เทคนิคแทง บอลวันนี้ ด้วยการเก็บบันทึก ราคาบอล เพื่อวิเคราะห์

ราคาบอล ล้มบอล

แม้ว่าในตอนแรกการเก็บบันทึก ราคาบอล การเดิมพันอาจดูเหมือนเสียเวลา แต่ก็ตรงกันข้ามเพราะจะช่วยให้คุณทราบได้อย่างไม่ต้องสงสัยว่าเซสชั่นการเดิมพันของคุณควรปรับปรุงด้านใดบางทีคุณอาจไขปริศนา บอลวันนี้ ได้แล้วว่าไม่ใช่เรื่องง่าย โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเพียงอีกทางหนึ่งเนื่องจากความจริงที่ว่าตราบใดที่คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาวคุณควรทุ่มเทเวลาความพยายามให้มาก ดังนั้นหากเป้าหมาย ทีเด็ดล้มโต๊ะ ของคุณคือการเป็นคนที่มีประสบการณ์คุณควรออกไปอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาการรั่วไหลของคุณซึ่งสามารถทำได้โดยการตรวจสอบการวางที่คุณได้ทำไปแล้วดำเนินการผ่านอุปสรรคที่คุณพบ

ความสำคัญของการเก็บบันทึกการเดิมพันฟุตบอล

เป็นเรื่องยุติธรรมของ ราคาบอล จะกล่าวได้ว่าหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้แน่ใจว่าคุณกำลังเล่นพนันฟุตบอลอย่างจริงจังคือการทำให้แน่ใจว่าคุณมีความคิดที่ชัดเจนไม่ว่าคุณจะขึ้นหรือลง ไม่ว่าคุณจะมองว่าเป็นเพียงแค่แหล่งความบันเทิงหรือคุณใช้วิธีนี้เพื่อสร้างรายได้อย่างจริงจังคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะย้ายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหนึ่งในขั้นตอนที่ดีที่สุดในทิศทางนี้คือการเก็บบันทึกการวาง เหตุผลหลักที่เราพิจารณาลักษณะเฉพาะของเซสชั่นการวางของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากก็คือตราบใดที่คุณไม่มีความคิดที่ชัดเจนว่าคุณมีเท่าไรในตอนแรกคุณเสียไปเท่าไหร่ จะไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง นั่นคือเหตุผลว่าทำไมตราบใดที่คุณต้องการให้แน่ใจว่าแบ๊งค์เซสชั่นการวางของคุณโดยทั่วไปจะใช้งานได้นานขึ้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณติดตามการสูญเสียการชนะการวางทั้งหมดของคุณ เมื่อคุณทำเสร็จแล้วคุณควรใช้เวลาในการวิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดที่คุณจัดการรวบรวมเพื่อที่คุณจะได้มีโอกาสทำการอนุมานตามลำดับ ดังนั้นตราบใดที่คุณสามารถติดตาม บอลวันนี้ เซสชั่นของคุณได้จากนั้นคุณได้วิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดเรียบร้อยแล้วคุณจะจัดการเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกเหนือจากนั้นผู้ที่ชื่นชอบจะสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ทีมที่พวกเขาควรถ่อได้ง่ายขึ้น 

การเก็บบันทึกการเดิมพันฟุตบอลเกี่ยวข้องกับอะไร

ตราบใดที่คุณมีความกระตือรือร้นในการเก็บมีหลายสิ่งที่คุณควรจำไว้ ประการแรกผู้ที่ชื่นชอบควรคำนึงถึงว่ามีข้อมูลเฉพาะบางอย่างที่พวกเขาต้องติดตาม เมื่อคุณตัดสินใจเกี่ยวกับที่คุณคิดว่าจะทำให้คุณชนะแล้วขอแนะนำให้จดสิ่งที่จำเป็นบางอย่างเช่นประเภทของการวางที่คุณตัดสินใจวางอัตราต่อรองที่คุณได้ลงเงิน เมื่อพูดถึงประเภทของ ราคาบอล การวางที่คุณทำคุณควรบันทึกว่าคุณได้ทำการวางแบบสะสมวางแบบโจทย์หรือคุณได้วางตามจำนวนประตูที่ทำได้ทั้งหมดเป็นต้น นอกจากนั้นควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาได้ลดจำนวนที่วางไปแล้วไม่ว่าในที่สุดการวางของพวกเขาจะกลายเป็นแพ้หรือชนะสุดท้ายพวกเขาควรจดวันที่ การจับคู่จัดขึ้น รายละเอียดที่สำคัญอื่นๆ เกี่ยวกับการวางของคุณรวมถึงการจ่ายที่คุณได้รับรวมถึงผลกำไรหรือการขาดทุนของคุณ แม้ว่าในตอนนี้สิ่งเหล่านี้จะดูเหมือนของไร้ประโยชน์ แต่คุณก็ควรรู้ว่ามันตรงกันข้าม ตราบใดที่คุณไม่มีความคิดที่คลุมเครือเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดคุณจะสังเกตได้ว่าการอนุมานจะยากกว่ามากยังตรวจสอบแนวโน้มที่คุณสามารถตรวจพบได้ เป็นที่น่าสังเกตว่าตราบใดที่คุณล้มเหลวในการลงเงินว่าเป็นทีมใดคุณจะไม่สามารถระบุแนวโน้มบางอย่างได้เช่นว่าจะดีขึ้นเมื่อเป็นเจ้าบ้านหรือทีมเยือนเป็นต้น เมื่อต้องเขียนผลรวมที่แน่นอนที่คุณลงเงินคุณจำเป็นต้องรู้ว่านี่เป็นวิธีเดียวที่จะทราบว่าคุณสามารถทำกำไรได้หรือไม่หรือผลลัพธ์ของคุณไม่เป็นที่น่าพอใจ สิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่คนรักทำได้คือการใช้สเปรดชีตซึ่งจะทำให้พวกเขามีโอกาสเก็บข้อมูลเหล่านี้ไว้อย่างดีเพื่อให้พวกเขาสามารถค้นหาข้อมูล บอลวันนี้ ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการจัดเรียงข้อมูลทั้งหมดนี้อย่างเหมาะสมคือการกำหนดคอลัมน์ให้กับรายละเอียดแต่ละรายการที่เราได้มุ่งเน้นไปแล้ว ดังนั้นทุกครั้งที่คุณทำเงินใหม่คุณจะต้องกรอกข้อมูลในคอลัมน์ทั้งหมด คนรักควรทำใจให้สบายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่ถูกบังคับให้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการคำนวณอย่างจริงจัง ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบที่ตั้งใจจะเก็บควรพิจารณาทำลายการวางของพวกเขาตามการแข่งขันที่พวกเขากำลังเล่นการพนัน ตัวอย่างเช่นอาจเขียนลงไปว่าพวกเขาได้วางโลกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฟีฟ่าคอนเฟเดอเรชันส์คัพอื่นๆ หรือไม่ จุดมุ่งหมายคือเพื่อให้แน่ใจว่าคนรักจะมีโอกาสได้รับรู้เกี่ยวกับศักยภาพจุดอ่อนของพวกเขาเช่นกัน ดังนั้นความจริงที่ว่าคุณประสบความสูญเสียมากกว่าควรเป็นธงแดงที่คุณต้องใช้เวลาศึกษามากขึ้นหรือเพื่อระบุว่าคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนแนวทางปัจจุบันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดคุณสามารถสบายใจได้ว่าบันทึกของคุณจะส่งผลดีต่อประสิทธิภาพ ทีเด็ดล้มโต๊ะ โดยรวมของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย

การเก็บบันทึกการเดิมพันฟุตบอลขั้นสูง

ผู้ที่ต้องการใช้เซสชั่นการพนันกีฬาในระดับใหม่จำเป็นต้องทราบว่ามีข้อมูล ราคาบอล เพิ่มเติมที่ควรติดตามด้วยเช่นกัน เมื่อคุณตัดสินใจเกี่ยวกับเป้าหมายที่คุณต้องการตั้งไว้ได้แล้วคุณต้องหาเส้นทางที่ถูกต้องเพื่อทำให้สำเร็จ ดังนั้นตราบใดที่คุณต้องการเพิ่มโอกาสในการเพลิดเพลินไปกับผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นคุณควรทราบว่ามีสิ่งอื่นๆ อีกมากมายที่อาจคุ้มค่าที่จะเพิ่มลงในสเปรดชีตของคุณ ประการแรกผู้ที่ชื่นชอบควรอธิบายว่าพวกเขามีความคิดเชิงบวกเกี่ยวกับทางเลือกที่พวกเขาทำอย่างไร นอกจากนั้นอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะระบุว่าเหตุใดคุณจึงเลือกวางประเภทนี้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้อาจมีการใช้เพื่อระบุสาเหตุที่ทำให้เงินของคุณกลายเป็นขาดทุนในที่สุด ในความสัมพันธ์นี้เราควรสังเกตด้วยว่าอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะบันทึกปัจจัยที่คุณได้พิจารณาเมื่อตัดสินใจเกี่ยวกับที่คุณตั้งใจจะทำรวมทั้งสถิติที่คุณได้ใช้ประโยชน์ เหตุผลหลักที่ควรทำทั้งหมดนี้คือคุณจะสามารถทำการวิเคราะห์ ทีเด็ดล้มโต๊ะ ได้ง่ายขึ้นมาก ดังนั้นสมมติว่าคุณได้ทำการวางแบบพาร์เลย์และมันนี่ไลน์หลายครั้งในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา สมมติว่าส่วนใหญ่แล้วการวางมันนี่ไลน์ของคุณทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีในขณะที่การวางแบบพาร์เลย์ที่คุณทำนั้นไม่ได้ออกมาดี ดังนั้นการดูสเปรดชีตของคุณเพียงแวบเดียวอาจช่วยให้คุณทราบว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้น เมื่อคุณจัดการเพื่อค้นหาแนวโน้มที่บังคับให้คุณทำเงินเฉพาะคุณจะสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องง่ายขึ้นมาก ผู้ที่ชื่นชอบควรคำนึงถึงความจริงที่ว่าขนาดของกลุ่มตัวอย่างมีความสำคัญเช่นกัน เหตุผลหลักที่เราบอกคุณเรื่องนี้ก็คือบางคนมักจะให้ข้อมูลมากเกินไปซึ่งอาจไม่ช่วยอะไรได้มากนักในขณะที่พวกเขากำลังตัดสินใจ ดังนั้นตราบเท่าที่คุณต้องการได้รับข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นคุณควรตรวจสอบเดือนละครั้งเป็นต้น อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรมองข้ามข้อมูลที่คุณเก็บรวบรวมไว้ก่อนหน้านี้เนื่องจากคุณควรตรวจสอบ บอลวันนี้ ต่อไปเช่นกัน นอกจากนั้นควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าความอดทนของพวกเขาจะไม่สึกหรอเนื่องจากบางครั้งอาจใช้เวลานานกว่าที่คุณจะสังเกตเห็นการปรับปรุง สาเหตุหลักที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นคือการค้นหาจัดการกับความผิดพลาดที่คุณทำอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย ถึงกระนั้นคุณไม่ควรท้อแท้เพียงเพราะผลลัพธ์ไม่ได้เด่นชัดตั้งแต่แรกเริ่ม

การวิเคราะห์บันทึกการเดิมพันฟุตบอลของคุณ

เมื่อคุณได้เรียนรู้ ราคาบอล ทั้งหมดนี้แล้วคุณอาจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะที่คุณควรวิเคราะห์ข้อมูลที่คุณจัดการเพื่อรวบรวม นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรก้าวไปให้ไกลกว่านั้นเพื่อที่คุณจะได้แน่ใจว่าคุณจะได้ข้อสรุปซึ่งจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ตามที่ระบุไว้แล้วขนาดของกลุ่มตัวอย่างมีบทบาทสำคัญในการพนัน นั่นคือเหตุผลที่ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนาดตัวอย่างของพวกเขาเพียงพอจะช่วยให้พวกเขาได้รับภาพที่ชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับจุดแข็งจุดอ่อนของพวกเขา ดังนั้นตราบใดที่เงินที่คุณทำนั้นบางลงบนพื้นคุณจะไม่สามารถสรุปได้อย่างเพียงพอซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณได้ในทางใดทางหนึ่ง นั่นคือเหตุผลที่คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการเดิมพันจำนวนมากขึ้นเพื่อที่คุณจะสามารถค้นหาเทรนด์ที่จำเป็นได้ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณควรจำไว้คือตัวอย่างของคุณควรประกอบด้วยการวางเท่านั้น นอกเหนือจากที่,ลักษณะที่คุณจะประเมินความสำเร็จของคุณมีความสำคัญเช่นกัน สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณควรจำคือคุณไม่ควรใช้มันเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถเปลี่ยน บอลวันนี้ เป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้หรือไม่ เป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่จะกล่าวได้ว่าหลายคนพิจารณาผิดพลาดว่าเหตุผลหลักที่พวกเขาควรเก็บคือการค้นหาว่าสิ่งที่พวกเขาได้จัดการเพื่อให้ถูกต้องนั้นเป็นมากกว่าการคาดการณ์ที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ ในความเป็นจริงสิ่งที่ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษก็คือทักษะความรู้ของพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงหรือไม่เพื่อดูว่าพวกเขาสามารถหาได้มากแค่ไหน สำหรับผู้เริ่มต้นผู้ที่ชื่นชอบการพนันสามารถประมาณผลตอบแทนได้ง่ายๆเพียงแค่หารกำไรด้วยจำนวนทั้งหมดที่ใช้ในการวาง จากนั้นพวกเขาก็ต้องคูณจำนวนที่ได้ด้วย 100 จะได้รับผลตอบแทน นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบว่าอะไรคือนิพจน์ทางคณิตศาสตร์ของความสำเร็จของคุณ ดังนั้นตราบเท่าที่คุณสามารถมองเห็นพื้นที่ที่คุณยึดไว้ได้แล้วอาจเป็นความคิดที่ดีหากคุณยึดติดกับการพนันฟุตบอลในลักษณะนี้หรือแม้กระทั่งพิจารณาการวาง ราคาบอล ให้มากขึ้น ในเส้นเลือดที่คล้ายกันตราบเท่าที่คุณสามารถมองเห็นบริเวณที่คุณดิ้นรนได้คุณควรพยายามหาสาเหตุของสิ่งนี้ ดังนั้นตราบใดที่คุณทราบแล้วว่าการรั่วไหลอยู่ที่ใดคุณควรพยายามแก้ไขเพราะนี่คือเส้นทางสู่ความสำเร็จที่ถูกต้องอย่างไม่ต้องสงสัย

ข้อดีของการเก็บบันทึก

การวาง ราคาบอล ที่สมเหตุสมผล สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับการวางคือการทำให้มันสมเหตุสมผล นั่นหมายถึงการวางเพียงเท่าที่คุณสามารถจะเสียได้และไม่ปล่อยให้การวางมาครอบงำชีวิตของคุณ อาจเป็นเรื่องสนุก แต่ก็สามารถนำไปสู่ภาวะซึมเศร้าได้ดังนั้นการเก็บบันทึกว่าคุณเดิมพันมากแค่ไหนชนะและแพ้ควรส่งเสริมการวางที่สมเหตุสมผล คุณจะสามารถดูได้ว่าคุณชนะหรือแพ้มากแค่ไหนในแต่ละวันสัปดาห์หรือเดือนและคุณควรจะสังเกตเห็นได้ตั้งแต่เนิ่นๆว่าคุณเดิมพันหรือแพ้มากเกินไป ยิ่งก่อนหน้านี้คุณสามารถพบปัญหาได้ง่ายขึ้นก็จะแก้ไขได้ง่ายขึ้น ค้นหาจุดแข็งของคุณ หากคุณวางเพื่อ ‘ความสนุก’ แทนที่จะทำอย่างจริงจังมันจะสนุกกว่าเสมอเมื่อคุณชนะดังนั้นจึงใช้หลักการเดียวกันราวกับว่าคุณกำลังทำมันในระดับที่จริงจังมากขึ้นรายการวางที่คุณวางไว้จะช่วยให้คุณทราบว่าการวางประเภทใดดีที่สุดสำหรับคุณและประเภทใดที่ให้ผลกำไรน้อยกว่า ตัวอย่างเช่นคุณอาจพบว่าคุณทำกำไรได้เมื่อวางรักบี้ แต่ไม่ใช่ฟุตบอลแม้ว่าคุณจะถือว่าระดับความรู้ของคุณเท่ากันทั้งสองอย่าง สิ่งนี้แทบจะไม่ขึ้นอยู่กับโชคหรือเรื่องบังเอิญและมีแนวโน้ม ทีเด็ดล้มโต๊ะ ว่าแนวโน้มเหล่านี้จะดำเนินต่อไปเมื่อเวลาผ่านไปดังนั้นคุณควรให้ความสำคัญกับทุนในการวางของคุณในรักบี้ในตัวอย่างนี้มากกว่าฟุตบอล เมื่อเวลาผ่านไปคุณอาจเจาะลึกลงไปในการวางของคุณเพื่อดูว่าการวางประเภทใดที่ทำกำไรได้มากกว่าในแต่ละประเภท คุณอาจพบว่าตัวสะสมของคุณไม่ได้สร้างผลกำไรเนื่องจากทีมที่คุณรวมอยู่นั้นมีราคาที่สั้นเกินไปในขณะที่คะแนนที่ถูกต้องหรือการวางผู้ทำประตูของคุณในอัตราต่อรองที่มากขึ้นจะสร้างผลกำไร หรืออาจเป็นอีกทางหนึ่งก็ได้ ยิ่งคุณเก็บข้อมูล บอลวันนี้ ที่ดีมากเท่าไหร่คุณก็จะมีข้อมูลเกี่ยวกับการวางของคุณมากขึ้นเท่านั้นและนั่นอาจเป็นเรื่องดีเพราะอะไรก็ตามที่ช่วยให้คุณลงเงินที่ชนะมากขึ้นและการวางที่เสียน้อยลงสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับกลยุทธ์การวางและค้นหาจุดอ่อนของคุณ เช่นเดียวกับจุดอ่อนเป็นจุดแข็งจะช่วยให้คุณสามารถตัดข้อผิดพลาดออกไปได้มากที่สุด

คำถามที่พบบ่อย ราคาบอล บอลวันนี้ ทีเด็ดล้มโต๊ะ

A: หากไม่มีการบันทึกที่ถูกต้องคุณจะไม่ทราบว่าคุณขึ้นหรือลงเท่าไหร่ซึ่งทำให้ยากต่อการกำหนดขนาดแบ๊งค์ของคุณดังนั้นขนาดการวาง ราคาบอล นอกจากนี้ความล้มเหลวในการเก็บบันทึกเกี่ยวกับการวางที่คุณทำจะไม่อนุญาตให้คุณวัดความได้เปรียบของคุณอย่างถูกต้องในตลาดการพนัน ดูเราเข้าใจมากกว่าส่วนใหญ่ว่ามีองค์ประกอบสำคัญของความสนุกในการวางกีฬา มีบางสิ่งที่ดีไปกว่าการนั่งดูเกมฟุตบอลที่คุณมีส่วนได้ส่วนเสียกับเบียร์และเพื่อนอีกสองสามคน แต่ในบางประเด็นหากคุณจริงจังกับการทำเงินจากการพนันกีฬาคุณจะต้องเก็บบันทึกไว้ เป็นวิธีเดียวในการวิเคราะห์ผลลัพธ์ของคุณอย่างแท้จริง

A: แบบที่ถูกต้องช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์ บอลวันนี้ ของคุณซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเติบโตของคุณในฐานะนักพนัน เป็นการยากที่จะวัดขนาดตัวอย่างที่มีความหมายโดยมากจะขึ้นอยู่กับกีฬาที่คุณวาง ตัวอย่างเช่นฤดูกาล NFL เต็มรูปแบบอาจไม่เพียงพอสำหรับการประเมินเนื่องจากเป็นเพียง 17 สัปดาห์บวกกับรอบตัดเชือกซึ่งไม่ใช่ขนาดตัวอย่างที่ใหญ่ มีเพียง 20 วันหรือมากกว่านั้นซึ่งถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับตลาดอื่นๆ มันแตกต่างกันเล็กน้อยเมื่อพูดถึงกีฬาหลักอื่นๆ เช่นบาสเก็ตบอลซึ่งมีฤดูกาลปกติ 82 เกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเบสบอลซึ่งมีฤดูกาลปกติที่ยาวนานที่สุดในกีฬาอาชีพโดยมี 162 เกมสำหรับแต่ละแฟรนไชส์

A: อันดับแรกคุณต้องตัดสินใจว่าคุณจะติดตามอย่างไร เราขอแนะนำให้ใช้สเปรดชีตไมโครซอฟต์ Excel ในรูปแบบที่เรียบง่ายที่สุดตรวจให้แน่ใจว่าคุณมีคอลัมน์สำหรับวันที่วางของคุณวันที่ของเกม / การแข่งขันที่คุณวางประเภทของการวางจำนวนเงินที่คุณวางอัตราต่อรองหรือสเปรดที่คุณได้รับ ผลการวางและความใกล้เคียงของคุณที่จะถูกต้อง ข้อมูลง่ายๆนี้จะช่วยคุณในการวิเคราะห์แนวโน้มและจัดการงบประมาณและการสูญเสียของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้หากคุณเป็นคนจริงจังมากกว่า จากนั้นคุณสามารถเพิ่มสิ่งต่างๆเช่นสเปรดชีตที่แตกต่างกันสำหรับประเภทต่างๆความมั่นใจในการเลือกของคุณคุณได้รับการค้นคว้าข้อมูลหรือมาจากไหนทำไมคุณถึงเลือกวางด้านนั้นปัจจัยภายนอกที่คุณคิดว่ามีผลต่อผลลัพธ์ ทีเด็ดล้มโต๊ะ สาเหตุที่คุณแพ้

A: ติดตามการชนะและการสูญเสีย สิ่งสำคัญคือต้องติดตามตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการชนะหรือแพ้ทุกครั้ง การทำเช่นนี้ยังช่วยให้คุณมีเวลาเหลือในการชั่งน้ำหนักการกระทำของคุณและอาจจะลดเงินของคุณหรือจำนวนเงินที่คุณวางโดยปกติ การชนะอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอเกินกว่าที่คุณสังเกตเห็นอาจเป็นสัญญาณที่ดี มีโอกาสที่คุณจะได้รับเงินมากกว่าที่ควรจะเป็นซึ่งในที่สุดก็เปลี่ยนเป็นช่องทางสร้างรายได้จำนวนมาก แม้ว่าต้องพิจารณาว่ามีผลกระทบทางภาษีด้วยเช่นกัน การวางของคุณให้ครบถ้วนมีความสำคัญสูงสุดเมื่อคุณอาจต้องรับผิดชอบต่อภาษีดังนั้นควรเริ่มตอนนี้ในขณะที่คุณทำได้ จุดแข็งและจุดอ่อน รู้ว่าสิ่งที่ต้องปรับปรุงคือสิ่งที่สามารถนำมาใช้ได้ การสังเกตว่ากีฬาใดและกิจกรรมต่างๆ

Tags : , ,