แผนการส่วนสำคัญของ ดูบอล เดิมพัน บอลสด บอลไทย คืออะไร?

บอลสด ดูบอล บอลไทย 20210422

               แผน บอลสด เป็นส่วนสำคัญของกีฬา ดูบอล หากคุณได้ลงเอยที่ บอลไทย หน้านี้โอกาสที่คุณกำลังมองหาข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ พวกเขา โชคดีที่คุณมาถูกที่แล้ว ในการครอบคลุมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ การวางเงินเราจะให้ความรู้แก่คุณเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นและเหตุผลที่คุณควรพิจารณา ใช้เหล่านี้และเราจะครอบคลุมประเภทต่างๆของเหล่านี้ด้วย

ทำความเข้าใจพื้นฐาน

               หากคุณไม่รู้ว่าการปักหลัก บอลสด คืออะไรมาเริ่มกันเลย พูดง่ายๆ คือเป็นวิธีการที่ช่วยให้คุณกำหนดจำนวนเงิน ดูบอล ที่คุณควรเสี่ยง ใน ในทางตรงกันข้ามกับคุณเพียงแค่คาดเดาว่าคุณจะลงเงิน $ 20 ในเกม Jets บอลไทย ในวันอาทิตย์นี้จะใช้ตรรกะบางอย่างกับจำนวนเงินที่คุณจะเดิมพัน ด้วยการปักหลักคุณจะใช้สัญชาตญาณมากกว่าสัญชาตญาณ คุณอาจพิจารณาผลงานล่าสุดของคุณ อัตราต่อรองที่คุณชนะและขนาดของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ดังที่คุณจะเห็นด้านล่าง สิ่งต่าง ๆ แตกต่างกันไปเล็กน้อยในแต่ละ ต่อไปคุณอาจกำลังถามตัวเองว่าทำไมคุณควรพิจารณาใช้ การปักหลัก ก่อนอื่นเหตุผลที่ดีที่สุดในการใช้คือมันให้ วิธีการที่ดีในการช่วยจัดการแบ๊งค์ สำหรับนักเดิมพันหลาย ๆ คน การจัดการเป็นหนึ่งในการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุด หากไม่มีก็ง่ายมากที่จะ ใช้จ่ายของคุณ

อีกเหตุผลที่ดีในการใช้ คือสามารถใช้เป็นวิธีที่ บอลสด คุณจะช่วยจัดการความเสี่ยงได้ ด้วยการใช้หนึ่งในเหล่านี้คุณสามารถพัฒนาความเสี่ยง เทียบกับการแลกเปลี่ยนผลตอบแทนที่เหมาะกับความต้องการของคุณ มีตัวเลือกมากมายเมื่อต้องเสี่ยง ผู้ที่ต้องการมีความเสี่ยงสูงและผลตอบแทนที่สามารถ เลือกที่ตรงข้ามกับการเลือกการที่มีความเสี่ยงต่ำและผลตอบแทน การถ่วงดุลอำนาจ เมื่อมาถึงปักหลักมีสองถังหลักที่พวกเขาตก เข้าไปใน ที่เก็บข้อมูลเหล่านั้นเป็นตายตัวและผันแปร ในสอง ส่วนถัดไปเราจะกล่าวถึงแต่ละประเภทโดยละเอียดยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังมี ตัวอย่างบางส่วนให้กับคุณเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นว่าแผนเหล่านี้ ทำงานอย่างไร


การวางเงินคงที่

ก่อนอื่นเราจะพูดถึง บอลสด การวางเงินแบบตายตัว สำหรับประเภทนี้ จำนวนเงินที่ลงเงินหรือเปอร์เซ็นต์ของคุณที่ลงเงิน ดูบอล จะได้ รับการแก้ไข ไม่เหมือนกับ บอลไทย การปักหลักตัวแปรที่เราจะพูดถึงในภายหลังสิ่งเหล่านี้จะ ไม่เคลื่อนไหว ด้านล่างนี้เราจะพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ การวางเงินคงที่ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนเหล่านี้ได้


แผนการวางเดิมคงที่

บอลสด ในแบบคงที่คุณจะวางเงินด้วยจำนวนเท่ากันในทุกกีฬา ที่คุณวาง ไม่สำคัญว่าจะเป็นกีฬา ดูบอล อะไรอัตราต่อรองหรือ อย่างอื่น คุณจะเดิมพันในจำนวนเท่ากันทุกครั้ง อีกชื่อหนึ่งสำหรับการ เดิมพัน บอลไทย แบบคงที่คือระดับ ระดับในชื่อมาจากข้อเท็จจริง ที่ว่าจำนวนเงินที่ลงเงินในแต่ละครั้งเป็นระดับหรือคงที่ิ หากคุณจะใช้แบบคงที่คุณจะต้องกำหนด จำนวนเงินที่ของคุณ หลักคิดทั่วไปคือคุณ ควรเก็บเงินเดิมพันไว้ที่ 5% หรือน้อยกว่าของคุณ ตัวอย่างเช่นหาก คุณมี 100 ดอลลาร์คุณต้องการเสี่ยงไม่เกิน $ 5 สำหรับแต่ละครั้ง 

แนวคิดเบื้องหลังการรักษาเงินของคุณให้เหลือ 5% หรือน้อยกว่าของคุณคือการ ลดความเสี่ยงที่คุณจะกินแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณอย่างรวดเร็ว ลองนึกภาพว่าคุณ เสี่ยง 50% ของคุณในทุก หลังจากสูญเสียเพียงสองครั้งคุณจะออกจากการพนันของคุณ การเสี่ยงเพียงครั้งละ 5% คุณจะสามารถเพิ่ม เงินในบัญชีของคุณผ่านการขึ้นลงได้ ข้อเสียเปรียบอย่างหนึ่งในการ จำกัด ให้เหลือเพียง 5% หรือ น้อยกว่าก็คือเมื่อคุณชนะคุณจะได้รับผลตอบแทนน้อยลง แนวคิดในที่นี้คือ คุณเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ทีละนิด โปรดจำไว้ว่ากรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จภายในหนึ่ง วันและคุณก็ไม่ควรลงเงินด้วย ท้ายที่สุดแล้วขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าคุณต้องการเสี่ยงมากแค่ไหน สิ่งที่ สำคัญคือเมื่อคุณเลือกจำนวนเงินแล้วคุณจะต้องยึดตาม แบบคงที่


เปอร์เซ็นต์ Bankroll

บอลสด คงที่ประเภทอื่นคือแบบเปอร์เซ็นต์ สำหรับ ประเภทนี้คุณจะเป็นเปอร์เซ็นต์คงที่ทั้งหมดของคุณ ในแต่ละครั้ง แม้ว่าเปอร์เซ็นต์ ดูบอล จะคงที่ แต่จำนวนเงินที่ลงเงินจริงจะ ผันผวนขึ้นอยู่กับมูลค่าของคุณ หากคุณกำลังจะนำเปอร์เซ็นต์มาใช้คุณจะต้อง กำหนดว่าเปอร์เซ็นต์คงที่ของคุณจะเป็นเท่าใด คนส่วนใหญ่มักจะลงเงิน 1-2% ในแต่ละครั้ง ท้ายที่สุดแล้วขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ ความคิดของการรักษาร้อยละต่ำเป็นเช่นเดียวกับมันเป็น ปักหลักข้างต้น

เพื่อช่วยในการอธิบายวิธีการทำงานของเปอร์เซ็นต์เราได้ จัดทำกราฟิกตัวอย่างด้านล่าง ในตัวอย่างนี้สมมติว่าคุณมี 500 ดอลลาร์ และคุณได้ตัดสินใจให้ 2% เป็นเปอร์เซ็นต์คงที่ใน ดังที่คุณจะเห็น ในภาพจำนวนเงินที่ลงเงินในแต่ละครั้งจะแตกต่างกันไปเมื่อเงินในบัญชีของคุณ เปลี่ยนแปลง


ตัวอย่างแบบเปอร์เซ็นต์

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับแผน บอลสด นี้คือช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนของคุณได้ตาม ความสำเร็จของคุณหรือไม่ ในกรณีที่ ดูบอล คุณชนะบ่อย กว่าไม่มากแบ๊งค์ของคุณจะเพิ่มขึ้นและจำนวนเงินของคุณก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน เมื่อ มากขึ้นคุณจะได้รับรางวัลมากขึ้นหากคุณเลือกถูกต้องซึ่งจะ ช่วยในการสร้างของคุณด้วย ในการสนทนาหากคุณแพ้สตรีคคุณจะเสี่ยงเงินน้อยลงในแต่ละ ครั้ง การทำเช่นนี้จะช่วยคุณในการรักษาแบ๊งค์ของคุณไว้เป็น เวลานานขึ้น นี้เป็นประโยชน์ที่ดีเมื่อเทียบกับ ปักหลักเนื่องจากคุณจะปรับของคุณขึ้นอยู่กับวิธีการที่ประสบความสำเร็จของคุณจะ ไป

อีกรูปแบบหนึ่งของคงที่คือทุกครั้งที่เข้าใกล้ ภายใต้นี้คุณจะแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณสำหรับทุกครั้ง ตัวอย่างเช่นหาก คุณมีมูลค่า $ 100 คุณจะ $ 100 ในทุกๆ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับทุกครั้งที่ตั้งค่าคือสามารถให้คุณ เห็นผลตอบแทนมหาศาลหากของคุณถูกต้อง ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถเพิ่มเงินเป็นสองเท่าได้อย่างรวดเร็ว ในทางกลับกันคุณสามารถสูญเสียทุกอย่าง ในที่ล้มเหลวเพียงครั้งเดียว เมื่อคุณแพ้คุณจะไม่อยู่ในแบ๊งค์ดังนั้นจึง ทำในขณะนี้ เนื่องจากลักษณะของทั้งหมดหรือไม่มีเลยทุกครั้งที่เข้าใกล้ จึงมีความเสี่ยงอย่างมาก ก่อนที่จะใช้ทุกครั้งที่เข้าใกล้การ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตระหนักดีว่าคุณอาจสูญเสีย ทั้งหมดของคุณในการสูญเสียครั้งเดียว


แบบแปรผัน

การปักหลัก บอลสด ประเภทอื่น ๆ ที่สำคัญคือแบบผันแปร สำหรับ แผนเหล่านี้จำนวนเงินที่ลงเงินจะแตกต่างกันไปทุกครั้ง ด้านล่างนี้เราจะพูดถึง รายละเอียดเกี่ยวกับการวางเงินตัวแปรที่เป็นที่นิยมมากที่สุด


ระบบ Martingale

บางทีการปักหลักตัวแปรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ ระบบMartingale นี่คือระบบความก้าวหน้าเชิงลบซึ่งหมายความว่าคุณจะลด ของคุณเมื่อคุณชนะและคุณจะเพิ่มเงินเมื่อคุณแพ้ หากคุณต้องการใช้ระบบ Martingale เป็นของคุณ สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือกำหนดหน่วยพื้นฐานของคุณ จำนวนนี้เป็น เงินเริ่มต้นของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสิ่งต่างๆจะขึ้นไปจาก ที่นี่ ดังนั้นคุณจะต้องการให้หน่วยฐานของคุณมีค่าค่อนข้างต่ำในแง่ โดยรวมของคุณ ตามหลักการแล้วเราขอแนะนำว่าหน่วยฐานของคุณคือ ประมาณ 1 หรือ 2% โดยรวมของคุณ แนวคิดหลักที่อยู่เบื้องหลังระบบ Martingale คือคุณจะเพิ่มเงินเป็นสองเท่า หลังจากการสูญเสียแต่ละครั้ง หลังจากชนะคุณจะกลับไปที่พื้นฐานของคุณ เหตุผล ที่ระบบให้คุณเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าหลังจากการสูญเสียระบบกำลังดำเนินการเพื่อ ช่วยให้คุณได้รับเงินคืนจากการสูญเสียของคุณ

เพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพของระบบ Martingale ให้พิจารณา ตัวอย่างต่อไปนี้ สมมติว่าคุณตั้งหน่วยพื้นฐานที่ $ 5 สำหรับ กีฬาครั้งแรกของคุณคุณเพียงแค่หน่วยพื้นฐานของคุณที่ $ 5 หากคุณเลือกได้ถูกต้อง และคุณชนะครั้งแรกคุณจะ $ 5 อีกครั้งในครั้งต่อไป ลองมา แล้วคิดว่าคุณเลือกไม่ถูกต้องและการสูญเสียในของคุณต่อไป ใน สถานการณ์นั้นคุณจะเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าและวางเงิน $ 10 ในต่อไปนี้ คุณ จะเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าจนกว่าคุณจะชนะในที่สุด เมื่อถึงจุดนั้นคุณจะ กลับไปที่ $ 5 เดิมของคุณ

 ปัญหาหลักอย่างหนึ่งของระบบ Martingale คืออาจ มีราคาแพงอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้จึงสามารถ จำกัด ผู้ใช้ไม่ให้สามารถใช้ ระบบได้อย่างเต็มที่ ด้วยระบบนี้สิ่งต่างๆจะเริ่มเพิ่มขึ้นหากคุณ ขาดทุนซ้ำ ๆ ในบางกรณีจำนวนเงินสองเท่าที่แนะนำจะสูงกว่า ที่เป็นไปได้ของคุณซึ่งทำให้คุณถูกแตะออกจากการใช้ระบบ ดังที่คุณเห็นจากแผนภูมิตัวอย่างด้านบนสิ่งต่างๆจะบานปลายอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุ นี้คนจำนวนมากจึงไม่สามารถอยู่กับ Martingale System ได้นานเมื่อ พวกเขาสูญเสียไปนาน ๆ คุณจะต้องคำนึงถึงสิ่งนี้ก่อนที่จะ พิจารณาใช้ระบบนี้เป็นการวางเงินของคุณ หากคุณไม่มี แบ๊งค์เพื่อเจาะลึกเข้าไปในระบบคุณอาจไม่สามารถใช้มันเพื่อชดเชยการ สูญเสียของคุณได้


Fibonacci

ตัวเลือกการปักหลักตัวแปรอื่น ๆ คือFibonacci ระบบ นี้ซับซ้อนกว่าระบบ Martingale เล็กน้อย แต่ก็ยัง เรียนรู้ได้ง่าย ไม่ต้องกังวล เราจะช่วยให้คุณเร่งความเร็ว พัฒนาโดยนักคณิตศาสตร์ชาวอิตาลีชื่อ Leonardo Pisano ในศตวรรษ ที่13 ลำดับฟีโบนัชชีเป็นไปตามลำดับของตัวเลข ลำดับนี้ มีแอพพลิเคชั่นมากมายและมักใช้ในการพนันคาสิโนและกีฬา ด้านล่างนี้ เราจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถใช้ลำดับนี้เพื่อช่วยในการพัฒนา การปักหลักตัวแปรของคุณเอง Fibonacciแต่ละลำดับต้องเริ่มต้นด้วยศูนย์ หลังจากนั้นหน่วยฐานจะ อยู่ถัดไป จากนั้นแต่ละหมายเลขต่อไปนี้จะเป็นผลรวมของสองหมายเลขก่อนหน้านี้ เพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพนี้ให้พิจารณาตัวอย่างต่อไปนี้โดยใช้หน่วยฐานเป็น 1

อย่างที่คุณเห็นลำดับเริ่มต้นด้วย 0 และหน่วยฐานของเราเป็น 1 หลังจากนั้นตัวเลขทุกตัวที่ตามมาในลำดับคือผลรวมของ ตัวเลขสองตัวก่อนหน้า สังเกตว่าสิ่งต่างๆเริ่มสร้างได้เร็วแค่ไหนใน ลำดับต่อไป ต่อไปเราจะพูดถึงวิธีที่คุณสามารถใช้Fibonacciกับ กีฬาได้ ในการเริ่มต้นคุณจะต้องพิจารณาก่อนว่า หน่วยฐานของคุณสำหรับลำดับนั้นจะเป็นอย่างไร หน่วยฐานของคุณจะเป็นเดิมพันที่น้อยที่สุด ที่คุณจะวาง คำแนะนำของเราสำหรับคุณคือใช้เงินจำนวนเล็กน้อยที่นี่เช่น $ 1 หรือ $ 2 เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณต้องจำไว้ว่านี่เป็นเพียง ยูนิตฐานของคุณและสิ่งต่างๆสามารถไต่ขึ้นไปจากที่นั่นได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งหน่วยฐานของคุณมีขนาดใหญ่ ของคุณก็จะลดลงตามลำดับ

หากคุณดำเนินการกับการสูญเสียหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม ทันทีที่คุณชนะคุณจะลดเงินเดิมพันลง เราควรชี้ให้เห็นสองสามสิ่งเกี่ยวกับFibonacciเพื่อให้ คุณใช้มันได้อย่างถูกต้อง ขั้นแรกคุณควรกลับไปที่จุดเริ่มต้นของ ลำดับเสมอเมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ทำกำไรได้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณ ทำสิ่งนี้อย่างถูกต้องคุณจะต้องติดตามการชนะและการสูญเสียของคุณ โดยรวม คุณสามารถติดตามสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดายด้วยกระดาษและดินสอหรือด้วย โปรแกรมคอมพิวเตอร์เช่น Microsoft Excel แนวคิดหลักคือหากคุณ ทำกำไรได้ในขณะนี้คุณควรเริ่มลำดับใหม่

ประการที่สองสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าเงินพื้นฐานของคุณไม่ควรน้อย กว่าหน่วยพื้นฐานของคุณ ตัวอย่างเช่นหากหน่วยพื้นฐานของคุณคือ $ 1 คุณไม่ควรวางเงิน $ 0.50 หากคุณยังไม่ได้ย้ายตัวเลขอย่างน้อยสองตัวขึ้นไปในลำดับคุณก็ แค่กลับไปที่หน่วยเริ่มต้นพื้นฐานของคุณ อย่าลืมคำนึงถึงสิ่งนี้ในขณะที่คุณ ออกกำลังกายFibonacci ของพวกเขา ในสถานการณ์ที่มีการสูญเสียเป็นจำนวนมากอาจเป็นไปได้ว่า แบ๊งค์ของนักพนันหรือขีด จำกัด อาจ จำกัด ไม่ให้ทำ ตามลำดับได้ คุณจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนที่จะดำเนินการ ต่อโดยใช้Fibonacci


ตามสัดส่วน

ตัวเลือกแบบแปรผันอีกอย่างสำหรับคุณที่จะใช้คือตามสัดส่วน ภายใต้ประเภทนี้เงินของคุณจะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ของ ทั้งหมดของคุณตามสัดส่วนของขอบ พื้นฐานสำหรับแผนนี้เป็นไปตาม สูตรเคลลี่ เราจะกล่าวถึงรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้ สูตร Kelly ได้รับการพัฒนาโดยพนักงานของ Bell Labs ชื่อ JL Kelly Jr. สูตรนี้พบแอปพลิเคชั่นมากมายในกีฬาและ การจัดการทางการเงิน เป้าหมายของสูตรนี้คือช่วยให้คุณเพิ่มเงินหากคุณ ชนะและลดขนาดเงินของคุณหากคุณแพ้

สูตร Kelly ที่แท้จริงมีลักษณะดังนี้ (BP-Q) / B

เพื่อช่วยในการอธิบายสูตรนี้ให้พิจารณาตัวอย่างต่อไปนี้ สมมติ ว่าคุณกำลังลงเงินกับเพื่อนด้วยการโยนเหรียญ เพื่อนของคุณเสนอ อัตราต่อรองให้คุณ 2.00 สำหรับการเชื่อมโยงไปถึงเหรียญที่หางและบอกคุณว่าเหรียญมีอคติเล็กน้อย สำหรับก้อย เขาบอกคุณว่าเหรียญมีโอกาส 54% ที่จะจบลงที่หัว เมื่อใช้ข้อมูลนี้คุณควรคุณเท่าไหร่

แม้ว่าเราหวังว่าเราจะสามารถให้คำตอบที่ถูกต้องสำหรับคุณ แต่คุณเท่านั้นที่จะ รู้ว่าคำตอบใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ หากคุณไม่แน่ใจเราขอแนะนำให้คุณลอง ใช้แผนบางส่วนโดยใช้การทดสอบแบบ จำกัด อย่าลืมเก็บเงิน ลงเงินไว้เล็กน้อยในขณะที่ทดสอบสิ่งต่างๆ เมื่อทำเช่นนี้คุณจะรู้สึกดีขึ้น ว่าแผนเหล่านี้ทำงานอย่างไร สิ่งสุดท้ายที่ควรทราบก็คือคุณไม่จำเป็นต้องใช้ การปักหลักที่มีมาก่อนหน้านี้ หากคุณต้องการคุณสามารถสร้าง ระบบของคุณเองได้เลย ดังที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้นี่คือสิ่งที่ นักพนันมืออาชีพหลายคนทำ อีกครั้งคุณสามารถทดลองและดูว่าอะไรเหมาะกับคุณ


สรุป

               หวังว่าตอนนี้คุณมีความเข้าใจดีเกี่ยวกับการวางเงินแล้ว แม้ว่าจะ ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณควรพิจารณาอย่างน้อยใช้เป็น ส่วนหนึ่งของกีฬาของคุณ อย่ากลัวที่จะลองสิ่งเหล่านี้แบบ จำกัด เพื่อดูว่ามันช่วยให้คุณจัดการฺbankได้ดีขึ้นหรือไม่ ในท้ายที่สุดโปรดจำไว้ ว่าทั้งหมดมีข้อดีและข้อเสีย เป้าหมายสุดท้ายของคุณคือ การค้นหาหรือพัฒนาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและความต้องการของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

A: หากคุณกำลังค้นหาคำตอบ บอลสด ที่น่าอัศจรรย์มันไม่ง่ายอย่างนั้น นักเดิมพันที่แตกต่างกันต้องการสิ่งที่แตกต่างกัน ดังนั้นการ ดูบอล ที่ได้ผลดี สำหรับนักพนันคนหนึ่งอาจไม่ได้ผลสำหรับ บอลไทย อีกคนหนึ่ง ท้ายที่สุดแล้ว ความต้องการของแต่ละคนไม่เหมือนกันดังนั้นจึงไม่ใช่ขนาดเดียวที่เหมาะกับทุกคำตอบ เมื่อประเมินการวางเงินที่เป็นไปได้มีบางสิ่ง ที่คุณควรพิจารณา เพื่อความสะดวกของคุณเราได้แสดงรายการเหล่านี้ไว้ด้านล่าง อย่าลืมคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้เมื่อมองหาการ ลงเงินเพื่อใช้สำหรับของคุณ เกณฑ์ความเสี่ยงของคุณคืออะไรและ ใดที่เข้ากันได้มากที่สุด ฺbankของคุณมีขนาดเท่าไหร่และ แผนใดที่เข้ากันได้กับมันมากที่สุด เป้าหมายของคุณคืออะไรและ แผนใดที่เข้ากันได้กับมันมากที่สุด รูปแบบของคุณเป็นอย่างไรและ ที่เข้ากันได้มากที่สุด

A: เมื่อใช้สูตร Kelly จะมีลักษณะดังนี้ (1 * .54 – .46) / 1 = 8 นั่นหมายความว่าจากข้อมูลนี้คุณควรลงเงิน 8% ของ ฺbank8klbFของคุณในนั้น สิ่งที่ดีเกี่ยวกับสูตร Kelly คือมันจะ ปรับสิ่งต่างๆให้คุณตามโอกาสในการชนะ การใช้ ตัวอย่างการพลิกเหรียญเดียวกันจากด้านบนเปอร์เซ็นต์ของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็น 20% หากเหรียญลง หาง 60% ของเวลา ในทางตรงกันข้ามหากเหรียญลงหางเพียง 51% ของ เวลาคุณจะเดิมพันเพียง 2% ของคุณ การใช้สูตร Kelly จะช่วยลดความเสี่ยงของคุณเมื่อเทียบกับ ระบบอื่น ๆ ที่อธิบายไว้ข้างต้น เหตุผลก็คือสูตรนี้คำนึง ถึงอัตราต่อรองของของคุณ ในขณะที่ระบบอื่น ๆ นั้นยอดเยี่ยม แต่พวกเขาไม่ได้ คำนึงถึงความได้เปรียบของคุณเมื่อทำการตัดสินใจในครั้งต่อไปของคุณ

A: อีกหนึ่งปัจจัย จำกัด ที่เป็นไปได้ของระบบ Martingale คือ ขีด จำกัดของคุณ หนังสือกีฬาในพื้นที่หรือออนไลน์ของคุณอาจทำให้คุณถูก จำกัด ไว้เมื่อพูดถึง จำนวนเงินที่คุณสามารถวางได้ในแต่ละรายการ ในขั้นตอนเริ่มต้นของ ระบบสิ่งนี้ไม่ควรเป็นปัญหา อย่างไรก็ตามหากคุณแพ้และ ชนกับขีด จำกัด บางรูปแบบจากเจ้ามือรับแทงมือของคุณจะถูกมัด เพื่อให้ระบบ Martingale ทำงานได้อย่างสมบูรณ์คุณจะต้องมีทั้ง แบ๊งค์ไม่จำกัด และวงเงินไม่ จำกัด ในความเป็นจริงสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่อง ง่ายที่จะมีทีละคนนับประสาอะไรในเวลาเดียวกัน ด้วยเหตุผลเหล่า นี้ระบบนี้จึงมีข้อบกพร่องบางประการ ลองพิจารณาตัวอย่างอีกครั้งโดยที่หน่วยเดิมพันพื้นฐานของคุณคือ $ 5 หากคุณ แพ้เก้าครั้งติดต่อกันครั้งที่ 10 ของคุณจะสูง ถึง 2,560 ดอลลาร์

A: เมื่อกำหนดหน่วยฐานของคุณแล้วขั้นตอนต่อไปคือการสร้าง ลำดับของคุณ จำไว้ว่าคุณเริ่มต้นด้วย 0 และหน่วยฐานของคุณ หลังจากนั้น ตัวเลขถัดไปเป็นเพียงผลรวมของสองหน่วยก่อนหน้า สามารถทำได้ด้วย มือหากคุณต้องการ ความชอบของเราคือการใช้โปรแกรมเช่น Microsoft Excel เพื่อ ช่วยให้เรากำหนดลำดับได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ บันทึกลำดับของคุณก่อนที่จะเริ่มใช้ระบบ เมื่อใช้ลำดับฟีโบนักชีในกีฬาเดิมพันแรกของคุณจะเป็น หน่วยฐานของคุณ หากคุณทำและแพ้ลำดับจะบอกว่าคุณควร ย้ายจำนวนเงินของคุณไปยังมูลค่าถัดไปในลำดับของคุณ หากคุณชนะการ เดิมพันของคุณคุณควรย้ายตัวเองไปข้างหลังสองหมายเลขในลำดับ เพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพนี้เราได้จัดทำตัวอย่างด้านล่างตาม ลำดับตัวอย่างของเราที่พบด้านบน โปรดทราบว่าลำดับนี้มีหน่วยพื้นฐาน เพียง $ 1 ลำดับฟีโบนักชียังมีแนวโน้มที่จะเผชิญกับข้อจำกัด เช่นเดียวกับ ระบบ Martingale ข้อ จำกัด เหล่านี้คือแบ๊งค์ของนักพนันและ ขีดจำกัด

Tags : , ,