วยเงิน 10,000 เหรียญและไม่ต้องกังวลว่าใครจะชนะซูเปอร์ โบวล์ หากคุณวางเงิน 10,000 ดอลลาร์ใน Broncos เพื่อคุณจะทำได้สำเร็จ 

Tags : , ,