เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด วิธีเดิมพันฮอกกี้ใน ตารางบอล ยูโร

เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด วิธีเดิมพันฮอกกี้ใน ตารางบอล ยูโร

National Hockey League อาจอยู่ในอันดับที่สี่ที่ห่างไกลจากสี่กีฬาหลักใน ตารางบอล ยูโร สหรัฐอเมริกา ตารางบอลยูโร 2022 แต่นั่นก็ไม่ได้หยุดยั้งสปอร์ตบุ๊คจาก เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด การโพสต์ไลน์บน NHL แกมเบอร์ที่เต็มใจที่จะใช้ความพยายามในการแฮนดิแคปในลีกแห่งชาติมักจะได้รับรางวัลจากการไม่เอาใจใส่ต่อรูปแบบของสาธารณชนเนื่องจากแกมเบอร์ไม่ได้ใช้เวลาในการสร้างอัตราต่อรองของเอชแอลเท่ากันกับรูปแบบยอดนิยมเช่นฟุตบอลหรือบาสเกตบอลแกมเบอร์จะพบขีดจำกัด ที่ต่ำกว่าที่พวกเขาจะทำได้ใน NFL หรือ NBA ซึ่งโดยทั่วไปมักถูกมองว่าเป็นการยอมรับจากหนังสือว่าพวกเขาไม่ค่อยสะดวกสบายในการรับมากกว่าที่พวกเขาจะเล่นในอีกสองกีฬาเช่นกัน ไปอ่านกันเลยจ้า

เดิมพันตาม ตารางบอล ยูโร และฮอกกี้ เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด

 

ก่อนที่คนสามารถเริ่มต้น ตารางบอล ยูโร เอชแอลจึงเป็นสิ่งสำคัญ เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด ที่พวกเขามีความเข้าใจที่มั่นคงของสายเงิน ตารางบอลยูโร 2022 มันนี่ไลน์เป็นวิธีที่ใช้กันมากที่สุดในการวางเงินเอชแอลแม้ว่าจะมีไลน์เด็กซนซึ่งจะกล่าวถึงในภายหลังรวมถึงผลรวม หนังสือหลายเล่มยังมี “Grand Salami” ซึ่งเป็นผลรวมของรูปแบบทั้งหมดที่เล่นในวันใดวันหนึ่งและจะครอบคลุมในภายหลังเช่นกัน หนังสือเกือบทุกเล่มใช้เส้น 20 เปอร์เซ็นต์ใน National Hockey League “เส้น 20 เซ็นต์” หมายถึงความแตกต่างของอัตราต่อรองของฝ่ายที่ชื่นชอบและอัตราต่อรองในฝ่ายแพ้ แต่เช่นเดียวกับกีฬาอื่น ๆ เช่นเบสบอลอัตราต่อรองของรายการโปรดที่มีขนาดใหญ่มากมักจะสูงกว่า 20 เซ็นต์อัตราต่อรองของรูปแบบ National Hockey League ทั่วไปอาจมีลักษณะดังนี้:

 • คัลการี +110
 • แวนคูเวอร์ -130

นั่นหมายความว่านักเสี่ยงโชคในแวนคูเวอร์จะถูกขอให้เสี่ยง $ 130 เพื่อรับรางวัล $ 100 ในขณะที่แกมเบอร์ชาวคาลการีเสี่ยง $ 100 เพื่อรับรางวัล $ 110แต่อัตราต่อรองของรูปแบบที่มีรายการโปรดมากกว่านั้นมีแนวโน้มที่จะมีลักษณะดังนี้:

 • โตรอนโต +250
 • ดีทรอยต์ -300

ความแตกต่างที่มากขึ้นของอัตราต่อรองเป็นเรื่องปกติในกีฬาทุกประเภทไม่ใช่แค่ฮอกกี้ดังนั้นจึงไม่เหมือนกับว่าแกมเบอร์ฮอกกี้จะถูกแยกออก

 

The Puck Line

ในขณะที่ผู้ชนะของรูปแบบดังที่แสดงไว้ด้านบนเป็นวิธีการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการวางเงิน NHL แต่ก็มีการเล่นซน แกมเบอร์เบสบอลจะยอมรับว่าสิ่งนี้ค่อนข้างคล้ายกับสายวิ่ง เมื่อนักเสี่ยงโชคสามารถวาง 1.5 ประตูกับทีมโปรดหรือ 1.5 ประตูกับฝ่ายแพ้

การใช้สองรอบข้างต้นอัตราต่อรองของเด็กซนจะเป็นดังนี้:

 • คาลการี +1.5 (-240)
 • แวนคูเวอร์ -1.5 (+200)
 • โตรอนโต +1.5 (-110)
 • ดีทรอยต์ -1.5 (-110)

ตอนนี้นักเสี่ยงโชคคาลการีจะชนะหากคาลการีชนะเกมหรือแพ้หนึ่งประตูในขณะที่นักเสี่ยงดวงในแวนคูเวอร์สามารถชนะได้ก็ต่อเมื่อทีมของพวกเขาชนะด้วยสองประตูขึ้นไป แต่นักเสี่ยงโชคในคาลการีถูกขอให้เสี่ยง $ 240 ถึง $ 100 และแกมเบอร์ในแวนคูเวอร์เสี่ยง $ 100 เพื่อรับรางวัล $ 200 ในทำนองเดียวกันนักเสี่ยงโชคในโตรอนโตจะชนะของพวกเขาหาก Maple Leafs ชนะหรือแพ้หนึ่งประตูในขณะที่จากดีทรอยต์จะชนะของพวกเขาก็ต่อเมื่อRed Wingsชนะสองประตูขึ้นไป

 

ผลรวม ตารางบอล ยูโร การเดิมพัน เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด

 

แกมเบอร์ยังมีตัวเลือกในการวางเงิน ตารางบอล ยูโร จำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้ เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด หนังสือจะโพสต์หมายเลขโดย ตารางบอลยูโร 2022 ทั่วไปอยู่ระหว่าง 5 ถึง 6.5 และสามารถวางเงินได้ว่าจำนวนประตูที่ทำได้จะมากกว่า (สูงกว่า) มากกว่าจำนวนที่โพสต์หรือน้อยกว่า (ต่ำกว่า) ที่โพสต์มีความแตกต่างหลักอย่างหนึ่งในการวางเงินผลรวมฮอกกี้เมื่อเทียบกับบาสเกตบอลและผลรวมฟุตบอล เนื่องจากการให้คะแนนในกีฬานั้นต่ำกว่าในฟุตบอลหรือบาสเกตบอลมากเจ้ามือรับแทงจึงไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนจำนวนผลรวมและมักจะปรับอัตราต่อรองแทน

 

ตัวอย่าง: หากหมายเลขสูง / ต่ำบนปีกสีแดงและนกเพนกวินคือ 6 และนักเสี่ยงโชควาง 500 ดอลลาร์ในช่วงสูงเจ้ามือรับแทงไม่น่าจะเพิ่มยอดรวมเป็น 6.5 แต่เขาจะให้นักเสี่ยงโชคที่ต้องการเดิมพันมากกว่า 6 เสี่ยง $ 120 เพื่อชนะ $ 100 ซึ่งเขียนเป็น -120 ผู้ที่ต้อง ภายใต้จะสามารถวางเงินได้ด้วยเงินหรือ +100 เนื่องจากผลรวมมักจะใช้เส้น 20 เซ็นต์หากผู้เล่นยังคงวางมากกว่าเจ้ามือรับแทงจะยังคงปรับอัตราต่อรองให้สูงขึ้นและในที่สุด อาจต้องเสี่ยง $ 145 เพื่อชนะ $ 100 หรือ -145 ในกรณีนี้นักเสี่ยงโชคที่ต่ำกว่าจะเสี่ยง $ 100 เพื่อชนะ $ 125 โดยทั่วไปเจ้ามือรับแทงจะเพิ่มราคาขึ้นเป็น -145 ก่อนที่จะเพิ่มยอดรวมเป็นหมายเลขถัดไปซึ่งในกรณีนี้จะเท่ากับ 6.5 ดังนั้นผลรวมจึงมีหลายรูปแบบ แต่โดยมากจะมีลักษณะเหมือนหนึ่งในสองตัวอย่างต่อไปนี้:

 • ดีทรอยต์กับโตรอนโตมากกว่า 5.5 (-110)
 • ดีทรอยต์กับโตรอนโตต่ำกว่า 5.5 (-110)
 • ดีทรอยต์กับโตรอนโตมากกว่า 5.5 (-135)
 • ดีทรอยต์กับโตรอนโตต่ำกว่า 5.5 (+115)

ในตัวอย่างแรกนักเสี่ยงโชคจะถูกขอให้ 110 ดอลลาร์เพื่อรับรางวัล 100 ดอลลาร์ไม่ว่าพวกเขาจะลงสูงหรือต่ำ บางครั้งเรียกว่า “5.5 แบน” หมายถึง -110 ทั้งด้านบนและด้านล่าง ในตัวอย่างที่สองผู้เดิมพันที่ต้องการลงสูงจะต้องเสี่ยง $ 135 เพื่อชนะ $ 100 ในขณะที่ผู้เล่นต่ำกว่าจะเสี่ยง $ 100 เพื่อชนะ $ 115 โดยทั่วไปเรียกว่า “5.5-Over”

 

The Grand Salami

เป็นสถาบันสำหรับแกมเบอร์ Grand Salami ช่วยให้แฟนๆมีความสนใจในทุกแมชที่เล่นในวันใดวันหนึ่งโดยเสียค่าเพียงครั้งเดียว ทำงานโดยหนังสือที่อนุญาตให้แกมเบอร์ลงสูงหรือต่ำกว่าจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้ในแมชทั้งหมดที่เล่นในวันใดวันหนึ่ง หากมี 10 แมชในวันหนึ่ง ๆ ยอดรวม Grand Salami จะอยู่ที่ประมาณ 53 ถึง 60 รอบขึ้นอยู่กับเกมนั้น ๆ เช่นเดียวกับผลรวมทั่วไปจะมีบางครั้งที่นักเสี่ยงดวงเสี่ยงที่จะให้ราคาสูงกว่าในการวางเงินสูงหรือต่ำ 

 

อัตราต่อรองถ้วย  Stanley ปัจจุบัน

เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ทำให้ลีกเอ็นเอชแอล 2020-21 สั้นลงอย่างมาก ในขณะที่ลีกเอ็นเอชแอลส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงเดือนตุลาคมถึงเมษายนก่อนที่จะย้ายเข้าสู่รอบตัดเชือกจนถึงเดือนมิถุนายน แต่ฤดูกาลของปีนี้จะมีเพียง 56 เกมในฤดูกาลปกติ ทีมสี่อันดับแรกในแต่ละดิวิชั่นจะผ่านเข้ารอบตัดเชือกได้ในที่สุด ด้วยเหตุนี้ oddsmakers จึงปรับการคาดการณ์ของพวกเขาว่าใครจะเป็นแชมป์ของฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง ในฐานะที่เป็นเอชแอลอัตราต่อรองสำหรับรอบชิงชนะเลิศจะมีการคำนวณที่จุดเริ่มต้นของแต่ละฤดูกาลโคโลราโดถล่มในขณะนี้มีราคาที่ดีที่สุดในการชนะการแข่งขันชิงแชมป์เอชแอล 2021 ถ้วยสแตนลีย์สอง sportsbooks สำคัญ: DraftKings และFanDuel Golden Knights มาเป็นอันดับสองแม้ว่าจะเป็นที่น่าสังเกตว่าทั้งสองทีมถูกคัดออกจากรายการ Stanley Cup ปี 2019-20 โดย Dallas Stars อัตราต่อรองเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงตลอดฤดูกาลโดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการเวลาจะบอกได้ว่าทีมโปรดในปัจจุบันยังคงเป็นผู้นำหรือไม่หรือมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงฤดูกาลที่สั้นลง

 

ฮอกกี้ รัฐใดเสนอราคาเดิมพัน 

หนังสือที่ถูกกฎหมายส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาอนุญาต สิ่งนี้ช่วยให้แฟนๆสามารถวางในสาย  ได้โดยที่รัฐของพวกเขาได้รับรองหนังสือออนไลน์หรือร้านค้าปลีก ขณะนี้เกือบสองโหลรัฐมีรูปแบบของกีฬาทางกฎหมายบางอย่างทั้งที่ sportsbooks ร้านค้าปลีกหรือกีฬาออนไลน์เว็บไซต์การพนัน เนวาดา , นิวเจอร์ซีย์และเพนซิลบางส่วนของรัฐที่เก่าแก่ที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้โคโลราโด , มิชิแกนและรัฐอิลลินอยส์เปิดตัวการพนันออนไลน์ในขณะที่รัฐเช่นนิวยอร์กมี sportsbooks ค้าปลีก แต่ไม่มีการพนันออนไลน์ รัฐอื่น ๆ เช่นเวอร์จิเนียและโอเรกอนดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปิดตัวการพนันกีฬาในปี 2564 สำหรับภาพรวมของสถานที่ที่คุณสามารถวางเงินในสหรัฐอเมริกาการตรวจสอบคำแนะนำของเราในสหรัฐกีฬาปพลิเคชัน 

 

ตารางบอล ยูโร ที่มีแทงฮอกกี้ เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด 

 

โชคดีที่ความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองจาก ตารางบอล ยูโร สปอร์ตบุ๊ครายใหญ่ส่วนใหญ่ไม่ได้รุนแรงขนาดนั้น หนังสือหลัก ๆ ตารางบอลยูโร 2022 เช่นDraftKingsและ FanDuel ให้อัตราต่อรองโดยใช้ linemakers หรือ oddsmakers ที่ถูกกฎหมาย: ผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติที่ทำงานอย่างหนักเพื่อที่ยุติธรรมสำหรับทั้งสองฝ่ายในการแข่งขันที่กำหนด อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าหนังสือที่มีขนาดใหญ่และเป็นที่ยอมรับมากขึ้นอาจมีอัตราต่อรองที่ “เหมาะกับผู้เล่น” มากกว่าที่จะเสนอ เนื่องจากผู้สร้างราคาต่อรองสร้างอัตราต่อรองโดยเฉพาะเพื่อแยกการกระทำระหว่างทั้งสองฝ่ายของการแข่งขันพวกเขาจึงไม่เคยทำอัตราต่อรองตามสิ่งที่พวกเขาคิดว่าผลจะเป็นโดยส่วนตัว หนังสือขนาดใหญ่อาจสร้างอัตราต่อรองโดยใช้ข้อมูลลีกอย่างเป็นทางการ (ความจริงที่อาจมีการโฆษณาในหนังสือนั้นเอง) เพื่อกำหนดที่สนุกสนานบันเทิงสำหรับนักเสี่ยงโชคที่แพ้

 

ตารางบอล ยูโร เดิมพัน เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด บน ตารางบอลยูโร 2022

 

เนื่องจากเกมรอบตัดเชือกและรอบชิงชนะเลิศ ตารางบอลยูโร 2022 อยู่ห่างออกไปอัตราต่อรองสำหรับ ตารางบอล ยูโร รอบตัดเชือกของ NHL จะถูกปรับตลอดทั้งปี ฤดูกาลถูกจำกัดไว้ที่ 24 ทีมเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 อัตราการได้สะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนี้แล้วและบางทีมอาจมีเรตติ้งสูงผิดปกติเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้วคุณสามารถวางล่วงหน้าโดยใช้หนังสือบนมือถือส่วนใหญ่ เหล่านี้จะต้องวางไว้ ณ จุดใดจุดหนึ่งก่อนการแข่งขันรอบตัดเชือกแม้ว่าลงด้วยตัวเองและราคาที่เกี่ยวข้องมักจะออกในช่วงต้นเดือนสิงหาคม 

 

ตัวอย่างเช่น ปัจจุบัน Colorado Avalanche ได้รับการทำนายว่าจะชนะถ้วยสแตนลีย์ด้วยอัตราต่อรอง +750 หากคุณลงตอนนี้คุณสามารถวาง $ 10 หากโอกาสในการชนะ Avalanche ยังคงเท่าเดิมและพวกเขาเข้าชิงถ้วยสแตนลีย์คุณจะได้รับ $ 75หากคุณแพ้คุณจะเสียทั้งเงิน $ 10 เดิมบวกอีก $ 75 อัตราต่อรองเพลย์ออฟเหล่านี้ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเมื่อทีมผ่านการชนะในแนวตั้งหรือการแพ้และเมื่อมีการแลกเปลี่ยนผู้เล่นหลายคนได้รับบาดเจ็บหรือได้รับผลกระทบในช่วงฤดูกาล ยดังนั้นหนังสือส่วนใหญ่จึงมีอัตราต่อรองที่ใกล้เคียงกันสำหรับเหตุการณ์สำคัญเช่นการแข่งขันชิงแชมป์

เครดิตฟรี 30 บาท ล่าสุด วิธีเดิมพันฮอกกี้ใน ตารางบอล ยูโร

คำถามที่พบบ่อย

 

1.Q: อัตราต่อรองทำงานอย่างไร?

A: อัตราต่อรองจะบอกคุณว่าคุณสามารถชนะได้มากแค่ไหนเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่คุณต้องเสี่ยงพวกเขายังระบุถึงสิ่งที่ oddsmakers พูดถึงโอกาสของแต่ละทีม หากการจ่ายเงินเป็นสามเท่าของเงินของคุณโดยพื้นฐานแล้วจะบอกว่ามีโอกาส 1 ใน 3 ที่ทีมจะชนะอัตราต่อรองของ NHL มีสามประเภท ได้แก่ ทศนิยมเศษส่วนและแบบอเมริกัน หนังสือส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณเลือกได้ตามความต้องการของคุณดังนั้นลองใช้และเลือกหนังสือที่เหมาะกับคุณที่สุด หนังสือที่สำคัญทั้งหมดมีผู้สร้างราคาที่เป็นของตัวเองซึ่งกำหนดอัตราต่อรองที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์เอชแอลและถ้วยสแตนลีย์ อย่างไรก็ตามบางครั้งหนังสือจะคำนึงถึงอัตราต่อรองของหนังสือเล่มอื่นด้วย

 

2.Q: อัตราเดิมพันอเมริกัน NHL นั้นเป็นอย่างไร ?

A: อัตราต่อรองแบบอเมริกันอาจสร้างความสับสนเล็กน้อยเมื่อคุณเรียนรู้วิธีการอ่านไลน์ในฮอกกี้เป็นครั้งแรก แต่เป็นรายการโปรดส่วนตัวของเราและคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ก็ชอบเช่นกันอัตราต่อรองแบบอเมริกันแสดงให้คุณเห็นถึงสิ่งที่คุณต้องเสี่ยงเพื่อที่จะชนะ $ 100 สำหรับรายการโปรดและสิ่งที่คุณจะชนะจาก $ 100 ในฝ่ายแพ้เครื่องหมายลบหน้าอัตราต่อรองหมายความว่าเป็นรายการโปรดและเครื่องหมายบวกหมายความว่าเป็นฝ่ายแพ้ในตัวอย่างนี้ Blue Jackets คือ +165 และชาวเกาะคือ -195 นั่นหมายความว่าคุณจะชนะ 165 เหรียญจาก 100 เหรียญใน Blue Jackets ที่ตกอับและคุณต้องเสี่ยง $ 195 เพื่อรับรางวัล $ 100 สำหรับชาวเกาะที่ชื่นชอบอย่างไรก็ตามหากคุณสงสัยว่าทำไมทั้งคู่ถึงไม่จ่ายเท่ากัน (หนึ่ง +165 หนึ่ง -165) 

 

3.Q: อัตราต่อรอง Fraction NHL คืออะไร ?

A: เศษส่วนแสดงจำนวนเงินที่คุณสามารถชนะหารด้วยจำนวนเงินที่คุณจะต้องเสี่ยงเนื่องจากเป็นเศษส่วนจึงมักใช้สำหรับอัตราต่อรองที่จ่ายมากเช่นฟิวเจอร์สของถ้วยสแตนลีย์ หากปีกสีแดงเป็น 10/1 เพื่อชนะถ้วยสแตนลีย์หมายความว่าคุณสามารถชนะ $ 100 สำหรับทุกๆ $ 10 ที่เสี่ยง หากนกเพนกวินอยู่ที่ 15/2 ในอัตราต่อรองการเดิมพันของ Stanley Cup จะแบ่งเป็น 7.5 / 1 ดังนั้นจึงเท่ากับ 75 เหรียญสำหรับทุกๆ 10 เหรียญที่เสี่ยงอัตราต่อรองเศษส่วนเป็นความเจ็บปวดในตูดสำหรับอัตราต่อรองที่จ่ายเล็กน้อยเช่นเกม NHL ที่มีผู้ชื่นชอบเล็กน้อย ชาวเกาะอยู่ที่ 20/39 ในตัวอย่างนี้เมื่อเทียบกับ Blue Jackets ซึ่งแบ่งออกมาใกล้เคียงกับ $ 1/2 แต่ไม่ใช่อย่างแน่นอน เราไม่ชอบที่จะต้องทำคณิตศาสตร์มากขนาดนั้นดังนั้นเราจึงชอบอัตราต่อรองทศนิยมหรืออัตราต่อรองแบบอเมริกัน

 

4.Q: ราคาต่อรองของ Playoff Series นั้นเป็นอย่างไร ?

A: อัตราต่อรองของซีรีส์รอบรองชนะเลิศของ NHL ถูกแบ่งออกเป็นสองประเภทใหญ่ ๆ คืออัตราต่อรองที่ทีมใดจะเข้าสู่รอบตัดเชือกและทีมใดจะชนะในรอบตัดเชือก เห็นได้ชัดว่าการเดิมพันชุดแรกจะออกในช่วงต้นฤดูกาลของ NHL (บางช่วงในเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์ 2564) สิ่งนี้ช่วยให้นักเสี่ยงโชคสามารถคาดเดาได้ว่าทีมใดจะเข้าสู่เกมเพลย์ออฟ ชุดที่สองจะออกทันทีก่อนและระหว่างรอบตัดเชือก อัตราต่อรองของซีรีส์ NHL จะได้รับการปรับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่องเมื่อทีมต่างๆดำเนินไปตามวงเล็บหรือถูกกำจัดนอกจากนี้ยังจะมีเสารอบซีรีย์เพลย์ออฟเช่นมีกี่เกมที่ Avalanche อาจชนะในรอบตัดเชือกที่กำหนดหรือจำนวนประตูที่ทำได้ในซีรีส์

Tags : , ,