วิธีดู ไฮไลท์ฟุตบอล เพื่อเดิมพัน บอลไทย ในการ ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้

ไฮไลท์ฟุตบอล บอลไทย ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้

            การสำรวจคะแนนของสาย NBA อาจสร้างความสับสนและท้าทาย คู่มือ ไฮไลท์ฟุตบอล ที่ครอบคลุม บอลไทย ประเภทต่างๆทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้ในบาสเก็ตบอล เพื่อช่วยให้ชัดเจนสำหรับนักเดิมพันมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้ ตั้งแต่ไลน์บาสเก็ตบอลที่ตรงไปตรงมาเช่น กับสเปรดไปจนถึงโลกทีเซอร์และพาร์เลย์ที่ซับซ้อนและหลากหลาย

เกมเดียว

เมื่อคุณสมัคร เว็บไซต์ ไฮไลท์ฟุตบอล บรรทัดแรกที่คุณจะเห็นคือ บอลไทย มันนี่ไลน์แบบกระจายและรวม สิ่งเหล่านี้จัดอยู่ในประเภทของเกมเดียวเนื่องจากเกี่ยวข้องกับผลลัพธ์ของการจับคู่แบบใดแบบหนึ่ง เกมเดียวเป็นที่เข้าใจง่ายที่สุด แต่ก่อนที่คุณจะเลือก  ที่จะเดิมพันคุณต้องรู้วิธีอ่านการต่อรองของ ก่อนส่วนถัดไปจะทำให้คุณคุ้นเคยกับแต่ละประเภทหลัก ๆ ที่คุณจะพบเมื่อคุณไปที่หนังสือกีฬาของคุณและอธิบายวิธีตีความ ในการเริ่มต้นนี่คือตัวอย่างของวิธีการแสดง ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้ เส้นเอ็นบีเอ รวมถึงสเปรดผลรวมและสูง ถึง ต่ำมากที่สุด

 

Moneyline

ง่ายที่สุดคือ ไฮไลท์ฟุตบอล มันนี่ไลน์และเป็นวิธีที่พบบ่อยที่สุด เมื่อคุณเดิมพัน บอลไทย คุณกำลังรู้ว่าใครจะชนะได้ทันที ขอบแห่งชัยชนะไม่สำคัญ การอ่านอัตราต่อรอง Moneyline นั้นตรงไปตรงมา ทีมใดก็ตามที่มีเลข“ +” ถัดจากนั้นจะเป็นฝ่ายแพ้ในขณะที่ทีมที่มี“ ” อยู่ข้างๆคือทีมเต็ง ตัวเลขที่เกี่ยวข้องบ่งบอกถึงความเป็นไปได้โดยนัยที่เว็บไซต์พนันกีฬากำหนดให้แต่ละทีมมีโอกาสชนะ นอกจากนี้ยังสามารถใช้อัตราต่อรองเพื่อคำนวณเงินรางวัลที่คาดว่าจะได้รับ มันนี่ไลน์เชิงบวก ( เช่น บอสตันเซลติกส์ +180) บ่งบอกว่าคุณสามารถชนะ $ 100 ได้เท่าไร ในทางกลับกันมันนี่ไลน์ติดลบ ( เช่น  Golden State Warriors 200) ระบุว่าคุณต้องวางเงินเท่าไหร่จึงจะชนะ ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้ $100

ในตัวอย่างของเราหากคุณวางเงิน 100 เหรียญใน Celtics คุณจะได้รับรางวัล 180 เหรียญ การจ่ายเงินทั้งหมดของคุณจะเท่ากับ $280 ลงเงิน $100 บวกกำไร $180 หากต้องการชนะ $100 ใน Golden State ที่ 200 คุณจะต้องวางเงิน $200 อย่างที่คุณเห็นในรายการโปรดต้องมีความเสี่ยงมากขึ้นสำหรับรางวัลเดียวกัน

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการตีความความน่าจะเป็นและความหมายสำหรับการจ่ายเงินของคุณ โปรดดูคู่มือของเราเกี่ยวกับอัตราทั้งหมด เมื่อคุณรู้สึกสบายใจในการอ่านอัตราต่อรองของ NBA และเข้าใจพื้นฐานของมันนี่ไลน์แล้วคำแนะนำที่ครอบคลุมของเราเกี่ยวกับ Moneyline มีการพิจารณาเชิงกลยุทธ์ขั้นสูงเพิ่มเติม

 

Point Spread

มีชื่อที่แตกต่างกันมากมายสำหรับกับการแพร่กระจาย ไฮไลท์ฟุตบอล  การแพร่กระจายแบบกระจายจุดและกับการแพร่กระจาย (ATS)  เพียงเพื่อชื่อไม่กี่ มั่นใจได้ว่าพวกเขาทั้งหมดอ้างถึงสิ่งเดียวกัน ด้วยสเปรดนั้นไม่เหมือนใครเพราะคุณไม่ได้เลือกผู้ชนะ หรือ ผู้แพ้ทันที หากคุณวางเงินสเปรดในรายการ บอลไทย โปรดพวกเขาจะต้องชนะตามจำนวนแต้มที่กำหนด ในทางกลับกันหากคุณเป็นฝ่ายแพ้พวกเขาจะต้องไม่แพ้ ตามจำนวนแต้มที่กำหนดใน ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้

สเปรดอาจทำให้เกิดความสับสนดังนั้นลองดูตัวอย่างบรรทัดด้านบนเพื่อดูการใช้งานจริง ทีมที่มีหมายเลขติดลบถัดจากนั้นคือ Golden State Warriors เป็นทีมเต็งที่จะชนะ หากคุณเดิมพัน Warriors พวกเขาจะต้องเอาชนะทีมเจ้าบ้านอย่างเซลติกส์  อย่างน้อย  7 แต้มจึงจะ “ครอบคลุม” การแพร่กระจายได้สำเร็จและทำให้ของคุณเป็นผู้ชนะ อีกวิธีหนึ่งในการดูคือการลบ 6.5 คะแนนจากทั้งหมดของ Golden State ในตอนท้าย หากหลังจากหักคะแนน 6.5 แล้ว Golden State ยังคงเป็นผู้ชนะพวกเขาได้ครอบคลุมการแพร่กระจายเรียบร้อยแล้ว เดิมพันบอสตัน พวกเขาต้องชนะทันทีหรือแพ้ 6 แต้ม (หรือน้อยกว่า) เพื่อให้ของคุณประสบความสำเร็จ เครื่องหมาย“ +” ในการแพร่กระจายหมายถึงสถานะที่ตกอับ นี่เป็นวิธีที่ง่ายและเชื่อถือได้ในการแยกแยะว่าทีมใดที่คิดว่าผู้เล่นจะชนะน้อยที่สุด

 

เหตุใดกับสเปรดจึงใช้แต้มครึ่งหนึ่ง

หนึ่งในแง่มุมที่สับสนที่สุดของ ไฮไลท์ฟุตบอล กับสเปรดคือการรวมแต้มครึ่งหนึ่ง (ในตัวอย่างของเราสเปรดคือ 6.5 แทนที่จะเป็น 6 หรือ 7) นักพนันกีฬา บอลไทย ที่มีประสบการณ์จะเรียกครึ่งคะแนนเหล่านี้ว่า “ตะขอ” ซึ่งเป็นกลไกที่ช่วยขจัดความเป็นไปได้ของการเสมอกันหรือ “การผลัก” เห็นได้ชัดว่าไม่มีครึ่งแต้มในบาสเก็ตบอลดังนั้นคุณจะชนะหรือแพ้ของคุณเมื่อมีการเพิ่มแต้มครึ่งหนึ่งในสเปรด หากไม่มี “เบ็ด” อาจจบลงด้วยการ “ผลัก” โดยทั่วไปการผลักดันจะส่งผลให้ของคุณกลับมา อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าหนังสือกีฬาบางเล่มถือว่าการผลักดันเป็นการสูญเสีย

 

เหตุใดสเปรดจึงเป็นที่ต้องการของ Sportsbooks

แบบสเปรด ไฮไลท์ฟุตบอล เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะเมื่อเดิมพัน NFL หรือ NBA

เว็บไซต์พนันกีฬา บอลไทย ใช้สเปรดเพื่อสนับสนุนที่เท่าเทียมกันของทั้งสองทีมซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้ประกอบการในการทำกำไร หากมีเงินเท่ากันทั้งสองทีมกีฬาสามารถจ่ายเงินให้ผู้ชนะจากสระว่ายน้ำของเงินที่เก็บจากผู้แพ้และพร้อมกันกระเป๋าร้อยละห้าหรือสิบ“กบาล” (ค่าธรรมเนียมเจ้ามือรับแทง) ที่พวกเขาเก็บรวบรวมจาก  ทุกคน

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าการแพร่กระจายเป็นของเหลว มันสามารถ (และจะ) เปลี่ยนในการนำไปสู่เกม หากนักวางเงินมากกว่าอย่างมีนัยสำคัญในหนึ่งทีมเช่น Golden State (6.5) หนังสือกีฬาอาจปรับการแพร่กระจายเพื่อกระตุ้นให้มีกับอีกทีมมากขึ้น Sportsbooks ทำเช่นนี้เพื่อลดความเสี่ยงทางการเงินของตนเอง อย่างไรก็ตามอย่ากังวลหากไลน์เปลี่ยนไปหลังจากที่คุณวางแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นของคุณจะถูกล็อคไว้ในอัตราต่อรองที่คุณวางเงินไว้

 

ผลรวม

ผลรวม ( หรือที่เรียกว่าสูง / ต่ำ ) นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา พูดง่ายๆคือคุณกำลังวางกับคะแนนรวมที่ทำได้ คำนวณ ไฮไลท์ฟุตบอล คะแนนรวมโดยการเพิ่มคะแนนที่แต่ละทีมทำคะแนนร่วมกัน ในตัวอย่างของเราผลรวมตั้งไว้ที่ 210.5 หากคุณกำลังเดิมพันว่าคะแนนรวมของโกลเด้นสเตทและบอสตันจะมากกว่า 210.5 คะแนน เช่นเดียวกับการวางเงินกับการแพร่กระจายแต้มครึ่งหนึ่งจะถูกใช้เพื่อหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ที่จะเกิดการผลักหรือเสมอกัน

คุณอาจสังเกตเห็นว่าทั้งด้านบนและด้านล่างมี 110 อยู่ข้างๆ เช่นเดียวกับ Moneyline หมายเลขดังกล่าวระบุการจ่ายเงิน ในตัวอย่างของเราคุณต้องวางเงิน $ 110 เพื่อชนะ $ 100 ไม่ว่าคุณจะเดิมพันสูงหรือต่ำ ในขณะที่คุณมักจะเห็นราคาสูง / ต่ำที่กำหนดไว้ที่ 110 หรือ 105 การจ่ายเงินสำหรับสูงและต่ำจะไม่เท่ากันเสมอไป บางครั้งหนังสือกีฬาจะเสนอราคาที่ดึงดูดใจมากขึ้นเพื่อดึงดูดการกระทำมากขึ้นในด้านที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าของที่กำหนด

 

การเล่นหลายเกม

ทันทีที่มีการเล่นหลากหลายเกมใน ไฮไลท์ฟุตบอล NBA จะซับซ้อนขึ้นมาก ด้วยจำนวนที่มากขึ้นจึงมีตัวแปรที่ต้องพิจารณาเพิ่มขึ้น แต่มีเหตุผลที่ดีในการทำความคุ้นเคย และความซับซ้อนที่เพิ่มเข้ามาพร้อมกับโอกาสในการจ่ายเงินรางวัลที่มากขึ้น สายที่เกี่ยวข้องกับในพาร์เลย์ทีเซอร์และอุปกรณ์ประกอบฉากเป็นที่ชื่นชอบของนักเดิมพันที่ช่ำชอง ลองมาดูรายละเอียดกัน

 

พาร์เลย์

ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์และหรือข้อเสนอมากกว่าหนึ่ง ผลลัพธ์เหล่านี้อาจอยู่ในที่เดียวกันหรือกระจายไปหลายเกม สมมติว่าคุณต้องเซลติกส์ที่ชนะและคะแนนรวมต่ำกว่า 210.5 พาร์เลย์ช่วยให้คุณสามารถมีประสิทธิภาพกับผลลัพธ์ทั้งสองด้วยเงินเดิมพันเดียว นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเพิ่มอีกเหตุการณ์ในสเตคนี้ (พูดว่า Lakers เอาชนะ Clippers) หากคุณชนะ  ทุกส่วนของการจ่ายเงินจะมากขึ้นกว่าในเหตุการณ์เดียว

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าไม่มีรางวัลสำหรับการจับสองในสามเหตุการณ์ที่ถูกต้อง แต่ละครั้งจะต้องถูกต้องเพื่อให้ได้คะแนนเป็นผู้ชนะ  ด้วยเหตุนี้พาร์เลย์สามารถให้การจ่ายเงินรางวัลมหึมาในเพียงเล็กน้อย แต่นั่นเป็นเพียงเพราะความน่าจะเป็นของการคาดการณ์หลายอย่างถูกต้องโดยทั่วไปนั้นต่ำมาก

สมมติว่าคุณสร้างพาร์เลย์สามเดิมพันต่อไปนี้

– บอสตันเซลติกส์ที่ +6.5

– BOS เทียบกับ GS มากกว่า 210.5

– Los Angeles Lakers ที่ +3.5

ตอนนี้สมมติว่าทั้งสามส่วนมีโอกาส 50/50 ที่จะประสบความสำเร็จ การจ่ายเงินคร่าวๆของพาร์เลย์สามวางเงินแบบนี้จะอยู่ที่ประมาณ +550 หรือ +600 (หมายความว่าคุณจะชนะ $ 550 หรือ $ 600 จาก $ 100 ฟังดูดีมาก แต่ไม่เร็วนัก โอกาสของคุณในการชนะทั้งสามมีเพียง 12.5%  นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรหลีกเลี่ยงพาร์เลย์เสมอไป หมายความว่าคุณควรตระหนักถึงระดับของความยากลำบากก่อนที่จะวางเงินลง

พาร์เลย์สามารถรวมมันนี่ไลน์สเปรดแต้มหรือรวมจากเกมเดียวหรือหลายเกม อย่างไรก็ตาม sportsbooks น้อยจะช่วยให้คุณสามารถลงได้ทั้ง parlay ทั้ง moneyline และการแพร่กระจายของ ผลลัพธ์เหล่านี้มีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดดังนั้นหนังสือกีฬาจึงทำเช่นนี้เพื่อลดความเสี่ยง หนังสือกีฬาบางเล่มอนุญาตให้จัดกิจกรรมได้ไม่ จำกัด จำนวนสำหรับพาร์เลย์ในขณะที่เล่มอื่น ๆ วางฝาบนเพดานที่กำหนดไว้ล่วงหน้า การสร้างพาร์เลย์เป็นกลยุทธ์ขั้นสูง การแฮนดิแคปในครั้งเดียวอาจเป็นเรื่องยากดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวัง

 

ทีเซอร์

ทีเซอร์คือพาร์เลย์ประเภทหนึ่งดังนั้นคุณต้องทายผลลัพธ์ของเหตุการณ์มากกว่าหนึ่งครั้ง ด้วยทีเซอร์ทั้งหมดจะวางที่ผลรวมหรือสเปรดและคุณสามารถปรับสเปรดหรือผลรวมได้ตามต้องการ แน่นอนว่าการจ่ายเงินของคุณจะลดลงตามจำนวนที่คุณเปลี่ยนตัวเลขเพื่อประโยชน์ของคุณ ลองดูตัวอย่างเพื่อดูว่าทีเซอร์ทำงานอย่างไรในทางปฏิบัติ

สมมติว่าคุณมองไปที่เส้นสำหรับเกมแรกและถูกลากไปที่นิวยอร์กนิกส์โดยวาง 5.5 แต้มด้วยความได้เปรียบในบ้านของพวกเขา แต่ต้องการเพิ่มเบาะพิเศษให้กับสเปรด เมื่อมองไปที่สองคุณอาจไม่ไว้วางใจให้ยูทาห์ปัดฝุ่น Pistons ไปทั้งหมด 7 แต้ม แต่ยังมั่นใจว่า Jazz จะออกมาจากการนำเล็กน้อย นี่คือจุดเริ่มต้นของทีเซอร์คุณสามารถปรับเปลี่ยนเส้นตามความต้องการของคุณได้ด้วยต้นทุนการจ่ายเงินที่ลดลงเมื่อเทียบกับที่คุณเห็นในแบบพาร์เลย์มาตรฐาน

เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์ส่วนใหญ่เสนอทีเซอร์บาสเก็ตบอลที่ให้คุณปรับสเปรดได้ 4, 4.5 หรือ 5 แต้ม ขึ้นอยู่กับจำนวนตัวเลือกที่คุณเลือกที่จะรวมไว้ในของคุณหนังสือกีฬาบางเล่มเสนอสิ่งที่เรียกว่าทีเซอร์“ ที่รัก” สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณมีตัวเลือกในการจัดการไลน์ได้ 8 ถึง 10 แต้ม ไม่ว่าทีเซอร์จะดูน่าดึงดูดแค่ไหนอย่าลืมว่าคุณยังต้องคาดเดาเหตุการณ์ทั้งหมดให้ถูกต้องเพื่อให้ชนะ ตรวจสอบข้อตกลงและเงื่อนไขของเว็บไซต์พนันกีฬาของคุณอย่างละเอียด หนังสือกีฬาบางเล่มจะลบเหตุการณ์ออกจากทีเซอร์หากผลการแข่งขันคือการผลักในขณะที่รายการอื่น ๆ จะนับว่าแพ้

 

ตัวเลือกอื่น ๆ

NBAเติบโตขึ้นพร้อม ๆ กัน ด้วยเหตุนี้จึงมีที่สร้างสรรค์และอีกมากมายในขณะนี้ที่หนังสือกีฬาออนไลน์ในช่วงฤดูกาลปกติและรอบชิงชนะเลิศ  ทุกวันนี้ตัวเลือก  แทบจะไร้ขีด จำกัด คุณสามารถวางเงินกับผลงานของผู้เล่นรางวัลใหญ่ ๆ เช่น NBA MVP ฟิวเจอร์สแชมป์เปี้ยนชิพและอื่น ๆ ข้อเสนอบางข้ออนุญาตให้คุณทายผลของผลลัพธ์ของการเล่นเดี่ยว

 

Prop Bets แบบประพจน์หรือแบบ “ โพรป” คุณสามารถวางเงินสิ่งอื่น ๆ นอกเหนือจากผลลัพธ์ได้ ซึ่งรวมถึงกับผู้เล่นหรือเหตุการณ์เฉพาะภายใน ตัวเลือกที่มีให้ใน prop อาจมีตั้งแต่จำนวนคะแนนที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งจะทำคะแนนในครึ่งหลังไปจนถึงผู้ที่จะได้บล็อกมากที่สุดตลอดฤดูกาลปกติ เสาจำนวนมากมีโครงสร้างสูง / ต่ำ ตัวอย่างเช่นหนังสือกีฬาสามารถกำหนดคะแนนรวมของ LeBron James สำหรับถัดไปของ Lakers ที่ 24.5 โดยมีอัตราต่อรองทั้งสูงและต่ำที่ 110 ล่วงหน้าที่เป็นที่นิยมอีกอย่างหนึ่งคือผลรวมการชนะทีม ก่อนเริ่มฤดูกาล NBA oddsmakers จะกำหนดยอดรวมชนะที่คาดการณ์ไว้ของแต่ละทีมตามผลงานตลอดฤดูกาลที่คาดการณ์ไว้ เช่นเดียวกับผลรวมอื่น ๆ 

นักเดิมพันสามารถเข้าครอบครองได้ เรียกว่าอุปกรณ์ประจำฤดูกาลโดยทั่วไปจะมีให้สำหรับทีม NBA ทั้ง 30 ทีม โปรดใช้ความระมัดระวังก่อนที่จะวางแบ๊งค์ส่วนใหญ่ของคุณลงบนเสาประจำฤดูกาลเพราะเงินนั้นจะถูกผูกไว้จนกว่าฤดูกาลจะสิ้นสุด สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าหนังสือกีฬาจำนวนมากปิดเหล่านี้ก่อนที่จะจบฤดูกาลไม่นาน นอกจากนี้เว็บไซต์พนันกีฬาส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตให้คุณรวมฟิวเจอร์สไว้ในแบบพาร์เลย์ใด ๆ

คำถามที่พบบ่อย

A: ไม่นานหลังจากจบฤดูกาล  เว็บไซต์พนันกีฬาส่วนใหญ่จะให้ตัวเลือก ไฮไลท์ฟุตบอล ในผู้ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ บอลไทย ในปีถัดไป นี้จะเรียกว่าเป็น ทางออกที่ฟิวเจอร์ส นานก่อนที่จะมีการกำหนดจุดเริ่มต้นของรอบรองชนะเลิศ (และบ่อยครั้งก่อนที่บัญชีรายชื่อจะถูกสรุปด้วยซ้ำ) นักเดิมพันของ NBA มีตัวเลือกในการเลือกแชมป์ในปีหน้า ล่วงหน้า ที่ยอดนิยมอื่น ๆ ได้แก่ รางวัลส่วนบุคคลเช่น Rookie of the Year และ Most Valuable Player ผู้เล่นสตาร์ที่คาดว่าจะเข้าร่วมการแข่งขันจะถูกระบุไว้ หนังสือกีฬาส่วนใหญ่มีตัวเลือก “FIELD” ซึ่งช่วยให้คุณสามารถวางเงินกับผู้เล่นทุกคนที่ไม่ได้ระบุว่าเป็นตัวเลือก เงินรางวัลที่เป็นไปได้สำหรับเหล่านี้มักจะสูงขึ้นเมื่อคุณลงเงินก่อนหน้านี้ แน่นอนว่ายังยากที่จะทำนายผู้ชนะที่ได้รับรางวัลที่มีข้อมูลน้อยกว่า แต่ในการพนันยิ่งมีความเสี่ยงสูงเท่าไหร่รางวัลก็ยิ่งสูงใน ดูบอลสดพรีเมียร์คืนนี้

A: การติดตามกำหนดการกำลังดูตารางเวลาของทีมและมองหาแพตช์คร่าวๆ มีหลายมุมให้มองหาเมื่อใช้การตั้งเวลาเพื่อส่งผลต่อของคุณ ตัวอย่างที่รู้จักกันดีที่สุดของเทรนด์ตามตารางคือ “back-to-back” ซึ่งเป็นวิธียอดนิยมในการบอกว่าทีมจะเล่นในคืนติดต่อกัน Back-to-backs เป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์รายวันของ NBA ส่วนใหญ่เมื่ออยู่ในระหว่างการแข่งขันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทีมใดมีคำสั่งผสม อย่างไรก็ตามการหาทีมแบบแบ็คทูแบ็คนั้นไม่เพียงพอที่จะรับประกันผลกำไรจากการเล่นของคุณ ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เป็นแนวโน้มที่ได้รับการติดตามอย่างมากในขณะนี้ ตอนนี้เจ้ามือรับแทงรู้แล้วว่าเงินประเภทนี้จะเข้ามาจำนวนมากและพวกเขาก็ปรับตัวตามนั้น การก้าวไปข้างหน้าที่สำคัญนั้นจะต้องใช้กลยุทธ์ที่เฉียบคมกว่านี้ โชคดีที่เรามีสิ่งนั้นในส่วนถัดไปซึ่งมุ่งเน้นไปที่ทักษะที่คุณต้องการนำมาใช้สำหรับโดยเฉพาะ

A:  นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักเดิมพัน NBA ที่จริงจัง เป็นเพราะข่าวการบาดเจ็บเกี่ยวกับผู้เล่นมักจะไม่หลุดออกไปจนกว่าจะใกล้ถึงเวลา บางครั้งก็เพียงไม่กี่นาทีก่อนที่จะทิป คุณต้องอยู่ทราบถึงการได้รับบาดเจ็บหรือเหตุการณ์อื่น ๆ ไปตลอดทางจนถึงเวลาเล่นและคำแนะนำของเราคุณคือการวางเงินของคุณใกล้เคียงกับปลายปิดเท่าที่คุณสามารถ สิ่งนี้อาจฟังดูยุ่งยาก แต่ไม่เพียง แต่จะมีมูลค่าที่น่าอัศจรรย์ในการประหยัดเงินจากการเล่นที่คุณจะทำได้ แต่คุณจะพบกับโอกาสในการทำกำไรที่ง่ายดายด้วยด้วยวิธีอื่น ๆ ด้วยข่าวด่วน มีเหตุผลที่เซียนใหญ่มีจอทีวีวงจรปิดเพียงเล็กน้อยในบูธส่วนตัวของพวกเขา พวกเขาเพลิดเพลินกับโอกาสในการชิงตั๋วก่อนที่หนังสือจะเปลี่ยนบรรทัดหรือถอดออกจากกระดานทั้งหมด

A: คนส่วนใหญ่ใช้งบประมาณในเรื่องพื้นฐานเช่นอาหารหรือที่อยู่อาศัย แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามพวกเขาละทิ้งแนวคิดนี้โดยสิ้นเชิงเมื่อพูดถึงการพนัน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือหากคุณต้องการเล่นการพนันอย่างสม่ำเสมอและชนะคุณต้องมีการจัดการแบ๊งค์ขั้นพื้นฐาน

วิธีที่คุณติดตามการพนันในแบ๊งค์ของคุณนั้นขึ้นอยู่กับคุณ เราไม่ได้พยายามบังคับให้คำแนะนำทางการเงินกับคุณ แต่ NBA อาจเข้มข้นมากและมีการดำเนินการมากมายในแต่ละคืน เพื่อป้องกันไม่ให้เงินสดตกเลือดในระยะเวลาอันสั้นคุณต้องมีแผนการที่ดีว่าแบ๊งค์โดยรวมของคุณคืออะไรและมาตรฐานของคุณจะขึ้นอยู่กับยอดคงเหลือ ไม่ว่าวิธีการของคุณจะเป็นพื้นฐานเพียงใดการมีวิธีจับตาดูแบ๊งค์ของคุณจะช่วยป้องกันไม่ให้คุณออกนอกเส้นทางด้วยจำนวนมากที่อาจทำให้คุณพิการได้หากพลาด นอกจากนี้คุณยังมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งล่อใจในการไล่ตามความสูญเสีย แผนการที่ดีเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะอยู่ในกระเป๋าของคุณกับระบบของคุณและค้นหาว่าอะไรได้ผลและอะไรที่ไม่ได้ผลในช่วงเวลาที่ขยายออกไป

Tags : , ,