เดิมพันผู้เล่นMVP บอลสด ของ บอลไทย ในแผน โปรแกรมบอล ปี 2021

บอลสด บอลไทย โปรแกรมบอล 20210623

               การแข่งขัน บอลสด ปี 2021 ในคืนวันอาทิตย์จะเป็นหนึ่งในหนังสือ บอลไทย ดูเหมือนว่าจะมีพลังดาราในลีกมากกว่า โปรแกรมบอล ครั้งใด ๆ ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา และนั่นหมายความว่าคุณจะสามารถพบกับความคุ้มค่าได้ด้วยแบบ prop ว่าใครจะเป็นผู้ชนะรางวัล NBA All-Star Game Most Valuable Player ไม่มีออลสตาร์ของลีกใดที่นำเสนอภาพที่น่าประทับใจเหมือนกับสมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติ แม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะลดลงและลดลงในแง่ของความเข้มข้น แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องที่น่าทึ่งที่ได้เห็นซูเปอร์สตาร์ทั้งหมดในสนามเดียวกัน

อัตราต่อรอง

                พยายามเลือกผู้เล่น บอลสด ที่มีค่าตัวที่สุดใน All-Star เพื่อจุดประสงค์ใน มีผู้เล่น 24 คนดังนั้นในทางเทคนิคคุณมีหนึ่งใน 24 ช็อตที่จะทำให้ถูกต้องหากคุณเลือกสุ่มสี่สุ่มห้า แต่คุณสามารถ จำกัด ขอบเขต บอลไทย ให้แคบลงได้ตามปัจจัยบางอย่าง ตัวอย่างเช่นผู้เล่นต้องใช้เวลาในการเล่นเพื่อให้ได้ช็อตที่ถูกต้องในการชนะใน โปรแกรมบอล MVP และผู้เล่นอายุน้อยหรือตัวสำรองจำนวนมากในการแข่งขัน All-Star ครั้งแรกของพวกเขาจะไม่ได้รับมัน ยิ่งไปกว่านั้นมีความรู้สึกว่าผู้เล่นบางคนถึงกำหนดรับรางวัล MVP โดยพิจารณาจากสิ่งที่พวกเขาทำในช่วงฤดูกาลปกติและตำแหน่งที่พวกเขาอยู่ในอาชีพของพวกเขา ความสามารถในการกลั่นกรองปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดจะช่วยให้คุณสามารถลงเงินที่รวมสามัญสำนึกเข้ากับคุณค่าทำให้คุณมีโอกาสทำกำไรที่ยอดเยี่ยม ในบทความต่อไปนี้เราจะนำเสนอตัวอย่างการเดิมพัน MVP ของ NBA All-Star เราจะผ่านผู้เล่นทั้ง 24 คนและเน้นโอกาสของแต่ละคน สุดท้ายเราจะให้คุณหยิบของเราเพื่อให้คุณสามารถทำให้การเดิมพันของคุณที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในมุมของคุณ 


ผู้เข้าแข่งขัน MVP ออลสตาร์

Julius Randle, New York (Team Durant): +5000

แรนเดิลเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมใน บอลสด ปีนี้โดยปรับโฉมของเขาให้กลายเป็นผู้อำนวยความสะดวกให้กับคนอื่น ๆ ในขณะที่ บอลไทย ยังคงทำหน้าที่เป็นผู้ให้คะแนนและรีบาวด์ เขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคนจำนวนมากที่คิดว่า โปรแกรมบอล นิกส์เป็นบ้าที่ทำให้เขาเป็นศูนย์กลางของทีมของพวกเขาที่ผิดพลาด แต่ในฐานะผู้จับเวลาคนแรกเขาจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมและจะไม่เสียเวลาเล่นมากเกินไปจูเลียส  แรนเดิล  นิวยอร์ก

Rudy Gobert, Utah (Team LeBron): +5000

 All-Star บอลสด เป็นเกมเกี่ยวกับการรุกและการให้คะแนนโดยทั่วไปการป้องกันจะทิ้งไว้ที่ประตูยกเว้นช่วง บอลไทย เวลาสุดท้าย นั่นทำให้ Gobert ได้รับความสนใจจากผู้สมัคร MVP เขาจะได้รับโอกาสเมื่อพวกเขาตั้งชื่อ โปรแกรมบอล นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Nikola Vucevic, Orlando (Team Durant): +5000

Vucevic บอลสด เป็นเครื่องจักรสองเท่าสำหรับทีมออร์แลนโดที่ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บรอบตัว การปรากฏตัวใน บอลไทย All-Star ซึ่งมาจากทีมน้องสาวที่อ่อนแอเช่นนี้คือรางวัลของ Vooch เขาไม่มีช็อตที่แท้จริงที่จะชนะ MVP ดังนั้นคุณสามารถปฏิเสธเขาได้

เบ็นซิมมอนส์ฟิลาเดลเฟีย (ทีมเลอบรอน): +4000

ปัญหาเกี่ยวกับ บอลสด โอกาสของซิมมอนส์คือทีมของเลอบรอนมีชื่อกระโจมมากขึ้นซึ่งจะทำให้เขาโดดเด่นได้ยาก ยิ่งไปกว่านั้นคุณรู้ว่าคุณจะไม่ได้รับ 3 ตัวชี้จากเขาเพื่อช่วยเพิ่มสถิติของเขา แต่การเพิ่มผล บอลไทย สามเท่าในเวลาไม่กี่นาทีนั้นไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ซึ่งทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้สมัครที่ยิงไกลได้ดีที่สุด

Zach LaVine, Chicago (Team Durant): +4000

มันเป็นฤดูกาล บอลสด ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ LaVine เนื่องจากเป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของเขาตัวเลขจำนวนมากของเขาก็มาพร้อมกับทีมของเขามากขึ้น เขาสามารถทำคะแนนได้มากในจังหวะการเต้นของหัวใจและน่าจะมีโอกาสเหลือเฟือกับกลุ่มที่สองของทีมดูแรนต์ แต่ในฐานะออล  สตาร์ครั้งแรกเข็มที่เขาต้องใช้เพื่อชนะนั้นแคบเกินไปซัค  ลาไวน์  ชิคาโก

Chris Paul, Phoenix (ทีม LeBron): +3300

พอลน่าจะดึงดูดอารมณ์ใน บอลสด ได้บ้างในขณะที่เขาปรากฏตัวในออลสตาร์ครั้งที่สิบเอ็ดในฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขากับดวงอาทิตย์ ถึงกระนั้นความจริงที่ว่าเขาได้รับรางวัลนี้มาก่อน (ในปี 2013) ทำให้โครงเรื่องของความต้องการที่จะได้รับชัยครั้งแรกนั้นหายไป นั่นเป็นเหตุผลที่เขาอาจจะไม่รวมตัวกันในการไล่ล่า MVP ในปีนี้ มองหาเขาเพื่อชนะการแข่งขัน  Weekend Contestsก่อนเริ่มจริงจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์

Paul George, Los Angeles Clippers (Team LeBron): +3300

จอร์จออกมาจากประตูที่ยิงได้ในฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าเขาต้องการที่จะจบการแข่งขันที่น่าหวาดเสียวในปีที่แล้วไว้ข้างหลังเขา แต่อาการบาดเจ็บที่จู้จี้และการตกต่ำเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้โมเมนตัมของเขาช้าลง เมื่อพิจารณาจากประวัติการบาดเจ็บของเขาเป็นที่น่าสงสัยว่าเขาจะถูกผลักเข้าไปในทีม LeBron นานเกินไป

Jayson Tatum, Boston (Team Durant): +2800

ทาทั่มยังประสบปัญหาตกต่ำขนาดเล็กเนื่องจากช่วงเวลาที่ขาดหายไปกับมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัย นอกจากนี้เขายังไม่มีปลอกคอแบบเดียวกันเนื่องจากบอสตันไม่ได้รับการยอมรับมาตลอดทั้งฤดูกาล สิ่งหนึ่งที่คุณชอบคือเขามีอัตราต่อรองที่ยาวที่สุดในบรรดาตัวเริ่มต้นใด ๆ ด้วยอัตรากำไรที่กว้างทำให้การเลือกมูลค่าที่น่าสนใจ

Jaylen Brown, บอสตัน (ทีม LeBron): +2800

บราวน์มีความสม่ำเสมอมากกว่าเจย์สันทาทัมเพื่อนร่วมทีมบอสตันของเขาในปีนี้ซึ่งทำให้เขาได้ปรากฏตัวในออลสตาร์ครั้งแรก เขาไม่ใช่คนที่ครองบอลได้ดีซึ่งไม่เป็นลางดีสำหรับโอกาสในการทำ MVP ของเขา ยิ่งไปกว่านั้นเวลาในการเล่นของเขาอาจถูก จำกัด เป็นตัวจับเวลาแรกซึ่งไม่ได้ให้คุณค่ากับเขามากนักแม้ในอัตราต่อรองที่ยาวนานเจเลน  บราวน์  บอสตัน

 

ข้อสังเกตสำหรับนักพนัน 

 ฤดูกาล 2020-2021 ผ่านไปเพียงหนึ่งในสาม ทีมส่วนใหญ่เล่นไปแล้วประมาณ 30 เกมทำให้นักพนันกีฬามีข้อมูลมากมายในการวิเคราะห์มากเกินไป 30 แทบจะไม่เป็นตัวอย่างขนาดเล็ก ในความเป็นจริงทีมงานส่วนใหญ่ได้ประกาศชัดเจนว่าพวกเขาเป็นผู้แข่งขันหรือผู้แอบอ้าง อย่างไรก็ตามมีบาสเก็ตบอลเหลือให้เล่นมากมายและหวังว่าจะมีเงินมากมายที่จะทำ ในช่วงนี้ของฤดูกาลสิ่งสำคัญคือต้องไม่แสดงปฏิกิริยามากเกินไปกับสถิติของทีมและผลงานของผู้เล่น แม้ว่าจะเป็นความจริงที่ประชาชนการพนันควรสามารถแยกข้อเท็จจริงออกจากนิยายได้ แต่ก็ยังมีคำถามที่น่าสนใจอยู่สองสามข้อในลีก เพื่อช่วยผู้ที่ยังคงพยายามรับมือกับฤดูกาลบาสเก็ตบอลนี้ต่อไปนี้เป็นข้อสังเกต 5 ประการเพื่อนำทางคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ยูทาห์เป็นทีมที่มีรอบดีที่สุด

ในลีกที่ถูกครอบงำโดยซูเปอร์ทีมและพลังดารายูทาห์แจ๊สกำลังแสดงให้เอ็นบีเอเห็นว่าความลึกยังคงมีความสำคัญต่อความสำเร็จ แจ๊สอาจไม่ใช่ทีมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในลีก แต่ก็ยากที่จะโต้แย้งกับผลงานของทีม ยูทาห์อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการประชุมทางตะวันตกที่เต็มไปด้วยสถิติ 27-9 และเป็นผู้ชนะการแข่งขัน 6 รายการจาก 10 รายการล่าสุด ส่วนที่น่าประทับใจที่สุดในการเริ่มต้นฤดูกาลของยูทาห์คือการที่ทีมทำบอลได้ทั้งสองด้าน

แจ๊สมีคะแนนเฉลี่ย 116 คะแนนต่อครั้งซึ่งดีสำหรับอันดับสาม ในขณะที่ จำกัด ทีมตรงข้ามไว้ที่ 106 คะแนนต่อครั้งซึ่งเป็นอันดับสองที่ดีที่สุดในลีก กุญแจสู่ความสำเร็จนี้คือการลงลึกของบัญชีรายชื่อ คลาร์กสันกำลังมีฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาโดยเฉลี่ย 18.3 คะแนนต่อครั้ง ที่สำคัญเขารวบรวมฤดูกาลที่น่าทึ่งนี้โดยไม่ได้เริ่มให้ยูทาห์เลยแม้แต่เกมเดียว นอกจากนี้ผู้มีบทบาทสำคัญเช่น Joe Ingles, Bojan Bogdanovic และ Derrick Favors ต่างก็เล่นบาสเก็ตบอลที่มีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพ เมื่อการแข่งขันรอบตัดเชือกเกิดขึ้นความลึกที่บ้าคลั่งนั้นจะรับใช้ยูทาห์ได้ดีและทำให้พวกเขาเป็นทีมที่ท้าทายอย่างไม่น่าเชื่อในการเอาชนะ

Lakers 

ในขณะที่ความแข็งแกร่งของแจ๊สดูเหมือนจะเป็นตัวเลข แต่ก็ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับ Los Angeles Lakers ด้วยความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่ Lakers ยังคงเป็นโรงไฟฟ้าด้วยคู่หูที่มีพลังของ LeBron James และ Anthony Davis แต่เมื่อทั้งคู่ไม่ได้ลงเล่นลอสแองเจลิสก็ต้องดิ้นรนอย่างหนัก น่าเสียดายที่เดวิสได้รับบาดเจ็บเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าเขาจะพลาดช่วงเวลาสำคัญ เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขา Lakers อยู่ที่ 1-4 และแพ้สี่นัด

ไม่ใช่เรื่องฉลาดที่จะเดิมพันกับเลอบรอนเจมส์ แต่ก็ยากที่จะต้านทานการทำเช่นนั้นหากเดวิสไม่อยู่บนพื้น ในการทำให้เรื่องแย่ลง Lakers ไม่ได้เป็นจุดเริ่มต้นของผู้พิทักษ์ Dennis Schroder เนื่องจากมาตรการด้านความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม Schroder ได้รับการเคลียร์แล้วและควรจะไป Lakers ถึงกระนั้นสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาได้สัมผัสกับ Lakers และแสดงให้เห็นส่วนที่เหลือของลีกว่าแชมป์ที่ครองราชย์นั้นสามารถเอาชนะได้ หากลอสแองเจลิสมีแรงบันดาลใจในการรักษาการควบคุมลีกสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีมจะต้องก้าวขึ้นไป

บนกระดาษทีมนี้มีพรสวรรค์มากกว่าปีที่แล้ว บัญชีรายชื่อรวมถึงผู้เล่นที่แข็งแกร่งเช่น Kyle Kuzma, Montrezl Harrell, Kentavious Caldwell-Pope, Wesley Matthews และ Marc Gasol อย่างไรก็ตามไม่มีชิ้นสำคัญใดที่เล่นได้ดีเป็นพิเศษในการขาดหายไปของเดวิสและชโรเดอร์ ลอสแองเจลิสเป็นอันดับสองในการคว้าแชมป์ และอัตราต่อรองของพวกเขาก็ลดลงเมื่อช่วงสาย

ซูเปอร์สตาร์รุ่นเยาว์สมควรได้รับการตรวจสอบข้อเท็จจริงน้อยลง

เอ็นบีเอในยุคปัจจุบันก้าวไปอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ ในยุคของซูเปอร์ทีมและการเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายดูเหมือนว่าฐานแฟนคลับจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากขาดการผลิตจากบางทีม ทีมที่มีปัญหาส่วนใหญ่มีพรสวรรค์ระดับซูเปอร์สตาร์รุ่นเยาว์ ทุกทีมไม่สามารถเข้ารอบตัดเชือกได้ แต่แฟน ๆ และนักพนันบางคนต่างคาดหวังให้ดาวรุ่งเหล่านี้เป็นผู้นำทีมราวกับว่าพวกเขาอยู่ในลีกมานานกว่าทศวรรษ เวลาจะมาถึงเมื่อผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ระบุไว้ข้างต้นจะได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เล่นชั้นนำ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเตือนตัวเองว่าพวกเขาเป็นเพียงคนหนุ่มสาวที่แข่งขันกับผู้ชายที่โตแล้ว

พวกเขาจะพัฒนาต่อไปทั้งทางร่างกายและจิตใจ สิ่งสำคัญคือต้องปล่อยให้พวกเขาทำเช่นนั้นโดยไม่กดดันพวกเขามากเกินไปในระหว่างการพัฒนา ในขณะนี้อย่าลืมคิดอย่างรอบคอบเมื่อวางเงินที่มีมูลค่ามหาศาลให้กับซูเปอร์สตาร์รุ่นเยาว์เหล่านี้ พรสวรรค์ของพวกเขายากที่จะละเลย แต่ส่วนใหญ่ยังคงเป็นงานที่อยู่ระหว่างดำเนินการ

ยังเร็วเกินไปที่จะตัดทีมบางทีมออกไป

เมื่อดูอันดับผ่านหนึ่งในสามของฤดูกาลมีไม่กี่ทีมที่กระโดดออกจากหน้านี้ ทีมเหล่านี้บางส่วนเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจในขณะที่ทีมอื่น ๆ ผิดหวังอย่างมาก ในด้านบวกของสิ่งต่างๆทีมอย่าง Phoenix Suns, Chicago Bulls และแม้แต่ New York Knicks ก็เล่นได้ดีเกินคาด พรสวรรค์ในวัยเยาว์ของ The Suns บวกกับการปรากฏตัวของ Chris Paul ที่มีประสบการณ์กำลังค่อยๆเปลี่ยนทีมให้กลายเป็นภัยคุกคามที่ได้รับการรับรองในตะวันตก ในขณะเดียวกันชิคาโก (16-18 และ 9 ในภาคตะวันออก) กำลังรวบรวมฤดูกาลที่ไม่ค่อยมีใครเห็น

อย่างไรก็ตามสำหรับทุกทีมที่เกินความคาดหมายมีทีมหนึ่งที่ล้มเหลวในการทำตามโฆษณา

ทีมอย่าง Boston Celtics , Miami Heat และ Minnesota Timberwolves ผู้ต่ำต้อยกำลังเผชิญกับความทุกข์ยากในระดับต่างๆ เซลติกส์ซึ่งเป็นทีมที่หลายคนได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกกำลังนั่งอยู่นอกภาพรอบรอง ในช่วง 15-16 ที่ค่อนข้างปานกลางชาวเคลต์กำลังจางหายไปอย่างรวดเร็ว แต่ยังเร็วเกินไปที่จะตัดใจจากทีมนี้ ในขณะที่บัญชีรายชื่ออยู่ในอันดับต้น ๆ แต่ก็มีความสามารถมากเกินไปที่จะลงไปโดยไม่มีการต่อสู้

ที่อื่น ๆ ในลีกการป้องกันแชมป์ของ Eastern Conference ได้พยายามดิ้นรนเพื่อฝ่าด่าน 500 แต่อย่าปล่อยให้สถิติ 15-17 หลอกคุณความร้อนจะกลับมาอีกครั้ง 


สรุป

ผ่านแอ็คชั่น NBA ประมาณ 30 เกม แฟนบาสเก็ตบอลและนักพนันต่างอยู่ในตำแหน่งที่น่าสนใจ บางคนอาจคิดว่า 30 เป็นขนาดตัวอย่างที่ดีพอที่จะใช้เป็นฐานในการตัดสินใจเกี่ยวกับการพนัน แต่อื่น ๆ ไม่แน่ใจ ความจริงก็คือไม่มีฝ่ายใดถูกหรือผิด บางทีมกำลังเล่นได้ดีกว่าระดับความสามารถของพวกเขาบางทีมก็ล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามศักยภาพของพวกเขา เมื่อทำการตัดสินใจเกี่ยวกับการพนันในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าโปรดทราบว่าช่วงพัก All-Star และเอเจนซี่ฟรีมีจำนวนมาก ในขณะที่ภาพเพลย์ออฟจะชัดเจนขึ้นในทุกๆเกมที่ผ่านไป แต่ไม่มีการรับประกันใด ๆ ใน NBA

คำถามที่พบบ่อย

A: NBA มีธีมที่สอดคล้องกันกับ บอลสด อย่างแปลกประหลาดเมื่อพูดถึงเกมประจำฤดูกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการแข่งขันที่ไม่ตรงกันซึ่งทีมใดทีมหนึ่งเหนือกว่าคู่ต่อสู้อย่างชัดเจน ไตรมาสแรกของ บอลไทย NBA ไม่มีคำถามที่คาดเดาได้มากที่สุด ผู้เล่นพยายามหาจังหวะในช่วงท้ายเกมรุกซึ่งเปิดโอกาสให้ทีมรองบ่อนได้กระโดดออกไปเป็นผู้นำในช่วงต้น ไม่ต้องพูดถึงทีมที่ดีที่สุดในลีกมักจะเริ่ม “ เปิดเกม โปรแกรมบอล ” ในช่วงหลังในขณะที่เล่นในช่วงครึ่งแรก การเดิมพันสดเปิดโอกาสให้คุณเดิมพันกับสิ่งที่ดวงตาของคุณกำลังบอกคุณแบบเรียลไทม์ ตัวอย่างเช่นหากทีมเต็งจบควอเตอร์แรกเสีย 4 แต้ม แต่รายการโปรดยิงได้เพียง 30% ในช่วงเวลานั้นคุณควรคาดหวังว่าสิ่งต่างๆจะพลิกผันอย่างหนักเมื่อการถ่ายทำดำเนินไปสู่สิ่งที่คล้ายกับประสิทธิภาพ “เฉลี่ย” หากทีมใดยิงได้ต่ำกว่าขีดความสามารถ แต่ยังอยู่ควรบอกคุณว่าการคัมแบ็กใกล้เข้ามาแล้ว แน่นอนว่าจะมีเมื่อการถ่ายทำปิดตลอดทั้งคืน แต่บ่อยกว่านั้นสิ่งต่างๆจะใกล้เคียงกับค่าเฉลี่ยเมื่อเทียบกับเปอร์เซ็นต์การยิง

A: การพูดของค่าในความคิดของฉันมันนี่ไลน์เป็นหนึ่งในที่สุดภายใต้เครื่องมือใช้เมื่อการพนันในเอ็นบีเอ เมื่อมีการจับคู่ระหว่างสองทีมที่ค่อนข้างเท่ากัน (คิดว่าทีม“ กลาง” 20 ทีมในลีก) มันจะเป็นการเสี่ยงทายว่าใครจะเป็นผู้ชนะ ความแปรปรวนในระดับมากเป็นประโยชน์ต่อผู้แพ้ นี่อาจเป็นการทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อย แต่นี่เป็นการเปรียบเทียบเพื่ออธิบายทฤษฎี ลองนึกภาพว่าคุณกำลังลงเงินด้วยการพลิกเหรียญ เคล็ดลับเดียวที่นี่คือไม่ใช่ 50-50 ในตัวอย่างนี้ของคุณคือ +135 สำหรับหัวและ -120 สำหรับก้อย นักเดิมพันที่ชาญฉลาดจะใช้ที่มีมูลค่าสูงกว่าทุกครั้ง หากคุณวางเงินประมาณ 50% สำหรับอัตราการชนะโดยรวมของคุณในการเดิมพันสเปรดอาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณไปสู่สิ่งที่ให้ความสำคัญกับมูลค่ามากขึ้น เช่นเดียวกับในธุรกิจหรือการลงทุนการเสี่ยงเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ดังที่พวกเขากล่าวว่าโชคลาภเข้าข้างตัวหนา

A: พิจารณาอัตราต่อรองในอนาคต ในแต่ละฤดูกาลจะเห็นได้ชัดว่ามีเพียงไม่กี่ทีมที่ยิงประตูได้ในการคว้าแชมป์รายการนี้ (และในบางปีก็น้อยกว่านั้น) ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะสามารถรวมทีมต่างๆเข้าด้วยกันและยังคงก้าวไปข้างหน้าหากหนึ่งในนั้นคว้าตำแหน่ง แน่นอนว่าจะเปลี่ยนไปในแต่ละปี แต่ในทุกๆฤดูกาลคุณจะพบว่าแม้แต่รายการโปรดก็มีตัวเลขที่ดีสำหรับนักเดิมพัน ตัวอย่างเช่น เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล 2021 Lakers มีอัตราต่อรองที่ +260 ในขณะที่ Nets ซึ่งเป็นรายการโปรดสูงสุดอันดับสองอยู่ที่ +270 นั่นหมายความว่าหากคุณใส่เงิน $ 100 ในแต่ละรายการคุณจะต้องออกมาข้างหน้าหากมีคนใดคนหนึ่งรับตำแหน่งกลับบ้าน หากต้องการก้าวไปอีกขั้นหากคุณบรรจุรายการโปรดสูงสุดเป็นอันดับสามเพื่อชิงตำแหน่งในราคาเพียง $ 50 คุณจะได้รับรางวัล $ 300 ในขณะที่ LA Clippers เริ่มฤดูกาลในฐานะผู้แพ้ +600 สำหรับผู้ที่ติดตามอยู่ที่บ้านนั่นหมายความว่าคุณสามารถลงเงิน Lakers, Nets หรือ Clippers เพื่อชนะรอบชิงชนะเลิศและสร้างรายได้หากมีคนใดคนหนึ่งผ่านเข้ามา

A: โดยทั่วไปแล้วแบบ prop มักจะถูกมองข้ามโดยผู้ที่เข้าใจรายละเอียดของการกีฬา ด้วยเหตุนี้อุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่น  มักให้คุณค่ามากกว่าตัวเลือกการลงเงินของ NFL ทีม NBA เกือบทั้งหมดมีตัวเลือกแรกและตัวที่สองที่กำหนดไว้ว่าผู้เล่นคนใดต้องรับผิดชอบในการให้คะแนน sportsbooks เอ็นบีเอออนไลน์รู้ว่าประชาชนจะไปมีแนวโน้มที่จะเดิมพันกว่าสำหรับตัวเลือกด้านบนเกณฑ์การให้คะแนน นั่นหมายความว่ามีโอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากพื้นที่อื่น ๆ ที่บ้านจะไม่ได้รับการดำเนินการมากเท่า แม้ว่ากลยุทธ์นี้จะใช้งานได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่หากคุณสามารถค้นหาสถานการณ์ที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมออกมาจากเกมที่มีคะแนนสูงต่อไปนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเดิมพัน “มากกว่า” ใน ตัวเลือกที่สองที่ดีที่สุด

Tags : , ,