สิ่งที่ทําให้ ดูบอล บอลสด ประสบความสําเร็จใน บอลไทย

ดูบอล บอลสด บอลไทย 20210415

               ผู้เล่น บอลสด ส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จ ดูบอล เป็นสายพันธุ์ที่หายากมาก ตามสถิติแล้วมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ บอลไทย จะหาบุคคลที่ทํากําไรได้ในระยะยาวในเเนวทางการเล่น น่าเสียดายที่โชคและความรู้ด้านกีฬาขั้นพื้นฐานจะนําคุณไปได้ไกล ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีลักษณะทั่วไปบางอย่างที่ช่วยพวกเขาในการเป็นเดิมพันกีฬาที่ดีกว่าส่วนที่เหลือของแพ็ค ในด้านล่างเราจะลงรายละเอียดเกี่ยวกับลักษณะทั่วไปของผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จ

ลักษณะทั่วไปของผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จ

              เราได้รวบรวมรายการลักษณะ บอลสด ที่พบบ่อยที่สุดของ ดูบอล ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จ แม้ว่า บอลไทย จะไม่ใช่รายการที่สมบูรณ์แต่รายการนี้ครอบคลุมลักษณะสําคัญส่วนใหญ่ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้ถืออยู่ สิ่งสําคัญคือต้องทราบว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จไม่จําเป็นต้องมีลักษณะเหล่านี้ทั้งหมด แต่พวกเขาจะครอบครองส่วนใหญ่ จากที่กล่าวมาเรามาเริ่มเรื่องนี้กันเถอะ!


ความรู้เกี่ยวกับกีฬา
ดูบอล ลักษณะทั่วไปของผู้เล่นส่วนใหญ่นี้ บอลสด ควรจะค่อนข้างชัดเจน แต่เราต้องการให้แน่ใจว่าเราระบุไว้ เพื่อที่จะประสบความสําเร็จผู้เล่น บอลไทย ส่วนใหญ่จะต้องมีความรู้ที่มั่นคงเกี่ยวกับกีฬา หากไม่มีลักษณะนี้มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเก่งในเเนวทางการเล่น การมีความรู้ที่ดีเกี่ยวกับกีฬาช่วยให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จสามารถเข้าใจสิ่งที่ดีกว่าที่อาจส่งผลกระทบต่อการเล่นของพวกเขา การใช้ความรู้เกี่ยวกับกีฬาผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จเหล่านี้มีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ มากมายที่สามารถส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ของการแข่งขันกีฬา สิ่งนี้ทําให้พวกเขามีโอกาสที่จะสร้างวิธีการเล่นที่มีการศึกษาดีกว่าคนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับกีฬา


มีทักษะในการเขียนคณิตศาสตร์

Sport Betting ดูบอล เกี่ยวข้องกับตัวเลขจํานวนมาก จากข้อมูลประสิทธิภาพในอดีตเพื่ออัตราต่อรองเจ้ามือรับแทง บอลสด มีจํานวนมากของตัวเลขที่จะดูและวิเคราะห์ บอลไทย หากคุณไม่เก่งคณิตศาสตร์อาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าตัวเลขเหล่านี้มีความหมายต่อคุณและวิธีการเล่นของคุณอย่างไร ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จมักจะมีทักษะทางคณิตศาสตร์ที่แข็งแกร่งมาก การใช้ชุดทักษะนี้พวกเขาสามารถเข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลใดได้ บ่อยครั้งที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ประเภทนี้จะกระทืบตัวเลขที่ร้ายแรงบางอย่างเพื่อช่วยให้พวกเขากําหนดวิธีการเล่นที่พวกเขาต้องการวาง ในตอนท้ายของวันผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้ใช้ทักษะทางคณิตศาสตร์ที่แข็งแกร่งของพวกเขาในการวิเคราะห์และตีความข้อมูลอย่างรวดเร็วเพื่อประโยชน์ในการตัดสินใจเดิมพันที่รวดเร็วและมีการศึกษา

 

การจัดการเงินที่ยอดเยี่ยม

สิ่งอื่นที่ผู้เล่น บอลสด ส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จ ดูบอล ทําได้ดีคือการจัดการเงินของพวกเขา หากไม่มีทักษะการจัดการเงินที่ยอดเยี่ยมมันยากที่จะทําให้การวิ่งที่ยาวนานและประสบความสําเร็จในเเนวทางการเล่น หากคุณลงเอยด้วยวิธีการเล่น bankroll มากเกินไปในเกมเดียวมันอาจเป็นอันตรายต่อยอดคงเหลือใน bankroll ของคุณ นี่เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปที่ผู้เล่นส่วนใหญ่สันทนาการทํา ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะสร้างแนวทางการจัดการเงินที่เข้มงวดสําหรับตัวเองและพวกเขาจะยึดติดกับสิ่งเหล่านี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สายการจัดการเงินเหล่านี้จะกําหนดจํานวน bankroll ทั้งหมดของพวกเขาจะถูกวางไว้ในเเนวทางการเล่นแต่ละครั้ง แทนที่จะแกว่งสําหรับรั้วในเเนวทางการเล่นแต่ละครั้งเป้าหมายของผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จคือการทําเงินในระยะยาว


การประเมินปัจจัยเกมทั้งหมด

ผู้เล่นส่วนใหญ่สันทนาการมักจะ ดูบอล ดูปัจจัยหลายประการเช่นทีมใดที่ชื่นชอบเมื่อตัดสินใจเดิมพัน แม้ว่าจะมีข้อมูล บอลสด เพิ่มเติมอีกมากมายที่สามารถประเมินได้ผู้เล่นส่วนใหญ่โดยเฉลี่ยของคุณมีแนวโน้มที่จะหยุดอยู่ที่นั่น อย่างไรก็ตามผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จทําการประเมินปัจจัยเกมทั้งหมดไม่ใช่แค่พื้นฐาน เมื่อพูดถึงผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จพวกเขาจะลอกหัวหอมกลับเป็นชั้น ๆ ให้มากที่สุด ในขณะที่สถิติพื้นฐานนั้นยอดเยี่ยมผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้ไปลึกมากในความพยายามที่จะประเมินปัจจัยเกมทั้งหมด ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะพิจารณาสุขภาพของผู้เล่นทุกคนไม่เพียง แต่ควอเตอร์แบ็คและตัวรับที่กว้าง นอกจากนี้พวกเขามักจะพิจารณาสิ่งต่าง ๆ เช่นความแค้นของทีมและทีมที่มาจากการสูญเสียครั้งใหญ่และวิธีที่อาจส่งผลกระทบต่อเกม สําหรับคุณที่จะเป็นเดิมพันกีฬาที่ประสบความสําเร็จมากขึ้นคุณจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อประเมินทุกสิ่งที่คุณสามารถทําได้ อาจใช้เวลาสักครู่ในการฝึกตัวเองให้คิดนอกกรอบ แต่นี่คือวิธีที่คุณสามารถทํางานเพื่อให้ขาขึ้นเหมือนที่มืออาชีพทํา เมื่อคิดต่างออกไปและมองทุกแง่มุมของเกมคุณมีแนวโน้มที่จะจับสิ่งที่คนอื่น ๆ จะพลาด


การควบคุมอารมณ์

หนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ดูบอล ที่แยกนักพนันมืออาชีพออกจากนักพนันเพื่อสันทนาการคือผู้เชี่ยวชาญสามารถควบคุมอารมณ์ของพวกเขาได้ น่าเสียดายที่นี่ไม่ใช่สิ่งที่ผู้เล่นส่วนใหญ่สันทนาการจํานวนมากเข้าใจ เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ เกี่ยวกับลักษณะของผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จการควบคุมอารมณ์เป็นสิ่งที่พูดง่ายกว่าทํา บ่อยครั้งที่ผู้เล่นส่วนใหญ่สันทนาการปล่อยให้อารมณ์ของพวกเขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขา หากผู้เล่นส่วนใหญ่สันทนาการเติบโตขึ้นในครอบครัว Diehard Green Bay Packers เขาอาจมีช่วงเวลาที่ยากลําบากในการไม่เดิมพันกับ Packers โดยไม่คํานึงถึงอัตราต่อรองหรือข้อมูล อย่างไรก็ตามผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จซึ่งเติบโตขึ้นในครอบครัว Diehard Green Bay Packers จะรู้ว่าเมื่อใดที่จะโยนความรักของเขาให้กับ Packers เพื่อตัดสินใจเดิมพันอย่างชาญฉลาด การควบคุมอารมณ์เป็นนิสัยที่ยากต่อการควบคุม อย่างไรก็ตามมันเป็นไปไม่ได้ที่จะกลายเป็นผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จหากคุณไม่สามารถตั้งอารมณ์ของคุณไว้ได้ อารมณ์ทั้งหมดมักจะได้รับในทางของการตัดสินใจเดิมพันเสียงขึ้นอยู่กับข้อมูลเท่านั้น หากคุณต้องการเป็นเดิมพันที่ประสบความสําเร็จมากขึ้นคุณจะต้องเรียนรู้การควบคุมอารมณ์เพื่อให้คุณเริ่มตัดสินใจตามข้อมูลเมื่อเทียบกับอารมณ์ของคุณ


การศึกษาเเนวทางการเล่นที่ดี

อีกลักษณะของ ดูบอล ที่พบบ่อยของผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จคือพวกเขาซื้อสินค้าสายของพวกเขา ซึ่งแตกต่างจากผู้เล่นส่วนใหญ่สันทนาการที่มักจะพึ่งพาหนังสือกีฬาเพียงเล่มเดียวผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้มักจะเลือกซื้อสายของพวกเขาในหนังสือกีฬาหลายเล่ม โดยการช็อปปิ้งรอบ ๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสําหรับเจ้าชู้ของพวกเขาในหลายกรณีเส้นมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างใกล้ชิดจากหนังสือกีฬาเล่มหนึ่งไปอีกเล่มหนึ่ง อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณีเสมอไป หากผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จสามารถหาหนังสือกีฬาที่เสนอวิธีการเล่นที่ 0.5 คะแนนดีกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดพวกเขาจะออกมาข้างหน้าหากพวกเขาชนะวิธีการเล่นสิ่งที่ดีเกี่ยวกับการช้อปปิ้งสายคือมันช่วยให้คุณได้รับค่าสูงสุดจากวิธีการเล่นที่ชนะของคุณ หากคุณยังไม่ได้ช้อปปิ้งสายคุณควรพิจารณาอย่างแน่นอน อย่างน้อยที่สุดเราขอแนะนําให้คุณลงทะเบียนกับหนังสือกีฬาที่แตกต่างกันอย่างน้อยสองเล่ม เมื่อคุณพร้อมที่จะทําวิธีการเล่นให้แน่ใจว่าได้เลือกซื้อเส้นระหว่างหนังสือกีฬาทั้งสองเล่ม เป้าหมายของคุณคือหาคนที่เสนอราคาที่ดีที่สุดให้คุณ ในขณะที่มันอาจดูไม่มากบนพื้นฐานวิธีการเล่นของแต่ละบุคคลการช็อปปิ้งสายสามารถเพิ่มการเติบโตอย่างรุนแรงให้กับกําไรของคุณเมื่อคุณเก่งขึ้นที่ Sport Betting  เมื่อไม่ได้ช้อปปิ้งสายคุณจะต้องทิ้งเงินไว้บนโต๊ะและนั่นไม่สนุกเลย!


มีระเบียบวินัยที่ดี

เมื่อพูดถึงผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จลักษณะทั่วไปอื่นที่พวกเขามีคือวินัยที่แข็งแกร่ง การใช้วินัยที่แข็งแกร่งนี้ผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้สามารถยึดติดกับแผนและยังคงมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายระยะยาวโดยรวม น่าเสียดายที่นี่ไม่ใช่ลักษณะที่ผู้เล่นส่วนใหญ่สันทนาการส่วนใหญ่มี วินัยที่แข็งแกร่งเป็นกุญแจสําคัญในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ของสิ่งต่าง ๆ หากคุณต้องการประสบความสําเร็จในเเนวทางการเล่น ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะใช้ระเบียบวินัยที่แข็งแกร่งในด้านต่างๆเช่นแผนการ staking การจัดการ bankroll และแผนวิธีการเล่นโดยรวมของการโจมตี อารมณ์สามารถเล่นในการตัดสินใจทางวินัยที่ไม่ดีซึ่งเป็นเหตุผลที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีการควบคุมอารมณ์และมีระเบียบวินัยที่แข็งแกร่ง ถ้าไม่มีพวกเขา มันง่ายเกินไปที่จะออกนอกลู่นอกทาง


ความสามารถในการเข้าใจคุณค่า

ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะมีความสามารถที่ดีในการทําความเข้าใจคุณค่า เมื่อพูดถึงผู้เล่นส่วนใหญ่เพื่อสันทนาการพวกเขามักจะไม่วิเคราะห์มูลค่าของวิธีการเล่น สําหรับพวกเขาพวกเขาจะเลือกผู้ชนะและเรียกมันว่าวัน อย่างไรก็ตามผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะดูมูลค่าโดยรวมของวิธีการเล่นเพื่อตรวจสอบว่าคุ้มค่ากับความเสี่ยงหรือไม่ สิ่งที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จมองหาคือวิธีการเล่นที่มีมูลค่าสูง วิธีการเล่นในอุดมคติจะมีการจ่ายเงินก้อนใหญ่ที่มีความเสี่ยงค่อนข้างน้อย เป้าหมายของผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้คือการไม่เสี่ยงกับเงินสดจํานวนมากสําหรับผลตอบแทนโดยรวมที่ค่อนข้างเล็ก โดยการทําความเข้าใจคุณค่าผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จทํางานเพื่อรับความปังมากขึ้นสําหรับเจ้าชู้ของพวกเขา ซึ่งแตกต่างจากผู้เล่นส่วนใหญ่สันทนาการที่ไม่สนใจคุณค่าผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะออกมาข้างหน้าในระยะยาวโดยการค้นหาค่าพิเศษนี้ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าโปรดดูบทความของเราเกี่ยวกับความน่าจะเป็นและค่า

 

ความสามารถในการวิเคราะห์ที่แข็งแกร่ง

สิ่งอื่นที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จมักจะมีความสามารถในการวิเคราะห์ที่แข็งแกร่ง เมื่อพูดถึง Sport Betting มีข้อมูลมากมายที่ต้องวิเคราะห์ เพื่อให้ประสบความสําเร็จคุณต้องสามารถตรวจสอบและตีความข้อมูลทางประวัติศาสตร์อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงและอื่น ๆ อีกมากมาย หากไม่มีทักษะเหล่านี้มันเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสําเร็จในระยะยาว บ่อยครั้งที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะได้สร้างระบบของตัวเองเพื่อช่วยให้พวกเขาวิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดที่สําคัญสําหรับพวกเขา ในบางกรณีพวกเขาใช้โปรแกรมเช่น Microsoft Excel หรือซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ที่พวกเขาสร้างขึ้น เป้าหมายของผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้คือการตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะทําได้เพื่อตัดสินใจอย่างชาญฉลาดที่สุดเท่าที่จะทําได้ น่าเสียดายที่การวิเคราะห์ข้อมูลไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติสําหรับคนจํานวนมาก หากคุณไม่ได้เป็นนักวิเคราะห์ทางการเงินหรือนายธนาคารอัตราต่อรองคือคุณไม่มีการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการในการวิเคราะห์ข้อมูล สิ่งที่ดีคือคุณสามารถเรียนรู้ที่จะวิเคราะห์ข้อมูลได้ดีขึ้นหากคุณยินดีที่จะใช้เวลาในการศึกษา หากการวิเคราะห์ข้อมูลไม่ใช่ชุดที่แข็งแกร่งคุณสามารถค้นหาเคล็ดลับและการวิจัยที่ดีมากมายบนอินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยให้คุณเริ่มเพิ่มความสามารถในการวิเคราะห์ของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

A: ผู้เล่นส่วนใหญ่หลายคนกลายเป็นผู้ ดูบอล ไม่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วหลังจากแพ้ไม่ดีติดต่อกัน สิ่งที่แตกต่างจากผู้เล่น บอลสด ส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จคือพวกเขาสามารถถอยหลังและมองในระยะยาวได้ ผู้เล่น บอลไทย ส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จรู้ว่าพวกเขาจะไม่ชนะทุกวิธีการเล่น อย่างไรก็ตามผู้เล่นส่วนใหญ่ตั้งเป้าหมายสําหรับตัวเองว่าพวกเขาต้องการชนะบ่อยกว่าไม่ แม้แต่ในการสูญเสียผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จก็เข้าใจว่ามีเสียงสูงและต่ําในสิ่งที่พวกเขาทํา โดยรวมแล้วผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จโดยเฉลี่ยจะชนะระหว่าง 50% ถึง 60% ของวิธีการเล่น สิ่งสําคัญคือต้องทราบว่านี่หมายความว่าพวกเขายังคงสูญเสียมากมาย เพื่อให้หัวของพวกเขาในเกมผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้จะเรียนรู้จากการสูญเสียและตระหนักว่าการสูญเสียบางครั้งยังคงเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการ

A: ระหว่างทางจะมีความพ่ายแพ้ อย่างไรก็ตามคุณไม่จําเป็นต้องท้อแท้กับความพ่ายแพ้เหล่านี้และยังคงฝึกฝนทักษะของคุณต่อไป หากคุณยอมแพ้เร็วเกินไปและง่ายดายคุณอาจพลาดสิ่งที่ใหญ่กว่ามาก ยิ่งคุณสามารถฝึกตัวเองให้มองในระยะยาวเมื่อพูดถึง Sport Betting ได้เร็วเท่าไรคุณก็จะสอดคล้องกับผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จ อีกลักษณะสําคัญของผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จมีแนวโน้มที่จะเป็นทักษะขององค์กรที่แข็งแกร่ง ดังที่เราได้กล่าวมาแล้วก่อนหน้านี้มีข้อมูลมากมายเมื่อพูดถึง Sport Betting  ผู้เล่นส่วนใหญ่เหล่านี้จะสามารถจัดระเบียบและเรียงลําดับข้อมูลนี้ได้อย่างถูกต้องเพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าใจได้ ไม่สําคัญว่าคุณจะเข้าถึงข้อมูลได้เท่าใดหากคุณไม่สามารถจัดเรียงและคาดเดาการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ทักษะองค์กรที่แข็งแกร่งยังมีประโยชน์ในการติดตามวิธีการเล่นที่คุณวางไว้ การติดตามวิธีการเล่นของคุณเป็นส่วนสําคัญของการจัดการธนาคาร หากคุณไม่สามารถจัดระเบียบสิ่งนี้ได้คุณอาจพบว่า bankroll ของคุณมีปัญหาอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะเก็บบันทึกวิธีการเล่นอย่างพิถีพิถันพร้อมกับติดตามการชนะและการสูญเสียที่เกี่ยวข้อง

A: เราขอแนะนําให้คุณเริ่มต้นด้วยการติดตามวิธีการเล่นของคุณ คุณสามารถใช้สิ่งที่ง่ายเหมือนปากกาและกระดาษ แต่เราขอแนะนําให้ใช้บางอย่างบนคอมพิวเตอร์ เช่น Microsoft Excel เป้าหมายสูงสุดของคุณควรบันทึกประวัติวิธีการเล่นของคุณ เมื่อใช้ข้อมูลที่จัดระเบียบนี้คุณสามารถอ้างถึงเพื่อดูแนวโน้มในอดีตของคุณเพื่อดูว่าอะไรทํางานให้คุณและสิ่งที่ไม่ได้ผล ในฐานะที่เป็นโบนัสเพิ่มเติมคุณจะมีมุมมองที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสุขภาพของ bankroll  Sport Betting ของคุณ มีความยืดหยุ่น, ปรับตัวได้, มีความยืดหยุ่น เพื่อให้ประสบความสําเร็จผู้เล่นส่วนใหญ่จะต้องมีความยืดหยุ่นปรับตัวและยืดหยุ่น ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปตามช่วงเวลาและนั่นหมายความว่าแผนและกลยุทธ์ของพวกเขาจะต้องเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ความยืดหยุ่นและการปรับตัวเป็นกุญแจสําคัญ ผู้ที่ไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนวิธีการของพวกเขามีโอกาสน้อยที่จะประสบความสําเร็จเมื่อเวลาผ่านไป

A: ความยืดหยุ่นเป็นอีกลักษณะสําคัญของผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จ บางครั้งคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นกษัตริย์ของโลกและบางครั้งคุณจะรู้สึกเหมือนช้างเพิ่งเหยียบย่ําคุณ ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จจะยังคงมีความยืดหยุ่นแม้ในเวลาลงรู้ว่าคุณต้องนําสิ่งที่ดีกับไม่ดีหากเป้าหมายของคุณคือการกลายเป็นผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จมากขึ้นคุณควรทํางานเพื่อเป็นทั้งสามสิ่งนี้ มันพูดง่ายกว่าทํา แต่คุณควรทํางานเพื่อให้มีความยืดหยุ่นปรับตัวและยืดหยุ่นมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ด้วยการนําคุณสมบัติเหล่านี้มาใช้คุณจะปรับตัวเองให้สอดคล้องกับลักษณะของผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ประสบความสําเร็จ

Tags : , ,