การทำความเข้าใจ ไฮไลท์ฟุตบอล เดิมพัน บอลสด บอลไทย ให้สำเร็จ

บอลสด บอลไทย ไฮไลท์ฟุตบอล 20210701

                 หากเพื่อนบอกคุณว่าพวกเขาพนันกีฬา บอลสด 3-1 เพื่อนของคุณเป็นนักพนันที่ประสบความสำเร็จหรือไม่ พวกเขาทำกำไร บอลไทย ได้หรือไม่? หากคุณตอบว่าใช่สำหรับคำถามข้อใดข้อหนึ่งเหล่านี้ให้หาที่นั่งเพราะเรามีเรื่องที่จะสอน ไฮไลท์ฟุตบอล คุณในวันนี้ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราบอกคุณว่าหากมีคนแสดงผลกีฬาของพวกเขากับคุณในแง่ของความสำเร็จ / แพ้คุณสามารถสันนิษฐานได้โดยอัตโนมัติว่าพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่? ถ้าคุณคิดว่าเราบ้าไปแล้วคุณควรสบายใจได้เพราะวันนี้คุณกำลังเข้ารับการบำบัด ตอนนี้พวกคุณส่วนใหญ่อาจกำลังนั่งคุยกันว่าทำไมคุณถึงมาที่นี่ในวันนี้และเราจะตอบคำถามที่เราถามข้างต้นอย่างไร ไม่เกี่ยวกับการเลือกผู้ชนะ  หลังจากสองสามย่อหน้าแรกเหล่านี้คุณบางคนอาจคิดว่าเราบ้าและคุณพร้อมที่จะปิดเบราว์เซอร์แล้ว

คุณค่าคืออะไร

                   การทำความเข้าใจเกี่ยวกับ บอลสด คำจำกัดความในกีฬาเป็นกุญแจสำคัญในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการทำเงินเมื่อเดิมพัน บอลไทย ลองมาดูกันในแง่ที่ง่ายเกินไปคือเมื่อคุณพบที่จ่ายเงินให้ผู้ชนะในอัตราที่ดีกว่าที่ควร ไฮไลท์ฟุตบอล นี่คือการเปรียบเทียบง่ายๆก่อนที่เราจะเข้าสู่ประเด็นสำคัญ สมมติว่าคุณกำลังมองหางานและคุณรู้สึกว่าทักษะของคุณมีค่า $ 20 ต่อชั่วโมง คุณพบงาน บอลสด ที่ต้องจ่ายเงิน $ 100 และควรใช้เวลาประมาณห้าชั่วโมง มีค่าหรือไม่? ไม่จริงอย่างน้อยในความหมาย บอลไทย ที่เรากำลังพูดถึง งานนี้จ่ายเงินให้คุณอย่างยุติธรรมในสิ่งที่คุณคิดว่าคุณสมควรได้รับ ไฮไลท์ฟุตบอล ไม่มีพิเศษใด ๆ นอกเหนือจากสิ่งที่คุณสมควรได้รับ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณหางานที่ควรใช้เวลาเพียงสี่ชั่วโมง แต่ยังคงจ่าย $ 100 อยู่? คุณจะได้รับเงินในอัตราที่สูงกว่าที่คุณคิดไว้มาก นี่คือมูลค่าพิเศษ ในกีฬาคุณกำลังมองหาที่ให้ผลตอบแทนดีกว่าที่คุณคิด ก่อนที่เราจะดำเนินการ บอลสด ต่อไปเราจำเป็นต้องแยกแนวคิดที่เรียกว่าความน่าจะเป็นโดยนัย แม้ว่าแนวคิดนี้จะเน้นคณิตศาสตร์ บอลไทย เล็กน้อย แต่ก็เป็นส่วนสำคัญในการทำความเข้าใจคุณค่าและวิธีค้นหา ไฮไลท์ฟุตบอล หากคุณพร้อมที่จะลงวิชาคณิตศาสตร์แล้วให้อ่านในหัวข้อถัดไป หากคุณดูถูกคณิตศาสตร์เราขอโทษ แต่สิ่งนี้มีความสำคัญต่อการเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ โปรดพยายามอย่างเต็มที่เพื่อผ่านมันไปให้ได้!


ความน่าจะเป็น

เพื่อความเรียบง่าย บอลสด เราจะพิจารณาว่ามีหนังสือที่เสนอโดยไม่มีน้ำผลไม้ (House rake) ลองดูตัวอย่าง สมมติว่าคุณกำลังลงเงินและทีมคือ +300 หากคุณแปลงค่านี้เป็นความน่าจะเป็นโดยนัย (ซึ่งเราจะแสดงวิธีการ บอลไทย ทำในหนึ่งนาที) จะเท่ากับ 25% ซึ่งหมายความว่าสปอร์ตบุ๊คคิดว่าคุณจะสำเร็จนี้ 25% ของเวลาหรือ 1 ใน 4 สปอร์ตบุ๊กรู้สึกว่านี่เป็นอัตราที่ยุติธรรมสำหรับนี้ หากหนังสือถูกต้องคุณควรคุ้มทุนในนี้ ลองนึกภาพว่า $ 100 นี้ หากคุณจะได้รับกำไร $ 300 ลองจินตนาการดูว่าสปอร์ตบุ๊คถูกต้องและหนึ่งครั้งจากทุก ๆ สี่ครั้ง (25%) มาดูกันว่ากำไรและขาดทุนของคุณเป็นอย่างไร กำไรรวมของคุณคือ $ 0 ตามที่คาดไว้คุณจะคุ้มทุน แต่จะเกิดอะไรขึ้น บอลสด เมื่อแทงกีฬาผิดและในเปอร์เซ็นต์ที่แตกต่างกันของเวลา? สมมติว่าคุณคิดว่าจริงๆแล้วทีมมีแนวโน้มที่จะสำเร็จมากกว่าและมีโอกาส 50%  เอาเป็นว่าคุณคิดถูก นี่คือลักษณะของกำไรและขาดทุนของคุณด้านล่าง กำไรของคุณตอนนี้คือ $ 400 หนังสือ บอลสด จ่ายเงินให้คุณราวกับว่าทีมยิงได้เพียง 25% เท่านั้น แต่คุณรู้สึกว่าพวกเขามีโอกาส บอลไทย ที่ดีกว่ามาก 50% โปรดจำไว้ว่าหนังสือจะจ่ายเงินให้คุณมากขึ้นเมื่อมีโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้น นั่นหมายความว่าเนื่องจากพวกเขาคิดว่ามีโอกาสเพียง 25% พวกเขาจะเสนอการจ่ายเงินที่ดีกว่ามาก หากหนังสือคิดว่าทีมมีโอกาส 50% พวกเขาจะจ่ายเงินให้คุณเป็นเงินเท่า ๆ กันและไม่ให้เบี้ยประกันภัยที่ตกอับเหมือนพวกเขาอยู่ที่นี่


การจ่ายเงิน

เมื่อคุณเห็นการจ่ายเงิน บอลสด ที่ดีกว่านี้มาก แต่คุณคิดว่านั้นไม่ได้รับประกันว่าจะได้รับการจ่ายเงินรางวัลที่ดีกว่าจริงๆ การคาดการณ์ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคิดว่าจะเกิดขึ้นคือความน่าจะเป็นจริงที่คุณคาดการณ์ไว้และเปอร์เซ็นต์การทำนายของสปอร์ตบุ๊ค (พบจากเส้นมันนี่) คือความน่าจะเป็นโดยนัย เมื่อความน่าจะเป็นจริงสูงกว่าความน่าจะเป็นโดยนัยคุณจะพบค่า ความน่าจะเป็นที่แท้จริงสูงขึ้นมีค่ามากขึ้นและคุณควรตื่นเต้นมากขึ้นในการวางเงินนั้น เห็นได้ชัดว่าหากคุณไม่สามารถมองเห็นอนาคตได้คุณจะไม่สามารถทราบความน่าจะเป็นที่แท้จริงได้ล่วงหน้า แต่คุณสามารถคาดเดาสิ่งที่คุณคิดว่าความน่าจะเป็นจริงจะเป็นอย่างไร หากคุณทำที่มีมูลค่าเสมอคุณจะเป็นผู้ชนะในระยะยาว บางครั้งอาจหมายถึงแม้กระทั่งกับทีมที่คุณคิดว่าจะแพ้ ก่อนที่ทุกคนจะคิดว่าเราบ้าไปแล้วมาดูตัวอย่างเพื่ออธิบายประเด็นนี้ สมมติว่าคุณเห็นเกมปรากฏขึ้นโดยที่ทีมมี +400 ทีมเป็นฝ่ายแพ้อย่างมากและคุณไม่คิดว่าสปอร์ตบุ๊คทำผิดพลาดต่อตัว คุณรู้สึกเหมือนว่าทีมกำลังจะแพ้ แต่คุณไม่คิดว่าพวกเขาจะแพ้อย่างที่สายบอก สมมติว่าคุณคิดว่าถ้าทีมเล่น 10 ครั้งทีมรองชนะอาจจะ 4 จาก 10 คุณกำลังบอกว่าคุณคิดว่าความน่าจะเป็นจริงที่พวกเขาจะสำเร็จคือ 40% มาดูกันว่ามันตรงกับสิ่งที่สปอร์ตบุ๊คพูดอย่างไร โปรดจำไว้ว่าหากความน่าจะเป็นจริงที่คาดการณ์ไว้สูงกว่าที่หนังสือพูดแสดงว่าคุณพบมูลค่าและควรวางเงิน คุณแปลงเส้น +400 เป็นความน่าจะเป็นโดยนัย (ซึ่งเราจะกล่าวถึงในภายหลัง) และคุณจะเห็นว่ามันออกมาเป็น 20% 20% <40% ซึ่งหมายความว่านี่คือที่คุณควรทำ ลองใช้สถานการณ์ 10 เกมที่ +400 และสมมติว่าคุณถูกต้อง 40% คือความน่าจะเป็นที่ถูกต้อง

กำไรทั้งหมดของคุณคือ $ 1,000 ที่คุณคิดว่าคุณจะแพ้และคุณออกมาข้างหน้า นี่ควรเป็นหลอดไฟและช่วงเวลาที่คุณเริ่มเห็นจากมุมมองอื่น ๆ ไม่ใช่เรื่องของการเลือกผู้ชนะและผู้แพ้ มันเกี่ยวกับที่มีมูลค่า คุณอาจแพ้ในระยะสั้น แต่คุณจะเป็นผู้ชนะในระยะยาว ในตัวอย่างข้างต้นคุณอาจแพ้หกเกมติดต่อกันและยังคงทำกำไรได้ ตอนนี้คุณอาจถามว่ามันทำงานอย่างไรเพราะพวกเขาไม่ได้เล่น 10 ครั้งติดต่อกัน คำตอบก็คือหากคุณทำด้วยที่ดีอยู่เสมอคุณจะตีเกเล่นในวงจรผลต่างบ่อยพอที่จะทำกำไรและเก็บเกี่ยวผลตอบแทนของคุณได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งรอบข้างต้นไม่ได้เป็นการแพ้ทั้งหมดก่อนเสมอไปแล้วจะสำเร็จทั้งหมด บางครั้งเกมแรกจะสำเร็จและบางครั้งก็แพ้ โดยทั่วไปเมื่อเวลาผ่านไปสิ่งนี้จะหมดลงและคุณจะตระหนักถึงคุณค่าของคุณ


การแปลงเส้นเงิน

ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นสิ่งสำคัญคือต้องรู้วิธีแปลงเส้นเงินเป็นความน่าจะเป็นโดยนัยหากคุณกำลังจะหาค่า เราสามารถแนะนำคุณในบทเรียนคณิตศาสตร์ขนาดใหญ่ แต่เราจะทำให้ดีขึ้น เราได้รวบรวมเครื่องมือฟรีสำหรับการแปลงอัตราต่อรองเป็นความน่าจะเป็นโดยนัย สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนอัตราต่อรองและคลิกปุ่ม “แปลง” และมันจะคายเปอร์เซ็นต์ออกมาให้คุณ ข้อดีอีกประการหนึ่งของตัวแปลงคือมันจะช่วยให้คุณสามารถแปลงความน่าจะเป็นกลับเป็นเส้นเงินได้ คุณสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อคำนวณเปอร์เซ็นต์โอกาสที่คุณคิดว่าทีมจะสำเร็จจากนั้นจึงแปลงเป็นมันนี่ไลน์ เส้นเงินนี้จะเป็นจำนวนเงินที่คุณควรได้รับหากสิ่งต่างๆมีความยุติธรรม หากคุณพบบรรทัดที่จ่ายดีกว่านี้คุณจะพบความคุ้มค่า ตัวอย่างเช่นจากการคำนวณของคุณสมมติว่าคุณคิดว่าทีมมีโอกาส 45%  หากคุณใส่สิ่งนั้นลงในตัวแปลงมันจะบอกคุณว่าอัตราต่อรองมันนี่ไลน์ควรเป็น +122 นั่นหมายความว่าหากคุณเห็นเส้นที่พูดว่า +130 คุณจะได้รับมูลค่าและน่าจะทำนั้น


การคำนวณความน่าจะเป็น

ตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่าคุณต้องหาค่าและตัวเลขสำคัญสองตัวที่คุณต้องการคือความน่าจะเป็นโดยนัย (ซึ่งคุณจะได้รับจาก money line ที่หนังสือ) และความน่าจะเป็นจริงที่คาดการณ์ไว้ (ซึ่งคุณต้องพัฒนาตัวเอง) ต้องขอบคุณเครื่องคิดเลขของเราคุณรู้วิธีทำอย่างแรก แต่ตอนนี้เราต้องการครอบคลุมตัวเลขที่สอง การเปลี่ยนความรู้สึกของคุณที่มีต่อเกมหรือเป็นตัวเลขอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย มีสองสามวิธีที่คุณสามารถเข้าถึงสิ่งนี้ได้ วิธีแรกคือวิธีทางคณิตศาสตร์ที่น้อยกว่าซึ่งอาจเหมาะสำหรับคุณบางคน สิ่งที่คุณทำได้คือประเมินใช้ทุกสิ่งที่คุณทำตามปกติในการทำนายผู้ชนะมาพิจารณาและแทนที่จะพยายามคำนวณการทำนายผลคะแนนสุดท้ายหรือผลนั้นให้มองทั้งสองทีมราวกับว่าพวกเขาเป็น กำลังเล่นซีรีส์

ลองนึกภาพว่าทั้งสองทีมต้องเล่น 10 เกม แต่ละทีมจะสำเร็จกี่คน คุณคิดว่าพวกเขาจะสำเร็จ 6 จาก 10 หรือไม่? จากนั้นความน่าจะเป็นจริงที่คุณคาดการณ์ไว้คือ 60% คิดว่าพวกเขาจะสำเร็จ 4 หรือ 5? แยกความแตกต่างที่ 4.5 และคุณมีความน่าจะเป็นโดยนัยที่คาดการณ์ไว้ที่ 45% อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือการสร้างสูตรที่คำนวณทุกอย่างให้คุณ คุณสร้างรายการเกณฑ์ที่คุณคิดว่าจะส่งผลต่อผลลัพธ์จากนั้นคุณจะใช้ค่าตัวเลขและน้ำหนักกับแต่ละเกณฑ์ สับสน? ไม่เป็นไร ลองดูตัวอย่างที่เข้าใจง่ายเกินไปซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นว่าเราหมายถึงอะไร

สมมติว่าคุณกำลังเดิมพันฟุตบอล สมมติว่าคุณคิดว่ามันสำคัญแค่ไหนที่ทีมจะเร็วแค่ไหนม้านั่งของพวกเขาลึกแค่ไหนและโค้ชของพวกเขาฉลาดแค่ไหน คุณคิดว่าความเร็วของทีมนั้นสำคัญที่สุดแล้วความลึกของม้านั่งก็มีความสำคัญน้อยกว่าเล็กน้อยจากนั้นการฝึกสอนเจ้าหน้าที่ก็มีความสำคัญน้อยกว่านั้นเล็กน้อย ตอนนี้คุณต้องกำหนดความสำคัญที่คุณคิดว่าแต่ละอย่างมีค่าเป็นเปอร์เซ็นต์จาก 100 สมมติว่าคุณคิดสิ่งนี้ขึ้นมา ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องทำคือหาเปอร์เซ็นต์ของคะแนนที่เป็นไปได้ในแต่ละคะแนน ในการทำเช่นนั้นคุณรวมคะแนนโดยการเพิ่ม 6.3 และ 4.9 ซึ่งจะทำให้คุณได้ 11.2 ตอนนี้คุณหาเปอร์เซ็นต์ของคะแนนรวมทั้งหมดได้แล้ว

 

ชนะ / แพ้เทียบกับ ROI

เราได้กล่าวถึงในการเปิดคู่มือนี้ว่าคุณสามารถบอกได้ว่านักพนันกีฬาไม่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่หากพวกเขาให้ผลลัพธ์และความสำเร็จในแง่ของความสำเร็จและการสูญเสีย ลองย้อนกลับไปทีละขั้นตอนเพื่อให้ละเอียดถี่ถ้วน หากพวกเขาทำให้คุณประสบความสำเร็จในแง่เหล่านั้นเพราะพวกเขาคิดว่านั่นคือทั้งหมดที่คุณจะเข้าใจนั่นก็แตกต่างกัน บางครั้งคนที่มีทักษะสูงและชาญฉลาดจะปรับเปลี่ยนวิธีการรายงานเพื่อให้เหมาะกับผู้ชมของตน อย่างไรก็ตามหากนั่นเป็นวิธีที่พวกเขาวัดความสำเร็จเป็นการส่วนตัวแสดงว่าพวกเขามีปัญหา

อันดับแรกหากคุณคิดว่านี่เป็นเพราะพวกเขาเดิมพันมากขึ้นในบางเกมนั่นไม่ใช่สิ่งที่เราอ้างถึง ตัวอย่างเช่นคุณหมายความว่าพวกเขาลงเงิน $ 10 ที่พวกเขาชนะและ $ 500 สำหรับพวกเขาแพ้ ใช่นั่นอาจนำไปสู่ความคลาดเคลื่อน แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังพูดถึงที่นี่ เราสมมติว่าพวกเขาวางด้วยเงินเท่ากันในแต่ละเกม ข้อเท็จจริงยังคงเป็นความจริง สมมติว่าเพื่อนของคุณมาหาคุณพูดจาโผงผางและเพ้อว่าพวกเขากำลังพนันกีฬา 3-2 และกำลังทำลายโลก เนื่องจากคุณเป็นนักเรียนที่ดีและรู้ว่านี่เป็นปัญหาคุณจึงกดเพื่อนเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อนของคุณรายงานกลับมาพร้อมกับห้าที่พวกเขาลงเงินและพวกเขาเลือกใคร คุณกดมากขึ้นแม้ว่า คุณขอให้เพื่อนของคุณบอกคุณว่าพวกเขาเดิมพันในแต่ละครั้งเท่าไหร่และที่สำคัญที่สุดคือพวกเขาได้รับอัตราต่อรองเท่าใด

 

การหากำไร

คุณบวกกำไรและขาดทุนทั้งหมดแล้วและคุณพบว่าเพื่อนของคุณได้ทำ ($ 95.24) ถูกต้องเพื่อนของคุณ 60% ของมีเงิน 95.24 ดอลลาร์ เราสามารถแสดงตัวอย่างของสิ่งนี้ให้คุณดูได้ตลอดทั้งวันรวมถึงตัวอย่างที่มีเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จสูงกว่า 60% แต่เราถือว่าคุณเห็นประเด็นของเราที่นี่ บันทึกความสำเร็จ / แพ้ของคุณในฐานะนักพนันกีฬาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความดีของนักพนันที่คุณเป็น บางท่านอาจกำลังคิดว่าเราได้แสดงเฉพาะตัวอย่างที่นักพนันแทงบอลเต็ง เช่นเดียวกันกับการตกอับ การทำกำไรทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองการจ่ายเงินและการได้ราคาที่ดีกว่าที่คุณควรจะเป็นซึ่งอย่างที่คุณทราบดีอยู่แล้วว่าคือมูลค่า

สิ่งที่คุณต้องการดูและสิ่งที่เพื่อนของคุณควรพิจารณาคือผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ของพวกเขา ROI จะแสดงจำนวนเงินที่คุณทำโดยสัมพันธ์กับจำนวนเงินที่คุณใส่ไว้โดยปกติจะแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ ตัวอย่างเช่นหาก $ 10 และได้รับ $ 1 คืนคุณจะได้รับผลตอบแทน 10% คุณได้รับเงินคืน 10% ของสิ่งที่คุณลงทุนเพื่อผลกำไร ในสุญญากาศที่สมบูรณ์ (หมายถึงโดยไม่คำนึงถึงสิ่งภายนอกอื่น ๆ ) คุณควรจะสามารถสรุปได้ว่าทุก ๆ ดอลลาร์ที่คุณลงทุนในนี้คุณควรได้รับ 10% กลับมาเป็นกำไร หาก $ 100 คุณจะได้กำไร $ 10 นั่นคือ ROI คืออะไร บางครั้งก็ยากที่จะคาดการณ์ ROI ของคุณง่ายๆ ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณขายมะเขือเทศและคุณเห็น ROI 25% จากการปลูกมะเขือเทศ 100 ต้น คุณคิดได้ไหมว่าถ้าคุณขายมะเขือเทศอีก 100 ลูกคุณจะได้รับผลตอบแทน 25%? คุณไม่สามารถสรุปได้อย่างนั้นเพราะคุณจะต้องคำนึงถึงสิ่งอื่น ๆ ด้วย จะเป็นอย่างไรถ้าเมืองของคุณต้องการมะเขือเทศ 100 ลูก? คุณจะไม่สามารถขาย 100 ต่อไปได้ในอัตรานั้น

นั่นเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะเข้าใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการขยายจำนวนที่คุณกำลังทำอยู่ คุณไม่สามารถสรุปได้ว่าเนื่องจากคุณได้รับ ROI 10% จากฮ็อกกี้ของคุณคุณจะได้รับ ROI 10% จากบาสเก็ตบอลของคุณ อย่าลืมติดตามตัวเองในแง่ของ ROI อยู่เสมอและประเมินความสำเร็จของผู้เดิมพันรายอื่น ๆ ในแง่ของ ROI อยู่เสมอ หากมีใครให้คุณชนะ / แพ้โปรดแจ้งให้พวกเขาทราบว่าคุณเข้าใจ ROI ถ้าพวกเขาไม่มีเบอร์นั้นหรือแย่กว่านั้นคือถ้าพวกเขาไม่รู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไรพวกเขาก็ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ มูลค่าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายได้ผ่าน แต่ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดูแลผู้คนให้มีความรู้และความสามารถ

คำถามที่พบบ่อย

A: เห็นได้ชัด บอลสด ว่าคุณจะต้องมองหามูลค่าที่เป็นไปได้มากที่สุด ยิ่งความแตกต่างระหว่างสิ่งที่คุณคิดว่าความน่าจะเป็นและสิ่งที่ บอลไทย เส้นบอกว่าความน่าจะเป็นคืออะไรคุณก็จะทำเงินได้มากขึ้นเท่านั้น ดังที่กล่าวไปแล้วความคลาดเคลื่อน ไฮไลท์ฟุตบอล อย่างมากนั้นยากที่จะเกิดขึ้น บ่อยครั้งคุณจะทำที่มีค่าไม่แตกต่างกันมากนัก โปรดจำไว้ว่าคุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงเกมที่มีค่าใกล้เคียงมาก สมมติว่าคุณพบความน่าจะเป็นโดยนัยที่คาดการณ์ไว้ของคุณที่จะแปลงเป็นมันนี่ไลน์ที่ +131 และเส้นมันนี่คือ +132 ใช่ในทางเทคนิคคุณได้รับคุณค่าบางอย่างที่นี่ แต่น้อยกว่าเปอร์เซ็นต์ นี่จะเป็นการเล่นในระยะยาว แต่ขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณโอเคกับนั้นหรือไม่ บางคนชอบหลีกเลี่ยงที่ใกล้เคียงกับการเสี่ยงมากเกินไป

A: หากคุณต้องการเตรียมความพร้อมไปอีกขั้นคุณสามารถดำเนินการต่อและฝากเงินเข้าสู่แต่ละบัญชีเพื่อทำได้เร็วขึ้นมาก เมื่อคุณพยายามวางเงินในนาทีสุดท้ายเพื่อใช้ประโยชน์จากไลน์ที่ยอดเยี่ยม บรรทัดอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลานั้นที่คุณกำลังตั้งค่าบัญชีและรับเงิน สิ่งนี้ทำให้เกิดจุดเพิ่มเติมอีกหนึ่งจุดที่เราได้สัมผัส แต่ต้องการทุบบ้าน เราทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าหนังสือจะมีการเคลื่อนไหวเพื่อพยายามรับที่พวกเขาต้องการในด้านที่เหมาะสม หากคุณก้าวไปอีกขั้นเพื่อดูสาเหตุคุณจะรู้ว่าเส้นต่างๆกำลังเคลื่อนที่โดยขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ผู้เล่นพนันทั่วไปและผู้เล่นที่มีเงินจำนวนมากกำลังลงเงิน ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นพนันสามารถควบคุมได้มากว่าเส้นไปที่ใด และถ้าคุณรู้อะไรเกี่ยวกับการพนันสาธารณะคุณจะรู้ว่าพวกเขาไม่ฉลาดเลย นั่นเป็นวิธีที่ดีในการพูด สปอร์ตบุ๊กอาจตั้งค่าไลน์ที่ยอดเยี่ยมที่ไม่แสดงมูลค่า แต่สาธารณะจะเดิมพันไลน์เหล่านั้นและย้ายอย่างไม่ถูกต้องซึ่งจะช่วยให้คุณเริ่มหาได้

A: ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าการคำนวณ ROI ของคุณมีความสำคัญเพียงใดเรามาพูดถึงวิธีคำนวณแล้วคำนวณให้เพื่อนของคุณจากตัวอย่างด้านบน ROI คำนวณโดยใช้สูตรต่อไปนี้ (กำไรหรือขาดทุน / การลงทุนทั้งหมด) * 100 = ผลตอบแทนจากการลงทุน% ลองคำนวณ ROI ของเพื่อนของคุณที่เพ้อถึงบันทึก 3-2 ของพวกเขา กำไรของพวกเขาคือ (95.24 ดอลลาร์) และเงินลงทุนทั้งหมดคือจำนวนเงินทั้งหมดที่พวกเขาลงเงิน 500 ดอลลาร์ [($ 95.24) / $ 500] * 100 = (19.04%) บันทึกความสำเร็จ / แพ้ของเพื่อนคุณคือ 3-2 แต่ผลตอบแทนจากการลงทุนติดลบ 19.04% ซึ่งหมายความว่าจากโดยทั่วไปทุกดอลลาร์พวกเขาควรคาดหวังว่าจะเสียประมาณ 19 เซนต์ อย่างที่คุณเห็นนี่เป็นการพรรณนาที่ถูกต้องมากขึ้นว่าเพื่อนของคุณกำลังทำอะไรอยู่ พวกเขาพยายามทำให้คุณเชื่อว่าพวกเขาเป็นนักพนันระดับปรมาจารย์

A: คุณไม่จำเป็นต้องอ่านหนังสือทุกเล่มบนเน็ต แต่การตรวจสอบสามหรือสี่จะช่วยให้ผลกำไรของคุณดีขึ้น ไม่มีอะไรที่บอกว่าคุณต้องทำทั้งหมดในเว็บไซต์เดียวกัน คุณสามารถเดิมพันสองสามรายการที่นี่และเดิมพันสองสามรายการที่นั่นและเปลี่ยนสิ่งต่างๆรอบตัวเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณหากของคุณชนะ นอกจากนี้คุณยังอาจพบว่าเวลาที่ไม่เกิดขึ้นในไซต์ใดไซต์หนึ่งเนื่องจากไลน์ในขณะที่นั้นอาจมีมูลค่ามากกว่าเนื่องจากไลน์ที่ดีกว่า หากคุณต้องการเตรียมความพร้อมไปอีกขั้นคุณสามารถดำเนินการต่อและฝากเงินเข้าสู่แต่ละบัญชีเพื่อทำได้เร็วขึ้นมาก แม้ว่าจะไม่จำเป็นเว้นแต่คุณจะเป็นคนที่ชอบเดิมพันไลฟ์หรือแบบเรียลไทม์หลังจากเกมหรือกระดานชนวนของการเริ่มต้นขึ้น ไม่มีอะไรน่ารำคาญไปกว่าการค้นหาข้อมูลกระเป๋าเงินหรือ ewallet ของคุณเมื่อคุณพยายามวางเงินในนาทีสุดท้ายเพื่อใช้ประโยชน์จากไลน์ที่ยอดเยี่ยม

Tags : , ,