ไฮไลท์ฟุตบอล สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำการเดิม บอลสด เจลีก

บอลสด เจลีก ไฮไลท์ฟุตบอล 20210713

               หากคุณเลือกในการประชัน บอลสด หลายรายการคุณจะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าสถานที่ใดมีเส้นทางสกปรกสถานที่ใดมีสนามหญ้าและสถานที่ เจลีก ใดมีทั้งสองสนาม ส่วนที่เหลือของคู่มือแบบฟอร์มจะให้ข้อมูล ไฮไลท์ฟุตบอล เกี่ยวกับแต่ละตัวแต่ละตัวที่วิ่งในการลงสนามนั้น พวกมันมักจะถูกจัดเรียงตามหมายเลขที่พวกเขาจะสวมใส่ในระหว่างการวิ่ง ทางด้านขวาของหมายเลขนั้นอาจมีตัวเลขอยู่ในวงเล็บที่บ่งบอกถึงการจับฉลากของแต่ละตัว การจับฉลากคือตำแหน่งเริ่มต้นของพวกเขาในคอก สถานที่บางแห่งมีข้อดีและข้อเสียดังนั้นให้ใส่ใจกับข้อมูลนั้นเมื่อคุณเลือกตัวที่จะพนัน

Okwin99 20210713

เคล็ดลับ # 1 - ทำการบ้าน

ผู้คนหลายพันคนทาย บอลสด ผลหลายล้านดอลลาร์ในการแข่งม้าในแต่ละปี แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ทำวิจัยก่อนที่จะเลือกตัวใด แม้แต่การมอง เจลีก คร่าวๆที่โปรแกรมการแข่งรถก่อนที่คุณจะวางเงินก็สามารถเพิ่มโอกาส ไฮไลท์ฟุตบอล ในการชนะได้อย่างมาก แบบฟอร์มการแข่งหรือที่เรียกว่าคู่มือแบบฟอร์มจะให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการแข่งขันและสถานที่ มันจะไม่บอกคุณว่าจะเลือกตัวไหน แต่อย่างน้อยมันก็จะให้ข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล ฉันจะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการอ่านคู่มือแบบฟอร์ม คุณสามารถค้นหาทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาชนิดของแทร็กที่มีอยู่ในแต่ละสถานที่ 


เคล็ดลับ # 2- ทำความรู้จักการเดิมพันประเภทต่างๆ

ที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการลง บอลสด Rang ลงเงินชนะ ซึ่งคุณเพียงแค่เลือกตัวที่คุณคิดว่าจะชนะและหวังว่า เจลีก คุณจะถูกต้อง อย่างไรก็ตามมีการทายผลอื่นๆ อีกมากมายนอกเหนือจากนั้น หากคุณต้องการยกระดับ ไฮไลท์ฟุตบอล ของคุณอย่างแท้จริงเรียนรู้วิธีรวมรายการต่างๆและใช้อย่างมีกลยุทธ์ สิ่งแรกที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับรูปแบบต่างๆก็คือมักจะแตกต่างกันไปทั่วโลก การแข่งม้าเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกือบทุกประเทศและมีมาช้านานแล้ว เมื่อเวลาผ่านไปแต่ละภูมิภาคได้พัฒนาระบบและกฎของตนเอง สำหรับบทความนี้ผมจะเน้นไปที่ใช้กันทั่วไปในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามหลายครั้งหลายประเทศประเภทเดียวกันโดยใช้ชื่อที่แตกต่างกันดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ฉันจะจดบันทึกไว้ การชนะที่เราได้กล่าวไปแล้วเป็นแบบสากล

ระบบการเดิมพัน

ก่อนที่เราจะเข้าสู่ บอลสด ประเภทต่างๆคุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับระบบที่ใช้ในการคำนวณการจ่ายเงินรางวัลสำหรับแต่ละแบบ มีสามระบบการหลักที่ใช้ในการลง Rang วิธีที่ใช้จะแตกต่างกันไปทั่วโลกและ เจลีก ตามแทร็ก อัตราต่อรองคงที่เป็นหนึ่งในระบบที่พบบ่อยที่สุดในกีฬาต่างๆ เมื่อคุณวางโดยใช้อัตราคงที่คุณวางกับเจ้ามือรับแทงที่กำหนดอัตราต่อรอง การจ่ายเงินของคุณคำนวณจากจำนวนเงินที่คุณคูณด้วยอัตรา ไฮไลท์ฟุตบอล ต่อรอง อัตราต่อรองจะแสดงเป็นเศษส่วนทศนิยมหรืออัตราต่อรองของมันนี่ไลน์ขึ้นอยู่กับประเทศ บางครั้งเจ้ามือรับแทงจะใช้ราคาเริ่มต้นซึ่งหมายความว่าจะไม่ทราบอัตราต่อรองจนกว่าจะเริ่มการแข่งขันหลังเสร็จสิ้น บ่อยครั้งที่ง่ายกว่าในการเลือกตัวที่ไม่ชนะแทนที่จะเป็นตัวที่ต้องการ แต่เจ้ามือรับแทงมักจะไม่เสนอสิ่งนี้ ในบางกรณีคุณจะไม่สามารถเลือกระบบของคุณได้

วางแสดงและเดิมพันข้ามกระดาน

เมื่อพูดถึงสิ่งที่พบบ่อยที่สุดหลังจากการชนะ บอลสด คือการวางเงิน การวางเป็นมาตรฐานในทุกประเทศ แต่มีการจัดระเบียบ เจลีก ที่แตกต่างกันเล็กน้อยในบางประเทศ ในสหรัฐอเมริกาคุณเลือกตัวหนึ่งตัวและ ไฮไลท์ฟุตบอล คุณจะชนะหากตัวนั้นเข้ามาเป็นอันดับหนึ่งหรือสอง โดยพื้นฐานแล้วเป็นวิธีการเพิ่มโอกาสในการชนะเพราะคุณมีโอกาสที่จะถูกต้องสองครั้งแทนที่จะเป็นหนึ่งโอกาส ในประเทศอื่น ๆ การวางจะค่อนข้างคล้ายกันยกเว้นว่าจะอนุญาตให้คุณครอบคลุมอันดับได้มากขึ้นโดยขึ้นอยู่กับจำนวนพวกมันในการลง Rang  ตัวอย่างเช่นคุณอาจสามารถทายผลได้ว่าตัวใดของคุณจะเข้ามาในอันดับใดสามหรือสี่อันดับแรกขึ้นอยู่กับรายละเอียดของรายการนั้น ๆ การวางเป็นสิ่งที่ดีในบางครั้งที่คุณคิดว่าม้าของคุณมีโอกาสชนะค่อนข้างสูง แต่คุณไม่แน่ใจเพราะมันช่วยให้คุณสามารถป้องกัน เจลีก ความเสี่ยงจากการทายได้เล็กน้อย ในสหรัฐอเมริกาคุณยังสามารถทำได้ถึงอันดับที่สาม แต่โดยปกติเราจะเรียกการทายว่าแบบโชว์เหล่านั้นแทนการวางเงิน ทั่วกระดานใช้ในสหรัฐอเมริกาเป็นวิธีรวมการชนะวางและแสดงเงินเข้าด้วยกัน แนวคิดก็คือคุณวางด้วยเงินดอลลาร์เท่า ๆกันในแต่ละครั้ง หากตัวที่คุณเลือกของคุณเข้ามาเป็นอันดับแรกคุณจะได้รับเงินตามจำนวนทั้งหมด หากอันดับที่สองคุณจะได้รับสองในสามของการจ่ายเงินและอันดับที่สามจะได้รับหนึ่งในสาม

การเดิมพันหลายการแข่งขัน

แทนที่จะทาย บอลสด ผลทีละหลายตัวคุณยังสามารถทำได้ในการ ลง Rang ต่างๆได้อีกด้วย การทำสิ่งเหล่านี้น่าสนใจสำหรับ เจลีก นักพนันหลายคนเพราะพวกเขาไม่เสียค่าใช้จ่ายมากนัก แต่สามารถจ่ายเงินรางวัลได้มาก แต่ยิ่งจ่ายเงินได้สูงความเสี่ยงก็จะสูงขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะทำให้ถูกต้องเนื่องจากคุณกำลังวางกับตัวแปรหลายตัว โดยส่วนใหญ่แล้วการลงเงินการทายผลหลายรายการจะทำงานในลักษณะเดียวกัน คุณเลือกคนที่คุณคิดว่าจะชนะที่หนึ่งในการแข่งติดต่อกันในแทร็กเดียวกัน หากคุณกำลังเลือกผู้ชนะในสองรันจะเรียกว่าคู่ประจำวัน คุณยังสามารถเลือกผู้ชนะสำหรับการทายสามสี่และหก ที่เรียกว่าเลือก 3 เลือก 4 หรือเลือก 6 ในสหราชอาณาจักรการแบบเลือก 6 เรียกว่าแบบสกู๊ปหก


เคล็ดลับ # 3- ซื้อราคาต่อรอง

การซื้ออัตราต่อรองเป็นวิธี บอลสด ง่ายๆในการเพิ่มการจ่ายเงินโดยรวมของคุณและใช้ได้กับการทายผลทั้งหมดไม่ใช่แค่ประชันอาชาเท่านั้น อย่างไรก็ตามมันใช้ไม่ได้กับ แบบ pari-mutuel เนื่องจากไม่มีวิธีควบคุมขนาดของพูล แต่ถ้าคุณใช้อัตราต่อรองคงที่คุณอาจได้รับความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับเงินของคุณ เมื่อคุณเลือกหรือตัวที่คุณจะทำและเลือกประเภทที่คุณต้องการวางคุณสามารถเริ่มซื้อราคาต่อรองได้ ตรวจสอบกับเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่หลากหลายรวมถึงเจ้ามือรับแทงในหลักสูตรเพื่อค้นหาอัตราต่อรองสำหรับการลงเฉพาะ จากนั้นเลือกตัวเลือกใดก็ได้ที่จะทำให้คุณมีโอกาสชนะมากที่สุด การซื้อของราคาอาจดูเหมือนว่ามันไม่ได้สร้างความแตกต่างมากนักในตอนแรก คุณสามารถทำเงินได้เพียงเล็กน้อยในการทายผลแต่ละครั้ง แต่ถ้าคุณทำเป็นประจำเงินพิเศษไม่กี่ดอลลาร์เหล่านั้นจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ควรใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการค้นหาอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่คุ้มที่จะค้นหาทุกเว็บไซต์ที่เป็นไปได้ แทนที่จะเปรียบเทียบไซต์เป็นเวลาหลายชั่วโมงฉันขอแนะนำให้ค้นหาไซต์ที่มีชื่อเสียง 3-5 แห่งนอกเหนือจากเจ้ามือรับแทงในหลักสูตร


เคล็ดลับ # 4 เดิมพันในการแข่งขันหลายรายการ แต่ไม่ใช่ทุกรายการ

กลยุทธ์นี้มีความน่าจะเป็นที่ บอลสด ค่อนข้างเรียบง่ายยิ่งคุณวางมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีโอกาสชนะมากขึ้นเท่านั้น และหากคุณลงเงินในการประชันหลายรายการคุณก็เป็นนักพนันที่ฉลาดกว่าประชากรส่วนใหญ่อยู่แล้ว ในทางสถิติหากคุณดูจำนวนเงินทั้งหมดที่ใช้ไปกับการพนันแข่งในปีเดียวจะมีการจ่ายเงินประมาณ 70% ของยอดทั้งหมดในระหว่างการ Kentucky Derby

การแข่งขันDerby

 เป็น Rang บอลสด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกา แต่ไม่ใช่รายการเดียว โอกาสในหลายรายการอีกครั้งคือการวางเงินที่นำไปสู่ดาร์บี้ 35 ซึ่งได้เกิดขึ้นทั่วโลก สี่ตัวที่เร็วที่สุดในแต่ละการรายการจะได้รับคะแนนและยี่สิบตัวที่มีคะแนนมากที่สุดในตอนท้ายจะได้ไปที่ Kentucky Derby นั่นเป็นวิธีง่ายๆในการลง 35 ครั้งก่อนที่คุณจะลงในการรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีและการทายแต่ละครั้งจะช่วยให้คุณคุ้นเคยกับตัวที่จะลงแร๊งค์ในดาร์บี้

การแข่งขันประเภทต่างๆ

การแตกแขนงและลองสิ่งใหม่ ๆ เป็นเรื่องดีเสมอเพราะยิ่งคุณทำมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งเรียนรู้มากขึ้นเท่านั้น การลง Rang ก็ไม่ต่างกัน วิธีที่ดีที่สุดในการขยายขอบเขตการพนันของคุณในการประชันคือการเดิมพันในการแข่งประเภทต่างๆ การแข่งรถทางเรียบเป็นประเภทของการแข่งขันที่บล็อกนี้ให้ความสำคัญกับจุดนี้เนื่องจากเป็นที่นิยมมากที่สุด การแข่งรถทางเรียบคือการที่พันธุ์แท้วิ่งบนทางเรียบเป็นระยะทางหนึ่งถึงสามไมล์ แทร็กสิ่งสกปรกถูกใช้บ่อยที่สุดในสหรัฐอเมริกา แต่ประเทศอื่น ๆ ส่วนใหญ่ชอบสนามหญ้า


เคล็ดลับ # 5- จัดการเงินที่ใช้เดิมพันของคุณ

จัดทำงบประมาณ ควบคุมเงินสดของคุณ! ฉันไม่สามารถเน้นความสำคัญของการจัดการแบ๊งค์มากพอ เป็นสิ่งที่นักเล่นทุกคนจำเป็นต้องเรียนรู้ไม่ว่าจะเล่นพนันกับอะไรก็ตาม ในการจัดการแบ๊งค์ของคุณคุณต้องมีแบ๊งค์ก่อน อย่าเพิ่งใช้บัญชีเงินฝากของคุณและหวังว่าเงินจะปรากฏขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ในภายหลัง ก่อนที่คุณจะเริ่มทายตรวจสอบสถานการณ์ทางการเงินของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอสำหรับค่าเช่าร้านขายของชำค่าใช้จ่ายและนิสัยการดื่มกาแฟของคุณ เมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณจะมีเงินเหลือเท่าไหร่ให้พิจารณาว่าคุณต้องการประหยัดเงินเท่าไหร่และคุณเต็มใจที่จะเสี่ยงมากแค่ไหน จำนวนเงินที่คุณยินดีที่จะเสี่ยงคือแบ๊งค์ของคุณ การใส่ลงในบัญชีอื่นหรือนำออกเป็นเงินสดจะเพิ่มโอกาสที่คุณจะไม่ใช้จ่ายเกินกว่านั้น เจ้ามือรับแทงหรือเว็บไซต์ออนไลน์ใช้ประโยชน์จากผู้ที่ขาดการควบคุมตนเองโดยทำให้การรับเงินสดมากขึ้นจาก ATM หรือบัตรเครดิตหรือการโอนเงินแบบดิจิทัลที่ง่ายดาย หากคุณเริ่มต้นด้วยการจัดหาเงินสดที่ จำกัด คุณจะมีโอกาสน้อยที่จะใช้จ่ายเกินตัว โดยทั่วไปเงินที่ได้แต่ละครั้งควรเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กน้อยของแบ๊งค์ของคุณ เมื่อฉันพูดว่าเปอร์เซ็นต์น้อยฉันหมายถึงไม่เกิน 3% การลดเงินที่ได้แต่ละครั้งจะทำให้คุณสามารถทายผลได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยที่เงินไม่หมด การใช้เปอร์เซ็นต์แทนจำนวนเงินดอลลาร์หมายความว่าคุณสามารถวางผลในมูลค่าที่สูงขึ้นเมื่อคุณชนะและลดตัวเลขลงเมื่อคุณแพ้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณ นี่คือตัวอย่างที่จะช่วยให้คุณเข้าใจคณิตศาสตร์ สมมติว่าแบ๊งค์ของคุณรวมเป็น $ 1,000 $ 10 คือ 1% ของแบ๊งค์ของคุณและ $ 30 คือ 3% ดังนั้นคุณสามารถวางเป็นจำนวนเท่าใดก็ได้ระหว่าง $ 10 ถึง $ 30 ในแต่ละครั้ง แม้ว่าคุณจะรวมเงินหลายรายการไว้ในพาร์เลย์เดียวคุณก็เพียง $ 30 สำหรับพาร์เลย์เดียว เงินส่วนใหญ่ที่คุณสามารถเสียได้คือ $ 30 สำหรับตัวอย่างนี้เราจะบอกว่าคุณได้เพิ่มเงินในบัญชีของคุณ 350 ดอลลาร์และจ่ายส่วนที่เหลือ วงเงินใหม่ของคุณคือ $ 40 เพราะ 30% ของ $ 1,350 คือ $ 40 ดังนั้นคุณสามารถปรับการลงเงินของคุณให้อยู่ระหว่าง $ 13 – $ 40 หากคุณแพ้ตลอดเพราะทุกคนมีพวกเขาเป็นระยะ ๆ คุณจะลดจำนวนเงินในบัญชีของคุณลงและทำการลงเงินน้อยลง ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ไล่ตามการชนะครั้งต่อไปและจบลงด้วยการเสี่ยงทั้งหมดในการทายผลหนึ่งหรือสองครั้ง

คำถามที่พบบ่อย

A: คำถามนี้อาจตอบตัวเองได้หากคุณมีความสนใจในการแข่งอาชา หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณอาจสงสัยว่าทำไมการแข่งอาชาจึงสนุกที่จะติดตาม ในความเป็นจริงบางคนต่อต้านการแข่งด้วยเหตุผลหลายประการ ประการแรกมีผู้ที่เชื่อว่าการลง Rang ไม่ใช่กีฬาที่ “ จริง” โดยอ้างว่าไม่จำเป็นต้องมีความสามารถด้านกีฬา แต่ไม่จริง จ็อกกี้ (คนคุม) ต้องทำงานหนักเพื่อให้มีรูปร่างดี นอกจากนี้การทำงานหนักการฝึกอบรมและกลยุทธ์ต่างๆ ที่ทำให้การแข่งประสบความสำเร็จเป็นทีมระหว่างอาชานักแข่งและผู้ฝึกสอน หากคุณเคยมีโอกาสได้ชมด้วยตัวเองคุณจะรู้สึกตื่นเต้นแม้กระทั่งนั่งอยู่ในคอก แม้กระทั่งจากอีกด้านหนึ่งของหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรทัศน์ และที่สำคัญ การทายผลถือเป็น 1 ใน 5 สิ่งที่นักพนันออนไลน์ไม่ควรพลาด

A: เป็นเรื่องจริงที่คุณจะต้องจ่ายเงินไม่น้อยเพื่อเข้าร่วมงานแข่งที่มีชื่อเสียงแต่จริงๆแล้วคุณอาจแปลกใจที่ตั๋วราคาไม่แพงสำหรับสนามอื่นๆอีกหลายรายการเช่นกัน นอกจากนี้ให้คิดถึงสิ่งที่คุณจะจ่ายเพื่อเข้าร่วม Super Bowl คนส่วนใหญ่ไม่สามารถจ่ายเงินหลายพันดอลลาร์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ได้ แต่นั่นไม่ได้หยุดพวกเขาจากการพนันฟุตบอลNFL นั้นหมายความว่าถ้าใจคุณรัก ต่อให้แพงแค่ไหนคุณก็ต้องไปดูแน่นอน นอกจากนี้คุณสามารถทำได้โดยระบบออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเข้าร่วมด้วยตนเองได้และราคาไม่แพงมาก ดังนั้นกีฬานี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคนรวยเท่านั้นแต่ทุกคนก็สามารถเข้าร่วมได้

A: แน่นอนเลยจ้า คุณต้องเรียนรู้คำศัพท์ เพราะกีฬาแต่ละประเภทก็จะมีคำเฉพาะ ซึ่งถ้าคุณรู้และเข้าใจก็จะทำให้คุณสามารถดูเกมได้อย่างสนุก และอ่านเกมได้ เช่น เอ็กแซ็กต้าคืออะไร? ควิเนลล่าคืออะไร? Oaks Race คืออะไร? คำทั้งหมดล้วนมีความหมาย รวมทั้งตัวย่อต่างๆที่อยู่บนฟอร์มกระดาษหากคุณเพิ่งเข้าสู่สนามคำศัพท์ทั้งหมดสามารถทำให้คุณหัวหมุนได้ ต้องใช้เวลาสักพักในการทำความคุ้นเคยกับคำศัพท์เหล่านี้ว่าทั้งหมดหรือไม่? แน่นอน แต่ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด และข่าวดีก็คือหากคุณพัฒนาความหลงใหลในบางสิ่งบางอย่างการดูดซับข้อมูลจะง่ายขึ้น ดังนั้นหากคุณสนใจในการแข่งคุณต้องลองทำและจดจำดูจ้า

A:  สิ่งแรกที่ต้องเรียนรู้ก็คือคำศัพท์ต่างๆ เพราะจะทำให้คุณไม่สับสน ต่อมาก็คือ คลาส ซึ่งก็คือการวัดว่าตัวใดตัวหนึ่งมีความสามารถในการวิ่งและความท้าทายเพียงใด เพราะแต่ละตัวจะถูกกำหนดให้เป็นคลาสเฉพาะ หมายถึงระดับที่ถือว่าอีกตัวเป็นคู่แข่งที่จะชนะ เมื่อแต่ละตัวมีความสามารถในการแข่งขันสูงขึ้น มันอาจถูกกำหนดให้เป็นชั้นที่สูงขึ้น ถ้าความสามารถของมันลดลงก็อาจจะตกชั้นเช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นคลาสที่กำหนด จึงได้คำนึงถึงปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ระยะทาง ประเภทของการแข่ง เงื่อนไขการติดตามทั้งหมดสามารถส่งผลกระทบต่อคลาสที่ทำการวิ่งได้เช่นกัน

Tags : , ,