บอลไทย พนันกีฬา บอลสด ออนไลน์เว็บพนัน โปรแกรมบอล ออนไลน์

บอลไทย บอลสด โปรแกรมบอล 20210323

               คําตอบที่พวกเรากําลังพูด จะทําให้นักพนันกีฬา บอลไทย คนใดคนหนึ่งที่อ่านเกิดความตกใจอย่างแน่นอน เเละในขณะที่พวกเราส่วนใหญ่อยู่ภายใต้ความประทับใจที่ทุกคนเดิมพันกีฬา บอลสด ชนะในระยะยาว ตราบใดที่พวกเขาเดิมพันบ่อยคุณไม่แปลกใจเหรอ แน่นอนคุณไม่ได้เกิดความรู้สึกแบบนั้น  ส่วนใหญ่ทุกคนรู้ว่าเจ้ามือรับแทงมี โปรแกรมบอล ข้อได้เปรียบมากกว่าไม่แพ้นักพนันกีฬา อย่างไรก็ตามหากมีวิธีที่ม้วนสามารถย้อนกลับได้ จะเกิดอะไรขึ้นถ้านักพนันกีฬามีความได้เปรียบเสมอ

อธิบายมูลค่าที่คาดไว้ (EV)

               ค่าที่คาดหวังเป็นคําที่นักพนัน บอลไทย มืออาชีพใช้เป็นประจํา เพื่ออธิบายความหมายในแง่ง่ายๆฉันจะใช้ตัวอย่าง สมมติว่าฉันและคุณตัดสินใจที่จะมีการประกวดพลิกเหรียญ บอลสด เราพลิกเหรียญและคุณให้ฉัน $ 1 สําหรับแต่ละผลของหัว; ฉันให้คุณ $1 สําหรับแต่ละผลของหาง เราสามารถพลิกเหรียญสําหรับนิรันดร์ทั้งหมดและเราทั้งคู่จะไม่มีข้อได้เปรียบเพราะโดยเฉลี่ย โปรแกรมบอล ครึ่งเวลาที่เราสูญเสีย $ 1 ครึ่งหนึ่งของเวลาที่เราชนะ $ 1 ในขณะที่จะมีชิงช้าไปมาตราบใดที่เราพลิกเหรียญให้มากพอในที่สุดเราก็จะแตกทั้งคู่ การเดิมพันนี้มีค่าที่คาดหวังเป็นกลางตอนนี้สมมติว่าฉันเบื่อที่จะพลิกเหรียญและต้องการที่จะเลิก แต่ในขณะที่ขอร้องให้ฉันอยู่คุณเสนอข้อเสนอที่ดีกว่าให้ฉัน ข้อตกลงใหม่นี้จ่ายให้ฉัน $ 1.10 สําหรับทุกหัวและฉันยังคงจ่ายให้คุณ $ 1.00 สําหรับทุกหาง สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้คือครึ่งหนึ่งของเวลาที่ฉันชนะ $ 1.10 และครึ่งเวลาที่ฉันสูญเสีย $ 1.00 ถ้าเราพลิก 100 ครั้งฉันควรเฉลี่ย 50 ชนะ $ 1.10 ($ 55) และการสูญเสีย 50 ของ $ 1 ($ 50) ทุกพลิกของเหรียญฉันมีความคาดหวังในเชิงบวก (+EV) ของ 5 เซ็นต์. ในฐานะที่เป็นหนึ่งที่เสนอข้อเสนอนี้คุณมีตรงกันข้ามทุกพลิกของเหรียญคือ 5 เซ็นต์ – EV สําหรับคุณ การเดิมพันทุกครั้งที่ทําในการพนันกีฬามีมูลค่าที่คาดหวังในเชิงบวก (+EV) มูลค่าความคาดหวังเชิงลบ (-EV) หรือในบางกรณีค่าที่คาดหวังเป็นกลาง การพนันกีฬาที่ชนะต้องหลีกเลี่ยง – EV และค้นหาการเดิมพัน +EV

 

ค้นหา +EV เพื่อเดิมพันกีฬา

               เหตุผลที่นักพนันกีฬา บอลไทย ส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้เวลาเรียนรู้เทคนิคของผู้เล่นที่ได้เปรียบคือมันใช้ โปรแกรมบอล เวลานานเล็กน้อยส่วนใหญ่ไม่มีเบาะแสว่าจะทําอย่างไรถูกครอบงําหรือเมื่อพวกเขาเรียนรู้ว่ามันไม่สนุกจริง ๆ หากคุณกําลังมองหาสิ่งที่สนุกเราขอแนะนํา บอลสด ให้ทาสีลูกการเดินทางไปยังสวนสนุกละครหรือสิ่งที่คุณมี หากคุณต้องการสร้างรายได้จริง ๆ คุณจะต้องรู้วิธีค้นหาการเดิมพัน +EVที่TheSportsGeek.comเรามีบทความหลายบทความในหัวข้อนี้คุณจะต้องการอ่าน

กลยุทธ์การเดิมพันทีเซอร์

               นี่อาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่นักพนันกีฬา บอลไทย สามารถใช้เพื่อค้นหาการเดิมพันด้วยข้อได้เปรียบในเชิงบวก เมื่อคุณอ่านบทความของเราในตลาดการพนันปัจจุบันคุณจะรู้ว่า โปรแกรมบอล ก่อนเวลาเล่นเกมเส้นมีประสิทธิภาพ ทีเซอร์ บอลสด จะขึ้นอยู่กับสายการพนันปัจจุบันดังนั้นคุณไม่จําเป็นต้องทําการวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อดูว่าการเดิมพันตรงคือ +EV หรือไม่ ที่นี่ค้นหาจุดที่ทีเซอร์เพิ่มอัตราการชนะได้มากพอและคุณจะมีการเดิมพัน +EV นี่คือทั้งหมดที่อธิบายไว้ในบทความของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์การพนันทีเซอร์

กลยุทธ์การเดิมพัน Prop 

               การเดิมพัน Prop โดยทั่วไปถือว่าเป็นโอกาสการเดิมพัน บอลสด ที่ง่ายที่สุดสําหรับนักพนันกีฬา บอลไทย ที่จะชนะ ในบทความของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์การพนัน prop ฉันให้แบ่งเต็มรูปแบบของการเดิมพัน prop “ทีมใดจะทําคะแนนก่อน” หลังจากอ่านบทความนั้นคุณจะมีข้อมูลเพียงพอที่จะเริ่มค้นหาการเดิมพัน +EV ในอุปกรณ์ประกอบฉากเฉพาะนี้ ในเวลาที่คุณได้รับประสบการณ์ โปรแกรมบอล คุณจะสามารถแก้ปัญหาการเดิมพันเสาอื่น ๆ ด้วยตัวคุณเองแล้วเอาชนะพวกเขาโดยใช้วิธีการที่คล้ายกันกับที่ฉันแสดงในตัวอย่างเมื่อคุณมีประสบการณ์มากขึ้นและพร้อมที่จะยกระดับสิ่งต่าง ๆ ไปอีกระดับจากนั้นฉันก็พิชิตความเสี่ยงอย่างมาก โจมตีเวกัสและวอลล์สตรีทโดย Elihu D. Feustel นี่คือหนังสือสําหรับนักพนันกีฬาขั้นสูงและไม่ใช่การอ่านที่ดีสําหรับทุกคนที่ยังไม่ได้ชนะ มันเป็นคณิตศาสตร์สถิติและคนพิการอย่างเข้มข้น ในที่สุดหากคุณตัดสินใจในอาชีพในฐานะผู้เล่นที่ได้เปรียบในบางจุดลงถนนคุณจะต้องทํางานเพื่อทําความเข้าใจว่าเขาได้แบ่งปันอะไรในหนังสือเล่มนี้ ไม่ว่าคุณจะใช้วิธีใดในการค้นหาการเดิมพัน +EV ข้อมูลที่มีอยู่ในบทความของเราเกี่ยวกับการค้นหาค่าสูงสุดเป็นสิ่งที่ต้องอ่าน ต่อไปหากคุณกําลังคิดเกี่ยวกับการซื้อเลือกอ่านบทความของเราเกี่ยวกับการชนะโดยไม่ต้อง tout  ในบทความนั้นคุณจะพบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการรับของฟรี ใช้กับการกล่าวถึงก่อนหน้านี้ได้รับบทความที่มีมูลค่าสูงสุดและการช็อปปิ้งในตลาดและคุณอาจเปลี่ยนผลกําไรที่ง่าย แต่ใช้เวลานานเล็กน้อยด้วยวิธีนี้ให้ฉันครอบคลุมวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น bankroll ของคุณ: “โบนัส Whoring” หากคุณเคยได้ยินคําพูดว่าไม่มีสิ่งดังกล่าว เเละนี่คือโบนัสบางอย่างที่เว็บไซต์การพนันกีฬาเสนอให้กับผู้เล่นที่ทําการฝากเงินครั้งแรกของพวกเขาในขณะที่เขียนเจ้ามือรับแทงนี้เสนอโบนัสวันหยุดขนาดใหญ่ของ 25% ถึง $ 2,500 กีฬา + 175% ถึง $ 1,000 โป๊กเกอร์ + 100% ถึง $ 250 คาสิโน หากคุณไม่มีบัญชีโปรดไปที่เจ้ามือรับแทงและลงทะเบียนโดยใช้รหัสโบนัส THEGEEKในฟิลด์ลงทะเบียน หลังจากเข้าสู่ระบบให้มุ่งหน้าไปยังแคชเชียร์ที่จะแสดงรายการ “รหัสโบนัสเงินฝาก” ที่มีอยู่ ใช้รหัสนี้และตอนนี้คุณจะมีข้อได้เปรียบเพิ่มเติมจากโบนัสการเล่นฟรีขนาดใหญ่ เมื่อคุณรวมการเดิมพัน +EV กับเงินสดโบนัสฟรีการชนะในการพนันกีฬาเป็น cinch ชิ้นส่วนเดียวของปริศนาที่คุณเหลืออยู่คือการปกป้องและการเติบโตของ bankroll ของคุณ คําแนะนําที่ดีที่สุดของเราที่นี่ไม่เคยเดิมพันมากกว่าสองสามเปอร์เซ็นต์ของสิ่งที่คุณมีในเกมเดียวเมื่อคุณมีทั้งหมดนี้ลง, ในขณะที่มันต้องใช้นักพนันกีฬาอื่น ๆ จํานวนมากของโชคที่จะชนะ, ตรงข้ามเป็นจริงสําหรับคุณ. หนังสือเล่มเล็กตีผู้เล่นได้เปรียบที่ใช้การปรับขนาดเดิมพันที่รับผิดชอบช่วยให้การแต่งเพลงของเขาในระหว่างการ downswings ในขณะที่ทําเพียง +EV เดิมพันค่อนข้างยาก ทําตามนี้และวิธีเดียวที่คุณสูญเสียคือโชคร้ายที่น่ากลัว!อีกครั้งอย่าลืมใช้ประโยชน์จากโบนัส เราหวังว่าคุณจะโชคดีและรู้เร็ว ๆ นี้คุณจะจับหัวของคุณสับสนเหมือนกันกับเราเมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินข้อความ “นักพนันกีฬาส่วนใหญ่สูญเสีย” และเห็นได้ชัดว่าคุณจะไม่อยู่ในพวกเขา

 

การพนันทีเซอร์

               ทุกวันนี้ดูเหมือนว่าฟอรัมการพนันกีฬาทุกแห่งบนเน็ตกําลังคึกคักเกี่ยวกับ “Wong Teasers” และ “กลยุทธ์การเดิมพัน บอลสด ทีเซอร์” ฉันจะซื่อสัตย์ในฐานะคนที่ทํากําไรที่มั่นคงในแต่ละปีตั้งแต่ปี 1999 ทีเซอร์การพนันฉันไม่ได้ตื่นเต้นเมื่อ “กลยุทธ์ทีเซอร์” กลายเป็นหัวข้อฟอรัมการพนัน บอลไทย ย้อนกลับไปเกือบทศวรรษที่ผ่านมา, เร็ว ๆ นี้หลังจากที่สแตนฟอร์ดหว่องปล่อยหนังสือชาร์ปกีฬาพนัน, ลาสเวกัสกีฬาหนังสือเริ่มสูญเสียเงินในทีเซอร์. วันนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหาการเดิมพัน +EV ในลาสเวกัสเท่าที่ทีเซอร์มีความกังวล โชคดีที่ออนไลน์ยังมีตัวเลือกมากมาย แต่อาจอยู่ได้นานแค่ไหน แม้ว่าฉันยังคงลังเลแต่เมื่อพิจารณาว่าแมวออกจากกระเป๋าเพื่อที่จะพูดฉันได้ตัดสินใจที่จะเขียนบทความที่ครอบคลุมนี้เกี่ยวกับการพนันทีเซอร์เพื่อล้างบางสิ่งบางอย่างขึ้นและมีส่วนร่วม ที่นี่ฉันจะทําลายทุกอย่างให้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่เพียง แต่แสดงให้คุณเห็นว่าการเดิมพันทีเซอร์ใดทํากําไรได้ แต่ช่วยให้คุณเข้าใจว่าทําไมพวกเขาถึงทํากําไรได้ หลังจากอ่านบทความนี้คุณจะพร้อมที่จะเดิมพันทีเซอร์ด้วยอัตราต่อรองในความโปรดปรานของคุณ ฉันเชื่อว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากข้อมูลในหน้านี้ดังนั้นฉันจึงขอความโปรดปรานเล็กน้อย: โปรดพิจารณาสนับสนุนเว็บไซต์ของเราโดยการเชื่อมโยงไปยังโพสต์บล็อกหรือฟอรัมหรือเข้าร่วมหนังสือกีฬาออนไลน์โดยใช้ลิงก์ใดลิงก์หนึ่งของเรา สําหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับทีเซอร์ฉันจะเริ่มต้นด้วยวัสดุแนะนํา ฉันสนับสนุนให้นักพนันที่มีประสบการณ์เพียงแค่สกิลส่วนแรก

 

อัตราต่อรองทีเซอร์มาตรฐาน

               อัตราต่อรองทีเซอร์แตกต่างกันไปในแต่ละไซต์ เมื่อเดิมพัน บอลไทย ทีเซอร์ฟุตบอลหกจุดคุณต้องการค้นหา 2 ทีม -110 หรือดีกว่า 3 ทีม +180 หรือดีกว่า 4 ทีม +300 หรือดีกว่า คุณสามารถค้นหาอัตราต่อรองเหล่านี้ได้ที่เป็นมูลค่าการกล่าวถึงเช่นกันเนื่องจากพวกเขามีอัตราต่อรองชั้นนําของอุตสาหกรรมกับ 2 ทีมหกจุดทีเซอร์ที่ +100 อย่างไรก็ตามการจับคือ 5Dimes มักจะเฉดสีเส้นในลักษณะที่ยากที่จะหาการล้อเล่นที่คุ้มค่า สิ่งที่ฉันหมายถึงคือถ้าทุกไซต์มี Jets -8.5 / Redskins +8.5, 5Dimes อาจมีรายการเป็น Jetsมีชื่อเสียงที่สุดที่มีอัตราต่อรองทีเซอร์ที่ดี ข้อได้เปรียบทีเซอร์ ทีเซอร์มักจะเข้าใจผิดว่าเป็นการเดิมพันที่ดูด แต่จริง ๆ แล้วให้นักพนันมีโอกาสพิเศษในการเล่นที่ได้เปรียบในราคาที่เหมาะสมวิธีที่ดีที่สุดสําหรับนักพนันกีฬาที่จะใช้ประโยชน์จากทีเซอร์ในฟุตบอลคือการมองหาโอกาสที่จะข้ามทั้ง 3 และ 7 – เหล่านี้ถูกขนานนามว่า “หว่อง” ทีเซอร์ในการรับรู้ของผู้เขียนการพนันสแตนฟอร์ดหว่อง เมื่อข้ามหมายเลข NFL ที่สําคัญเหล่านี้ผู้เล่นจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดตัวอย่างเช่นบ้าน underdog ของ 21/2 คะแนนจะมีคุณสมบัติสําหรับทีเซอร์ดังกล่าวเนื่องจากขาจะเพิ่มขึ้นเป็น 8.51/2 จุดในทีเซอร์หกจุดมาตรฐานที่  กล่าวถึงก่อนหน้านี้ สิ่งนี้ครอบคลุม 3 และ 7 หรือเป้าหมายของสนามและทัชดาวน์ ในทางกลับกันรายการโปรด 81/2 จุดจะมีคุณสมบัติที่จะรวมเนื่องจากยังคงครอบคลุมสถานการณ์ภาคสนามและทัชดาวน์โดยการลดขาเป็น 21/2 คะแนนมีทีเซอร์ประเภทอื่น ๆ ที่นําเสนอโดยหนังสือกีฬาออนไลน์ ซุปเปอร์ทีเซอร์, ผู้พอใจ (ซึ่งตรงข้ามกับทีเซอร์, นักพนันจริงให้จุดออกไปตอบแทนสําหรับผลตอบแทนที่สูงขึ้น), SportsbookReview.comได้รวบรวมรายการหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อเสนอทีเซอร์และอัตราต่อรองการเดิมพัน/ รายละเอียดของพวกเขาหนังสือกีฬาแต่ละเล่มช่วยให้ผู้เล่นสามารถหยอกล้อเกมจํานวนหนึ่งและมอบรางวัลการจ่ายเงินที่แตกต่างกันตามจํานวนขาที่รวมอยู่และคะแนนที่เลือกในทีเซอร์

 

กฎทีเซอร์สําหรับการผลักดัน

               กฎสําหรับ บอลไทย การผลักดันโดยทั่วไปจะเหมือนกันในแต่ละไซต์ หากขาในทีเซอร์ผลักในขณะที่ขาอื่น ๆ เป็นการสูญเสียการเดิมพันทีเซอร์จะถูกให้คะแนนการสูญเสีย การผลักดันและชัยชนะทั้งหมดจะลดลงเช่นเดียวกับที่พวกเขาจะทําในพาร์เลย์ ตัวอย่างเช่นทีเซอร์สามทีมที่มีผลลัพธ์: ผลักดัน / ชนะ / ชนะจะได้รับเงินเป็นทีเซอร์สองทีม ในกรณีที่ไม่มีการสูญเสีย แต่มีการชนะเพียงครั้งเดียวการเดิมพันจะได้รับเงินคืน (เช่น 2 Teamer ที่มีการผลักดัน / ชนะ = ไม่มีการกระทําและการเดิมพันจะได้รับเงินคืน) เมื่อทําการเดิมพันทีเซอร์ตาบอดโดยใช้ “กลยุทธ์พื้นฐาน” “Bill the Cop Teasers” ของฉัน -3 ถึง +3 ความสัมพันธ์ชนะหรือเมื่อทําการวิเคราะห์ของคุณเองที่เกี่ยวข้องกับ “การกําหนดตลาด” ให้รอจนถึง 30 นาทีก่อนเวลาเล่นเกมเพื่อทําการเดิมพันของคุณ ในกรอบเวลานี้สายการพนัน NFL แสดงถึงความคิดเห็นของนักพนันมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสําเร็จมากที่สุดของความน่าจะเป็นที่แท้จริงของเกม เพื่อให้เข้าใจว่าทําไมอ่านบทความของเราในตลาดการพนันปัจจุบัน คําแนะนําสุดท้ายของเราคือการจัดการ bankroll ของคุณให้ดี ทีเซอร์ดูเหมือนจะมาในริ้วที่พวกเขาชนะ 7 หรือ 8 สัปดาห์ติดต่อกันและนักพนันได้รับความมั่นใจมากกว่า จากนั้นมีหนึ่งสัปดาห์ที่น่ากลัวที่ทุกอย่างสูญเสีย ในปี 2010 นั่นคือสัปดาห์ที่ 8 มันอยู่ใกล้กับการกวาดล้างที่สะอาดที่สุด อย่ามั่นใจเดิมพันสมเหตุสมผลสร้างยังปกป้อง bankroll ของคุณและคุณสามารถทําทีเซอร์การพนันเงินจํานวนมาก

 

กลยุทธ์การพนันพร็อพ

              ในการพนันกีฬา บอลไทย ในข้อเสนอหรือที่เรียกว่าการเดิมพันเสาหรือเสาเดิมพันจะถูกวางไว้บนสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากสเปรดจุดเงินหรือผลรวมของเกม สิ่งที่เดิมพันนี้อาจเป็นอะไรก็ได้ที่ทีมจะทําคะแนนก่อนซึ่งควอเตอร์แบ็คจะมีหลาที่ผ่านมากที่สุดไปยังสถานการณ์อื่น ๆ ที่อธิบายโดยเว็บไซต์การพนัน การเดิมพันรูปแบบนี้โดยทั่วไปถือว่าง่ายที่สุดในการเอาชนะ เพื่อสนับสนุนเรื่องนี้หนังสือกีฬาอันดับหนึ่งของลาสเวกัสสําหรับการเดิมพัน prop, ลาสเวกัสฮิลตัน, ได้ไปในการบันทึกหลายครั้งอ้างว่าหนังสือกีฬาลาสเวกัสมักจะสูญเสียเงินในการเดิมพัน prop. ในขณะเดียวกันเว็บไซต์การพนันหลายแห่งยินดีที่จะใช้จ่าย $ 5K – $ 40K ต่อการเดิมพันด้าน NFL จํากัด อุปกรณ์ประกอบฉากเป็น $ 200 หรือ $ 300 เดิมพันสูงสุดเหตุผลที่อุปกรณ์ประกอบฉากยังคงเป็นเดิมพันที่ง่ายที่สุดในการเอาชนะส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการทําหนังสือประมาท อย่าเข้าใจฉันผิด: นี่ไม่ใช่การเคาะเจ้ามือรับแทงเลย ด้วยหลายร้อยบรรทัดในการสร้างและจัดการผู้จัดการสายเป็นเนื้อหาที่มีวิธีการที่เรียบง่ายและขีด จํากัด การเดิมพันต่ําสําหรับอุปกรณ์ประกอบฉากตลาดขนาดเล็ก ซึ่งหมายความว่ามันค่อนข้างเป็นไปได้สําหรับมืออาชีพที่ต่ําถึงกลางสเตคอย่างจริงจังเพื่อวิเคราะห์เสาเดียวในรายละเอียดที่มากกว่าผู้สร้างอัตราต่อรองที่สร้างมัน ในขณะเดียวกันขีด จํากัด การเดิมพันสูงสุดขนาดเล็กช่วยให้ฉลามออกไปและช่วยให้การเคลื่อนไหวของเส้นขึ้นอยู่กับการกระทําสันทนาการ เจ้ามือรับแทงประมาทไม่มีฉลามและปลาจํานวนมากฟังดูเหมือนเป็นตลาดที่ทํากําไรให้ฉัน เพื่อให้สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนเกี่ยวกับการพนัน prop นักพนันที่ชาญฉลาดมากขึ้นมีอุปกรณ์การพนันโอกาสที่ต่ํากว่าจะกลายเป็น ไม่มีใครในใจขวาของพวกเขาจะเขียนคําแนะนําโดยละเอียดเพื่อพนันอุปกรณ์ประกอบฉาก ในการเรียนรู้คุณจะต้องหยิบสิ่งของขึ้นมาเป็นบิตและชิ้น ดังนั้นในขณะที่คุณจะต้องทําการขุดเพื่อไปยังจุดที่คุณสามารถวิเคราะห์พร็อพใด ๆ ที่นําเสนอฉันจะไปข้างหน้าและทําให้คุณเริ่มต้นในทิศทางที่ถูกต้อง ที่นี่ฉันจะครอบคลุมเสาที่มีอยู่อย่างกว้างขวางสําหรับฟุตบอล NFL “ทีมใดจะทําคะแนนก่อน” วิธีการที่เหมาะสมจากที่นี่จะเป็นการวิเคราะห์การผลักดันครึ่งเวลาของการชนะที่ชื่นชอบในช่วงครึ่งแรกโดย 4 คะแนน ด้วยการวิจัยโดยละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ฉันสามารถแปลงเส้น 3.5 ที่ Pinnacle เป็นฐาน 4 จุดโดยเฉลี่ยแต่ละบรรทัดออกและสร้างอัตรากําไรครึ่งแรกที่แม่นยํามาก หรือเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เรียบง่ายฉันสามารถพูดได้: จากสองบรรทัดนี้สิงโตจะถูกคาดการณ์ว่าครอบคลุม +4 บ่อยกว่าแพทส์เล็กน้อย -4; แต่เมื่อมันเข้าใกล้การแพร่กระจาย 3.5 อัตราต่อรองจะเปลี่ยนอย่างรวดเร็วในความโปรดปรานของแพท เศษส่วนของเปอร์เซ็นต์จะไม่สําคัญมากนักดังนั้นการแข่งครั้งนี้เป็น Pats -3.9 ทํางานได้ดีเท่าที่ทั้งหมดมีความกังวลความแตกต่างระหว่าง 24.5 และ 25 ในการแพร่กระจายจุดครึ่งหนึ่งเป็นอย่างมาก ในความเป็นจริงการตรวจสอบข้อมูล NFL 5 ปีไม่มีคะแนนครึ่งเวลารวม 25 คะแนน มันเป็นตัวเลขคี่ที่ยากที่จะได้รับขึ้นอยู่กับ 7 จุดและ 3 จุดช่วงการให้คะแนน ในจุดนี้ฉันจะไว้วางใจ Pinnacle และ TheGreek และไปกับ 24.5 แม้ว่าฉันจะวนกลับไปก่อนที่จะทําการเดิมพัน สิ่งที่ฉันมีตอนนี้คือแพทชนะด้วย 3.9 และคะแนนรวมรวม 24.5 สําหรับครึ่งแรก ด้วยข้อมูลนี้ฉันสามารถลบ 3.9 จาก 24.5 และรับ 20.6 ฉันให้ครึ่งหนึ่งของคะแนนเหล่านั้นในแต่ละทีม (10.3 แต่ละ) แล้วเพิ่ม 3.9 กลับเข้ามาให้มันทั้งหมดกับแพท สิ่งที่ฉันลงเอยด้วยคือคะแนนที่คาดการณ์ไว้ของแพทส์ 14.2 สิงโต 10.3 คะแนนนี้มีแพทชนะ 3.9 คะแนนและรวม 24.5 ดังนั้นการคาดการณ์จึงเหมาะสม สิ่งต่อไปที่เราต้องการคือเจ้ามือรับแทงสูตรมายากลใช้เพื่อให้ได้เงินจากคะแนนที่คาดการณ์ไว้ สําหรับรายการโปรดสูตรมายากลนั้นคือ: -100 * (คะแนนที่ชื่นชอบ / คะแนน Underdog) ในตัวอย่างนี้ คณิตศาสตร์คือ -100 * (14.2/10.3) ซึ่งเท่ากับ 137.8 หากการคํานวณของฉันถูกต้องเส้นเงินที่แท้จริงที่ทีมจะทําคะแนนก่อนคือ Pats -137.8 / สิงโต +137.8 ลองดูวิธีการที่เราใช้ทางลัดกับก่อนหน้านี้รวมครึ่งแรก พินนาเคิลแนะนําว่าผลรวมควรน้อยกว่า 24.5 เล็กน้อย ในขณะเดียวกันเว็บไซต์การพนันอื่น ๆ มีทั้งหมด 25 ฉันจะบันทึกการแสดงคณิตศาสตร์ที่นี่ แต่คํานวณด้วย 24.4 เป็นคะแนนรวมฉันได้รับ Pats -133 / สิงโต +133 และคํานวณด้วย 25 เป็นคะแนนรวมฉันได้รับแพท -138 / สิงโต +138 ที่นี่ฉันได้คํานวณว่าราคายุติธรรมในสิงโตให้คะแนนช่วงแรกจาก +133 ถึง +138 และเชื่อว่าการวิเคราะห์ +137.8 ของฉันนั้นแม่นยําที่สุด ฉันมั่นใจพอแล้วตอนนี้สิงโต +145 เป็นเดิมพัน +EV ดังนั้นฉันจึงไปข้างหน้าและทําให้การเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงหลังจากทําการเดิมพันนี้ฉันสังเกตเห็นสิ่งที่น่าสนใจ สาย 5Dimes Pats -150 / สิงโต +130 เมื่อหนุนหลังจากบรรทัดนี้, ผมตระหนักว่า 5Dimes มีเงินไม่มี vig ที่ Pats -138.1 / สิงโต +138.1.เป็นผู้นําในตลาดเมื่อมันมาถึงการเดิมพันเสา พวกเขาเสนออุปกรณ์ประกอบฉากมากกว่าเว็บไซต์การพนันอื่น ๆ และพวกเขายังทํางานด้วยอัตรากําไรต่ําสุด (น้อยที่สุด) หากฉันต้องการให้เงินที่คุ้มค่าที่คํานวณได้ของฉันตรงกับเส้นที่ไม่เป็น vig ของเว็บไซต์การพนันใด ๆ 5Dimes เป็นเว็บไซต์ อีกครั้งนี่คือสิ่งที่ฉันสังเกตเห็นหลังจากทําการเดิมพัน แต่แน่นอนว่ามันเพิ่มระดับความเชื่อมั่นสูงของฉันว่าสิงโต +145 เป็นเดิมพัน +EV

คำถามที่พบบ่อย

A: สมมติว่าคุณจะได้รับ 4,000 คนที่จะจ่ายเงินให้คุณ $ 2 ต่อเดือนเพียงเพื่ออ่านการคาดการณ์การพนันกีฬา บอลไทย ของคุณ นั่นคือ $ 8,000 ต่อเดือน – $ 96,000 ต่อปี นั่นไม่เลวร้ายเลย – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณจะทํางานในอุตสาหกรรมที่คุณรักอยู่แล้ว แน่นอนว่ามีการพนันกีฬา บอลสด อื่น ๆ นับพันและหลายพันรายการที่เริ่มบริการที่คล้ายกันของตัวเองแล้วดังนั้นคุณจึงมีการแข่งขันมากมายและเพื่อความเป็นธรรมการสร้างรายการของคุณขึ้นสูงจะใช้เวลาหลายเดือนในการทํางาน – ดังนั้นอย่าเพิ่งออกจากงานในวันนั้น อย่างไรก็ตามหากคุณสงสัยว่า “การพนันกีฬาสามารถทํากําไรได้หรือไม่” นี่เป็นเพียงกระแสรายได้เดียวที่คุณสามารถสร้างด้วยตัวคุณเอง ในขณะที่คุณพิจารณาว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลงอาชีพที่คุณควรทําลองมาดูตํานานการพนันกีฬาทั่วไปที่ถือนักพนันหลายคนกลับมา

A: อีกครั้งตัวเลือกไม่มีที่สิ้นสุดเนื่องจากมีกีฬาอื่น ๆ อีกมากมายที่จะเดิมพันและมีโอกาสเดิมพัน บอลไทย ตามฤดูกาลที่หมุนไปรอบ ๆ โดยเฉพาะกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและเหตุการณ์สําคัญอื่น ๆ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณพิจารณากีฬา มันต้องใช้กรีฑาที่จะชนะที่ปาเป้าและครองในกีฬา esports หรือกีฬาแฟนตาซี? ไม่ แต่ประเภทเหล่านั้นยังคงได้รับการยกย่องในทางเทคนิคว่าเป็นหมวดหมู่การพนันกีฬา ไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะเดิมพันเงินจริงเพียงให้แน่ใจว่าคุณมีความรอบรู้ในกฎและกลยุทธ์ของพวกเขาเพื่อให้คุณให้โอกาสที่แข็งแกร่งในการทํากําไรในแต่ละครั้ง

A: มุ่งเน้นไปที่การกําหนดเวลาการเดิมพันของคุณเพื่อผลกําไรมันอาจจะดึงดูดให้วางเดิมพันฟุตบอลของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณคิดเกี่ยวกับมัน แต่นี่ไม่ใช่กลยุทธ์ที่เหมาะสําหรับการรับบรรทัดที่ดีที่สุด คุณจะต้องการเลือกของคุณในช่วงต้นสัปดาห์แล้วตัดสินใจว่าเวลาที่เหมาะสมในการเดิมพันคือเมื่อใด หากคุณคาดหวังว่าเส้นจะเปลี่ยนจากความโปรดปรานของคุณเดิมพันทันที หากคุณคาดหวังว่าการพนันสาธารณะจะต่อต้านคุณให้รอและวางเดิมพันของคุณเมื่อสายดีกว่า นักพนันฟุตบอลมือใหม่หลายคนลืมหรือไม่ทราบว่าเวลาเดิมพันของคุณเป็นส่วนสําคัญของกลยุทธ์การชนะ เว็บไซต์การพนันกีฬาออนไลน์ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสายและวางเดิมพัน 24/7 บนโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัตินี้และให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดสําหรับการพนันของคุณ

A: ในขณะที่ลีกฟุตบอลที่แตกต่างกันเล่นเกมเดียวกันกับกฎที่ค่อนข้างคล้ายกันโลกการพนันจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ขนาดตลาดที่แตกต่างกันการเข้าถึงสถิติที่แตกต่างกันและเงื่อนไขลีกที่เปลี่ยนแปลงจําเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนหากคุณต้องการทํากําไร นอกจากนี้ยังต้องการให้คุณเดิมพันที่เว็บไซต์การพนันฟุตบอลที่เหมาะสมที่สุดกับลีกที่คุณต้องการเดิมพันฟุตบอลลีกแห่งชาติ  NFL มีตลาดการพนันที่ใหญ่กว่าการเข้าถึงสถิติและข้อมูลมากขึ้นและครอบคลุมอย่างกว้างขวางโดยนักวิเคราะห์และสื่อ นอกจากนี้ยังดึงดูดนักพนันที่ไม่มีประสบการณ์จํานวนมากที่ต้องการแจกเงินของพวกเขา หากต้องการดําเนินการเดิมพัน NFL ลองดูรายการเว็บไซต์การพนัน NFL ยอดนิยมของเราฟุตบอล NCAA (ฟุตบอลวิทยาลัย) ในทางตรงกันข้ามกับ NFL ฟุตบอลวิทยาลัยมีตลาดการพนันขนาดเล็กการเข้าถึงสถิติและข้อมูลน้อยลงและได้รับความคุ้มครองน้อยลงจากสื่อกระแสหลัก แต่มันยังมาพร้อมกับเกมและโอกาสในการเดิมพันมากขึ้น ตลาดขนาดเล็กหมายถึงเส้นย้ายบ่อยขึ้นให้โอกาสมากขึ้นในการค้นหาค่าที่เว็บไซต์การพนันฟุตบอลวิทยาลัยที่เหมาะสม XFL: XFL เป็นลีกใหม่ดังนั้นตลาดการพนันจึงมีขนาดเล็กกว่า NFL และวิทยาลัยเล็กน้อย เรามั่นใจว่าจะเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป แต่สําหรับตอนนี้ช่วยให้นักพนันสามารถหาค่าพิเศษได้จริงเพราะเว็บไซต์การพนันออนไลน์ส่วนใหญ่ไม่มีความรู้และข้อมูลมากนักเพื่อให้สามารถตั้งค่าบรรทัดได้อย่างถูกต้องเช่นเดียวกับในลีกที่จัดตั้งขึ้นอื่น ๆ ดูรายการเว็บไซต์การพนัน XFL ที่น่าเชื่อถือที่สุดของเราเพื่อการเริ่มต้น.

Tags : , ,