ทางเข้า เว็บ พนัน บอล ออนไลน์ ด้วย ผลบอล จาก วิเคราะห์บอล

ทางเข้า เว็บ พนัน บอล ออนไลน์ ด้วย ผลบอล จาก วิเคราะห์บอล

พนันบอลออนไลน์จาก วิเคราะห์บอล สหรัฐอเมริกา  ผลบอล ฟุตบอลอาชีพเป็นราชาแห่งกีฬาในสหรัฐอเมริกา ดึงดูดผู้ชมทางทีวีที่ใหญ่ที่สุดของอาชีพทั้งหมดใน เว็บ พนัน บอล ออนไลน์ หากยังไม่สามารถพิสูจน์ได้เพียงพอให้เข้าใจว่าเกม NFL ดึงดูดผู้ชมสดได้มากที่สุดเช่นกันและนั่นคือสิ่งที่พูดถึงขนาดและแฟน ๆ ของ NCAA เป็นที่มีการมากที่สุดในสหรัฐ เกรงว่าคุณจะลืม Super Bowl เป็นงานที่น่าตื่นเต้นที่สุด ซึ่งเป็นผู้นำด้านการตลาดซึ่งเป็นงานที่ไม่เหมือนใคร เห็นได้ชัดว่าคนอเมริกันชอบอาชีพ เมื่อชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นพบว่าพวกเขามีความสามารถในการวาง Bet เราจึงได้รับคำขอข้อมูลมากขึ้นเรื่อย ๆ เราได้จัดทำหน้านี้เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้อ่านของเราในสหรัฐอเมริกาที่สนใจการฟุตบอล

หลักสูตร วิเคราะห์บอล ในการเดิมพัน เว็บ พนัน บอล ออนไลน์

 

เส้นฟุตบอลและราคาต่อรอง รูปแบบ วิเคราะห์บอล อัตราต่อรอง ผลบอล ที่ใช้ในการ Bet  เว็บ พนัน บอล ออนไลน์ นั้นเหมือนกับที่ใช้ในการกีฬาประเภทต่างๆ หากคุณรู้วิธีการบาสเก็ตบอลเบสบอลหรือฮ็อกกี้แล้วคุณจะรู้จักตัวเลือกการที่มีให้สำหรับการได้ทันที นักพนัน ใช้การสี่ประเภทที่แตกต่างกันใน NFL: มันเส้นเงินการกระจายแต้มผลรวมของเกมและพาร์เลย์ การทั้งสี่นี้เป็นการส่วนใหญ่ (ถ้าไม่ใช่ทั้งหมด) ที่วางในอาชีพและฟุตบอลระดับวิทยาลัย แต่ละคนทำหน้าที่แตกต่างกันเล็กน้อย

 

มันนี่ไลน์

เจ้ามือรับแทงสร้าง money line โดยหวังว่าจะได้เงินที่สมดุล นั่นคือเป้าหมายของพวกเขาคือทำให้ทั้งสองฝ่ายของการแข่งขันน่าสนใจเพื่อให้พวกเขาได้รับผลกำไรไม่ว่าจะออกมาอย่างไร Money Line ได้รับความนิยมส่วนหนึ่งเนื่องจากอ่านง่ายและคุณสามารถรวบรวมข้อมูลมากมายเกี่ยวกับได้จากการดู Money Line อย่างรวดเร็ว การเอาชนะมันนี่ไลน์นั้นง่ายพอ ๆ กับการเลือกทีมที่จะชนะทันที Money Line ถูกสร้างขึ้นโดย oddsmakers ซึ่งประเมินแต่ละทีมกับคู่ต่อสู้และสร้างสายที่ให้เกียรติผู้ที่ชื่นชอบเช่นเดียวกับผู้แพ้ ความแตกต่างของอัตราต่อรองที่สร้างขึ้นจากความสมดุลของรายการโปรดและรองชนะเลิศนี้เป็นที่ต้องการสำหรับเจ้ามือรับแทง แต่อาจเป็นเรื่องยากสำหรับที่จะเอาชนะได้ เราเรียนรู้อะไรจากสองบรรทัดง่ายๆนี้? สำหรับผู้เริ่มต้น Colts ถูกระบุว่าเป็นรายการโปรด เราจะรู้ได้อย่างไร? รายการโปรดใน Money Line จะมีเครื่องหมาย“ -” กำกับไว้เสมอ เรารู้ด้วยว่าเกมกำลังเกิดขึ้นที่ฮุสตัน – ทีมที่อยู่ด้านล่างมักจะเป็นทีมเหย้าเสมอ เนื่องจากรายการโปรดถูกทำเครื่องหมายด้วยสัญลักษณ์“ -” ผู้แพ้จึงต้องเป็นคนที่มีสัญลักษณ์“ +” กำกับอยู่ กล่าวอีกนัยหนึ่งเพียงแค่มองจากเส้นเรารู้ว่าอินเดียนาโพลิสเป็นที่นิยมในการมุ่งหน้าไปยังฮูสตันและเดินออกไปพร้อมกับชัยชนะบนท้องถนน แล้วตัวเลขเหล่านั้นข้างชื่อทีมล่ะ? หมายเลขแต่ละทีมบ่งบอกถึงสิ่งที่แตกต่างกัน สำหรับรายการโปรด (ในกรณีนี้คืออินเดียแนโพลิส) ตัวเลขจะระบุจำนวนเงินที่คุณต้องเพื่อที่จะได้รับเงินรางวัล $ 100 สำหรับผู้แพ้ (ในตัวอย่างของเราคือประมวล) ตัวเลขจะระบุการจ่ายเงินสำหรับการ 100 ดอลลาร์ที่ประสบความสำเร็จ หากคุณต้องการชนะ $ 100 จากการ Colts คุณจะต้องวาง $ 210 หากคุณวาง $ 100 ใน Houston เพื่อดึงความไม่พอใจการจ่ายเงินของคุณจะเท่ากับ $ 170

 

ผลรวมการ วิเคราะห์บอล ของเกมใน เว็บ พนัน บอล ออนไลน์

 

วิธีที่ง่ายที่สุดในการ วิเคราะห์บอล คือการรวม ผลบอล ของเกม หรือที่เรียกว่า“ สูง / ขีดล่าง” ผลรวมของแสดงถึงการคาดเดาที่ได้รับการศึกษาของ oddsmakers เกี่ยวกับแต้มรวมระหว่างทั้งสองฝ่ายในการแข่งขัน การทำงานเช่นนี้ – สปอร์ตบุ๊คจะกำหนดหมายเลข (เช่น 40) และยอมรับการทั้งสองด้านของยอดรวมนั้น หากคุณคิดว่าทีมจะทำคะแนนได้มากกว่าคุณ“ สูง” หากคุณคิดว่าทีมจะทำคะแนนได้น้อยคุณ“ ต่ำกว่า”

 

เดิมพันพาร์เลย์

การพาร์เลย์เป็นวิธียอดนิยมในการระดับมืออาชีพ เป็นที่นิยมมากคือตั๋วพาร์เลย์ซึ่งตอนนี้รัฐในสหรัฐอเมริกาจำนวนหนึ่งขายพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของระบบล็อตโต้ของรัฐ บางครั้งพาร์เลย์ถือเป็นการที่แปลกใหม่เนื่องจากพวกเขาจ่ายผลตอบแทนจำนวนมากสำหรับการลงทุนเพียงเล็กน้อยและอัตราต่อรองมักจะยาวมากขึ้นอยู่กับขนาดของตั๋วพาร์เลย์ของคุณ ตั๋วพาร์เลย์คืออะไร? การแบบพาร์เลย์คือการวางที่ผลลัพธ์ของหลายเกมในวันเดียวกัน ตั๋วพาร์เลย์จะต้องประกอบด้วยอย่างน้อยสองและโดยทั่วไปไม่เกินสิบสองในวันเดียวของการเล่น ผู้พาร์เลย์เลือกขนาดของการแบบคอมโบและเห็นได้ชัดว่ายิ่งคุณเพิ่มทีมลงในตั๋วมากเท่าไหร่การจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของคุณก็จะมากขึ้นเท่านั้น การแบบพาร์เลย์จะจ่ายออกก็ต่อเมื่อการเลือกทั้งหมดบนตั๋วนั้นถูกต้อง นี่คือตัวอย่างตารางการจ่ายสำหรับบัตรพาร์เลย์ สังเกตว่าการจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเมื่อคุณเพิ่มลงในการ์ดของคุณ: $ 15,100 $ 30,100 $ 70,100 $ 110,100 คุณจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อเป็นนักพนันฟุตบอลที่ดีขึ้นได้อย่างไร? นักที่ชาญฉลาดจะรวมรูปแบบการทั้งสี่นี้ไว้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน แม้ว่าเราจะไม่แนะนำให้มือใหม่กระโดดเข้ามาและเริ่มการด้วยพาร์เลย์หรือการแปลกใหม่อื่น ๆ แต่คุณได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับเส้นเงินสเปรดแต้มและผลรวมของเกมเพื่อออกไปที่นั่นและเริ่มวางแบบมืออย่างช่ำชอง ทหารผ่านศึก

 

วิธี วิเคราะห์บอล วางเดิมพัน เว็บ พนัน บอล ออนไลน์

 

การวาง Bet วิเคราะห์บอล นั้นง่ายกว่าการใน ผลบอล สปอร์ตบุ๊คสด บรรยากาศน่ากลัวน้อยกว่ามาก คุณไม่สามารถทำผิดพลาดได้จริง ๆ เนื่องจากมีการวางให้คุณ ห้องนั่งเล่นของคุณน่าจะสะดวกสบายกว่าแม้แต่ห้องรับรองสปอร์ตบุ๊คโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าคุณสามารถในชุดชั้นในหรือจากอ่างอาบน้ำหรืออะไรก็ได้ แม้ว่าหนังสือทุกเล่มที่เสนอการฟุตบอลจะใช้อินเทอร์เฟซที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่แนวคิดพื้นฐานก็เหมือนกัน เข้าสู่ระบบสปอร์ตบุ๊คที่คุณมีบัญชีอยู่ คุณจะพบรายการในสถานที่ที่โดดเด่น – ผู้ให้บริการหนังสือรู้ดีว่าชาวอเมริกันมีความต้องการพนันดังนั้นพวกเขาจึงทำให้การ เข้าถึงได้ง่าย บางครั้งคุณจะต้องพบการ NFL ในเมนูแบบเลื่อนลงหรือในรายการที่แสดงอยู่ด้านใดด้านหนึ่งของหน้าจอ

 

เมื่อคุณพบการแล้วคุณจะพบรายการที่มีอยู่พร้อมกับตัวเลือกอื่น ๆ หนังสือที่น่าสนใจมีลิงค์สตรีมมิ่งและวิธีอื่น ๆ ในการติดตาม ไม่ว่าคุณจะเห็นการทุกเกมของ ในวันนั้นซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นส่วนใหญ่ในสัปดาห์ลบการแข่งขันในวันพฤหัสบดีหรือวันศุกร์ในช่วงกลางฤดูกาล การแข่งขันแต่ละรายการจะมีเมนูแบบเลื่อนลงของรูปแบบอัตราต่อรองและรูปแบบการที่มีอยู่ คุณสามารถเลือกการแบบตรงรูปแบบอัตราต่อรองของคุณและตัวเลือกอื่น ๆ เมื่อคุณคลิกผ่านและค้นหาเกม คุณสามารถเพิ่มลงในตั๋วพาร์เลย์ได้อย่างง่ายดาย – หนังสือส่วนใหญ่ทำให้ตัวเลือกนี้เป็นเรื่องง่ายเนื่องจากพวกเขาต้องการส่งเสริมการที่แปลกใหม่ เมื่อคุณสร้างการของคุณเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาที่จะยืนยันจากนั้นจึงเป็นทางสำหรับที่จะเล่น

 

กลยุทธ์การ วิเคราะห์บอล เดิมพันบน เว็บ พนัน บอล ออนไลน์

 

เราสามารถเขียนปริมาณในเรื่องของกลยุทธ์การ การทำแต้มต่อ ผลบอล เป็นการเปรียบเทียบความสามารถของนักกีฬาสองคนหรือสองทีมเป็นศิลปะสำหรับตัวมันเอง ที่ดีที่สุดของโลกกำลังศึกษาเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ และผลิตเนื้อหาใหม่ ๆ ให้เราได้ศึกษาอยู่เสมอ มันเป็นห้องเสียงสะท้อนขนาดใหญ่และไม่มีวิธีใดที่จะครอบคลุมในรูปแบบ “สนามชน” ที่จะไม่ทำให้คุณต้องการมากขึ้น

 

ด้านล่างนี้คุณจะพบเคล็ดลับการที่ทรงพลังที่สุดสำหรับผู้มาใหม่ เราได้กลั่นกรองกลยุทธ์หลายพันคำออกมาเป็นองค์ประกอบสำคัญ 5 ประการของระบบการเริ่มต้น หากคุณทำตามคำแนะนำนี้จากนั้นทำการวิจัยของคุณเองในหัวข้อนี้ต่อไปคุณจะเป็นนักพนันที่ดีและมั่นใจมากขึ้น

 

  1. ใช้ประโยชน์จากตารางการแข่งขัน

ตารางเวลาของ เป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นใหม่เนื่องจากมีช่วงเวลาหยุดพักระหว่างที่เพิ่มขึ้น แน่นอนว่าทุก ๆ ครั้งทีมจะได้รับการจัดการในสัปดาห์สั้น ๆ บางครั้งทีมจะเล่นในคืนวันอาทิตย์จากนั้นจะกลับมาเล่นอีกครั้งในวันพฤหัสบดีถัดไป แต่ถึงแม้จะเป็นสัปดาห์สั้น ๆ ที่หายากนักยังคงมีเวลาสี่วันในการค้นคว้าหาคู่แฮนดิแคปและเลือกซื้อสายที่ดีที่สุดก่อนที่พวกเขาจะต้องตัดสินใจ หนังสือบนเว็บบางเล่มเปิดสายการแข่งขัน NFL เร็วที่สุดในคืนวันอาทิตย์ นั่นหมายความว่า สามารถดำเนินการและตอบสนองได้ช้าลง นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีเวลาศึกษาและปรับกลยุทธ์ของคุณสำหรับสถานการณ์ใหม่ ๆ กำหนดการของ ให้ประโยชน์แก่ผู้ด้วยวิธีที่สำคัญอีกวิธีหนึ่ง – อัตราต่อรองของบางเกมจะไม่ออกจนกว่าจะถึงช่วงปลายสัปดาห์เนื่องจากการบาดเจ็บการค้าหรือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อื่น ๆ ในการแต่งหน้าของทีม แม้ในสถานการณ์เหล่านี้คุณไม่น่าจะต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเนื่องจากตารางเวลาของที่ก้าวกระโดด

 

  1. ไม่สนใจหัวที่พูด

หากคุณยังใหม่กับการ คุณไม่น่าจะรู้อะไรมากเกี่ยวกับแต้มต่อ คุณคงไม่รู้ว่าจะเปรียบเทียบสองทีมอย่างไร ในสถานการณ์นั้นเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจที่จะวาง ESPN ไว้ตลอดเวลาทั้งในรถที่บ้านแม้แต่ที่ทำงาน ESPN นำเสนอข่าวสารและความคิดเห็นที่ย่อยง่ายและคุณอาจจ่ายเงินให้กับ ESPN แล้ว ห่าสถานีวิทยุฟรี เราว่าคุณน่าจะเพิกเฉยต่อ ESPN หยุดดู Sportscenter และปิดการพูดคุยทั้งหมดในช่วงฤดูกาล NFL อย่างน้อยในขณะที่คุณกำลัง หน้ามันพวกนี้อยู่ที่นั่นเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับเรา พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่ถูกต้องเกี่ยวกับเกม ไม่ใช่ข้อมูลเชิงลึกที่คุณต้องการเพื่อให้ได้เปรียบเจ้ามือรับแทง จำไว้ว่าเจ้ามือรับแทงเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดในโลกในเรื่องแต้มต่อเมื่อเปรียบเทียบทั้งสองทีมในการทำนายอนาคตของกีฬา คุณเป็นแค่ผู้ชายที่ทำงานด้านบัญชี การติดอาวุธให้ตัวเองด้วยคำแนะนำเล็กน้อยที่คนงี่เง่าที่มีทีวีสามารถเข้าถึงได้นั้นไม่ได้เป็นการทำให้ตัวเองติดอาวุธเลย งานของคุณคือค้นหาแหล่งข้อมูลทางเลือกที่ทำงานได้ดีกว่า ESPN, Fox Sports และที่เหลือ ที่อื่นในหน้านี้เราระบุแหล่งข้อมูลบางอย่างที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้ที่จะอ่านหนังสือนอกบ้านได้เป็นครั้งคราว วันหนึ่งคุณจะมีรายชื่อแหล่งที่เชื่อถือได้เป็นประจำ สำหรับตอนนี้ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการทำวิจัยทั้งหมดของคุณเองติดหนึ่งหรือสองต่อสัปดาห์และทำตามคำแนะนำที่เหลือในส่วนนี้

 

  1. เดิมพันอย่างสม่ำเสมอ

สำหรับฤดูกาลแรกของเราขอแนะนำให้คุณตัดสินใจล่วงหน้าว่าคุณจะเท่าใดและบ่อยเพียงใดในช่วงฤดูกาลปกติ รอบตัดเชือกเป็นสัตว์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงและเรากล่าวถึงกลยุทธ์นั้นที่อื่นในไซต์ ในช่วงฤดูกาลปกติคุณจะต้องสร้างขนาดหน่วยและวางอย่างสม่ำเสมอ การสร้างหน่วยหมายถึงการจำนวนเท่ากันในทุกเกม นี่คือวิธีที่เราแนะนำให้ผู้มาใหม่ทำ – นำแบ๊งค์ของคุณสำหรับฤดูกาลหารด้วยสิบเจ็ด (จำนวนสัปดาห์ของฤดูกาลปกติของ NFL) จากนั้นหารด้วยจำนวนทั้งหมดที่คุณต้องการต่อสัปดาห์ นี่คือตัวอย่างสมมติว่าคุณมีเงิน 2,000 เหรียญเพื่อสำหรับฤดูกาล ที่กำลังจะมาถึง ที่ให้คุณ $ 117 ต่อสัปดาห์ เนื่องจากเป็นการปีแรกของคุณคุณจึงควรไม่เกินสอง นั่นทำให้คุณมีขนาดต่อหน่วย 58 เหรียญต่อ ลองคิดแบบนี้ – หากคุณระบุที่คุณมีความรู้สึกหนักแน่นคุณสามารถในนั้นเป็นสองเท่าและข้ามการในที่สองไปได้เลย ทำไมเราจึงอย่างสม่ำเสมอ? หากคุณไม่ใช่แฮนดิแคปด้านกีฬามือคุณไม่มีธุรกิจที่จะให้น้ำหนักกับการแบบใดแบบหนึ่ง คุณไม่รู้วิธีการเล่นแฮนดิแคปอย่างน้อยก็ยังไม่ดีพอที่จะตัดสินใจ $ 200 ในนี้ แต่มีเพียง $ 50 สำหรับนี้ จำไว้ว่า oddsmakers ฉลาดพวกเขาเก่งเรื่องนี้และพวกเขาทำมาตั้งแต่ก่อนคุณเกิด นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่เคยทำผิดเพียงแค่ว่าคุณในฐานะมือใหม่ไม่น่าจะสามารถค้นหาและใช้ประโยชน์จากพวกเขาได้

 

  1. ฝึกความอดทน

คุณจะไม่ร่ำรวยเพียงชั่วข้ามคืนด้วยการเกม NFL บนอินเทอร์เน็ต ในความเป็นจริงอัตราต่อรองคือคุณจะไม่มีทางรวยกับการ บนอินเทอร์เน็ต จำไว้ว่านี่ควรจะเป็นเรื่องบันเทิง หากคุณเรียนรู้ที่จะฝึกฝนความอดทนคุณจะสนุกกับการกีฬามากขึ้นซึ่งก็เหมือนกับการชนะบ่อยขึ้น ไม่มีเคล็ดลับใด ๆ ในรายการนี้ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่รู้มากกว่าหนังสือ แต่คุณจะสังเกตเห็นว่ามันออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสนุกกับตัวเองในขณะที่คุณ บางสัปดาห์คุณอาจไม่รู้สึกหนักแน่นพอกับการแข่งขันใด ๆ ที่จะวาง สัปดาห์อื่น ๆ คุณอาจตัดสินใจที่จะวางสองขนาดในการแข่งขันหนึ่งเนื่องจากคุณได้พบกับไลน์ที่ยอดเยี่ยมหรือมีความเข้าใจในผลลัพธ์ โปรดจำไว้ว่าหากอัตราต่อรองยาวเกินไปก็มีเหตุผล การอดทนและฝึกฝนความอดทนในฐานะหมายถึงการเตรียมพร้อมที่จะแพ้  Bettor ที่ดีที่สุดในโลกต่อสู้ฟันและเล็บเพื่อให้ได้อัตราการชนะสูงกว่า 50% หาก  Bettor มืออาชีพชนะเพียงครึ่งเดียวคุณคิดว่าจะทำได้ดีแค่ไหน? เป็นจริง – อดทน

 

  1. ใช้หนังสือกีฬาที่มีชื่อเสียง

อย่าลงทะเบียนกับสปอร์ตบุ๊คออนไลน์เล่มแรกที่คุณพบ อย่าลงทะเบียนกับสปอร์ตบุ๊คเพียงเพราะมีการ NFL อย่าลงทะเบียนกับสปอร์ตบุ๊คโดยไม่ทำการค้นคว้า ตรวจสอบบัญชีดำจำนวนมากสำหรับการกล่าวถึงหนังสือที่คุณกำลังจะส่งเงินไปให้ หากไม่มีอะไรให้ใส่ชื่อหนังสือในการค้นเว็บและดูว่าผู้คนพูดถึงอะไร ข้อเสียของการลงทะเบียนกับเว็บไซต์หลอกลวง? คุณอาจเสียเงินทุกสตางค์ที่ส่งไป หรือพวกเขาอาจปฏิเสธที่จะจ่ายเงินให้คุณเพื่อชัยชนะที่ถูกต้องตาม เนื่องจากหนังสือกีฬาที่ถูกจำนวนมากยังคงให้บริการในตลาดสหรัฐฯและมีไซต์มากมายสำหรับค้นหาบทวิจารณ์และรายการการดำเนินการหลอกลวงคุณจึงไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ในการลงชื่อสมัครใช้หนังสือที่มีปัญหา

 

สรุป เว็บ พนัน บอล ออนไลน์ รวมการ วิเคราะห์บอล ส่งตรงถึงคุณ


การใน เป็นแบบอเมริกันเช่นเดียวกับการแก้ไขครั้งที่สอง มันเป็นส่วนหนึ่งของสิทธิโดยกำเนิด ผลบอล ของเรา – อย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่พวกเราหลายคนรู้สึก แม้ว่าบางคนในรัฐบาลกลางจะพยายามปิดตัวลงมาหลายปีแล้วและคนอื่น ๆ ในระดับรัฐบาลของรัฐยังคงดำเนินการตามคำสั่งห้ามอย่างแข็งขันการ NFL บนอินเทอร์เน็ตยังคงถูกกฎหมาย เราได้กล่าวถึงพื้นฐานของการวาง และยังได้ระบุถึงแนว ตอนนี้ขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะนำคำแนะนำของเราไปปฏิบัติ

ทางเข้า เว็บ พนัน บอล ออนไลน์ ด้วย ผลบอล จาก วิเคราะห์บอล

คำถามที่พบบ่อย

 

Q: แทงบอลออนไลน์ไม่ผิดกฎหมายเหรอ?

A: เริ่มต้นด้วยของรัฐบาลกลาง- มีของรัฐบาลกลางที่ประกาศว่าการฟุตบอลผิดกฎหมายหรือไม่? มี แต่ฟังดูแย่กว่าที่เป็นจริง พระราชบัญญัติสายกลางของปีพ. ศ. 2504 ประกาศว่าการกีฬาข้ามสายของรัฐนั้นผิดและกระทรวงยุติธรรมได้ชี้แจงเรื่องนี้ในปี 2554 เพื่อมุ่งเน้นไปที่การบนเว็บโดยเฉพาะ แต่มีข้อแม้ที่สำคัญ รัฐบาลสหรัฐฯไม่ได้ดำเนินธุรกิจในการจับกุมบุคคลในการวางกีฬา พระราชบัญญัติลวดถูกออกแบบมาเพื่อโจมตีผู้ประกอบการที่ผิดไม่ใช่ผู้เข้าร่วม รัฐบาลกลางจะไม่มาที่บ้านของคุณเพื่อเรียกเก็บเงินสำหรับการวาง

  • แล้วของรัฐล่ะ? ใช่บางรัฐได้ห้ามการออนไลน์โดยทั่วไปดังนั้นหากคุณวางและอาศัยอยู่ในรัฐใดรัฐหนึ่งแสดงว่าคุณทำผิด รายการคือ: Illinois, Indiana, Louisiana, Montana, Oregon, South Dakota, Utah, Washington และ Wisconsin ในรัฐเหล่านั้นการวางออนไลน์เป็นเรื่องผิด
  • สำหรับกฎหมายท้องถิ่นY พวกเขามีความซับซ้อนมากและมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งจนเป็นไปไม่ได้ที่เราจะรักษาจังหวะการเต้นของหัวใจนั้นไว้ หากคุณกังวลเกี่ยวกับกฎหมายการในท้องถิ่นโปรดปรึกษาทนายความในพื้นที่ของคุณที่คุ้นเคยกับอุตสาหกรรม

 

Q: บัตรเครดิตและข้อมูลส่วนบุคคลของฉันปลอดภัยแค่ไหน?

A: ความปลอดภัยของคุณในขณะที่ช้อปปิ้งกับเราที่ Ultra Football มีความสำคัญมากและเราใช้มาตรการที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่ารายละเอียดบัตรเครดิตและรายละเอียดส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยตลอดเวลา ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณถูกเข้ารหัสโดยใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) และจัดเก็บด้วยการเข้ารหัส AES-256 นอกจากนี้เกตเวย์การชำระเงินของเรายังเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดโดย PCI-DSS ซึ่งจัดการโดย PCI Security Standards Council ซึ่งเป็นความพยายามร่วมกันของแบรนด์ต่างๆเช่น Visa, MasterCard, American Express และ Discover ข้อกำหนด PCI-DSS ช่วยให้มั่นใจได้ว่าร้านค้าของเราและผู้ให้บริการจะจัดการข้อมูลบัตรเครดิตได้อย่างปลอดภัย

 

Q: จุดกระจายคืออะไร?

A: การกระจายแต้มเป็นเครื่องมือที่แตกต่างกันที่ผู้สร้างเหรียญสามารถใช้เพื่อสร้างชุดการที่สมดุลทั้งสองด้านของการแข่งขัน แต้มกระจายคือตัวเลขที่หมายถึงความแตกต่างของแต้มรวมระหว่างทั้งสองทีม ฟังดูซับซ้อน แต่นี่คือตัวอย่างของการกระจายจุดที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณทราบว่ามันทำงานอย่างไร: เราได้รับข้อมูลที่นี่น้อยกว่าที่เราทำกับ Money Line มาก ในตัวอย่างนี้เรารู้ว่าเดนเวอร์เป็นทีมเต็งเพราะแต้มรวมของพวกเขาลดลง 13 เท่ากับแต้มรวมของ Raiders เรายังรู้ว่าเดนเวอร์เป็นผู้มาเยือนและโอกแลนด์เป็นทีมเหย้าเนื่องจากทีมเหย้ามักจะมีรายชื่ออยู่ท้ายที่สุด ในตัวอย่างนี้หนังสือกีฬาได้ตัดสินว่า Broncos จะเอาชนะ Oakland ทีมเหย้าได้ 13 คะแนน หากคุณต้องการเดนเวอร์คะแนนสุดท้ายของทีมต้องสูงกว่าคะแนนบุก 14 แต้มขึ้นไป หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในโอ๊คแลนด์ทีมบุกต้องชนะทันทีหรือแพ้น้อยกว่า 13 แต้ม

 

Q: ฉันจะวางเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ที่ถูกกฎหมายในอเมริกาได้ที่ไหน?

A: ตลาดการพนันออนไลน์ของสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งที่ซับซ้อน มันซับซ้อนยิ่งขึ้นเมื่อพูดถึงตลาดการพนันกีฬา นั่นเป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯมีที่บังคับใช้ซึ่งกล่าวอย่างชัดเจนว่าการวางข้ามสายงานของรัฐโดยใช้อินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งผิด ที่แย่ไปกว่านั้นนี้มีอยู่ในหนังสือบางรูปแบบเป็นเวลาหกสิบห้าปี แต่อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่านี้ไม่ควรกังวลสำหรับคุณ  Bettor กีฬา กระทรวงยุติธรรมมีความสนใจในเรื่องปลาตัวใหญ่ซึ่งเป็นคดีความที่ทำให้การดำเนินการหลายล้านดอลลาร์ลดลงและนำหัวหน้าองค์กรเหล่านี้เข้าคุก พวกเขาไม่เคยมีและเท่าที่เราบอกได้ว่าจะไม่มีวันจับกุม Joe Blow ในข้อหาซื้อพาร์เลย์ $ 100 สัปดาห์ละครั้งในช่วงฤดูกาล NFL ใบเรียกเก็บเงิน UIGEA ปี 2006 เพิ่มริ้วรอยอีก พระราชบัญญัติการบังคับใช้การทางอินเทอร์เน็ตที่ไม่ชอบด้วยกลายเป็นโดยยึดติดกับกฎหมาย รถโดยสารต่อต้านการก่อการร้ายที่ได้รับการอนุมัติเป็นเอกฉันท์ ในขณะที่เป้าหมายของ UIGEA คือการยุติ ออนไลน์ทั้งหมดในอเมริกา

Tags : , ,