โปรแกรมบอล สิ่งที่คุณต้องรู้ในเดิมพัน บอลสด เจลีก กีฬาที่ดีที่สุด

บอลสด เจลีก โปรแกรมบอล 20210509

                ณ จุดนี้นักพนัน บอลสด มีความคิดที่ดีว่าทีมใดควรค่าแก่และทีมใดควรเลี่ยงโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด นักเดิมพัน เจลีก ที่มีความชำนาญ โปรแกรมบอล ควรสามารถใช้ประโยชน์จากขนาดตัวอย่างและผลการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเรื่อย แต่บางครั้งสิ่งต่าง ๆ ก็ไม่เป็นไปตามแผนและการล็อคที่แน่นอนก็พังทลายลงด้วยความรุ่งโรจน์ เมื่อการเลือกชนวนไม่สามารถชนะได้สามารถช่วยพลิกกลับโชคได้นอกจากนี้ยังสามารถส่งผลให้สูญเสียเงินในบัญชีของคุณมากขึ้น หากเว็บไซต์กีฬาเจ้ามือรับแทงหรือNBA ที่คุณเลือกมีคุณควรพิจารณา แต่ก่อนที่คุณจะขึ้นเรือมีบางสิ่งที่คุณต้องพิจารณา นี่คือทุกสิ่งที่คนที่ไม่มีประสบการณ์ควรรู้ก่อนวางเงินครั้งแรก

เหตุผลที่เป็นกีฬาที่ดีที่สุด

NBA ไม่ใช่ลีก บอลสด ที่ส่วนใหญ่จะเลือกหากพวกเขาสามารถลงเงินได้เพียง 1 แต่นี่คือ 1 ในเหตุผลที่ว่าทำไม เจลีก จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในฐานะนักพนันชอบอะไรก็ได้ที่ช่วยให้ค้นหาที่ทำกำไรได้ง่ายขึ้นเพื่อ นำเสนอ โปรแกรมบอล บางสิ่งที่ช่วยให้สร้างผลกำไรจากโดยเริ่มจากการมีสตาร์สองคนในทีมเดียวกันที่ทรงพลังเพียงใดต่อไปนี้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการที่ดาวมีอิทธิพลและอีกเหตุผลอาจเป็นลีกเดียวที่คุณต้องเดิมพัน

1. liveคืออะไร

ไลฟ์ บอลสด เป็นสิ่งที่ดูเหมือน วางเงินกีฬา เจลีก แบบเรียลไทม์ ในขณะที่กีฬาโดยทั่วไปเกิดขึ้นก่อนที่จะมีการออกเคล็ดลับ โปรแกรมบอล สามารถปิดได้เมื่อเห็นผลการแข่งขันในสนาม เว็บไซต์กีฬาส่วนใหญ่เปิดโอกาสให้ได้ลงเงินกับผลลัพธ์ที่แตกต่างหลากหลายเมื่อเกมดำเนินไป บางประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการแพร่กระจายมันนี่ไลน์และสูงต่ำ

โปรดทราบ: อัตราต่อรองสำหรับ บอลสด ที่เป็นไปได้ที่แตกต่างกันเหล่านี้จะเปลี่ยนจากวินาทีเป็นวินาทีตามปัจจัยหลายประการ ผลลัพธ์ เจลีก ที่เกิดขึ้นบนพื้นมีผลต่ออัตราต่อรองและการเคลื่อนที่ของไลน์ นอกจากนี้ โปรแกรมบอล อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าเงินของส่วนใหญ่เข้ามาที่ใด สำหรับนักพนันที่ถูกล็อคอย่างสมบูรณ์ในการจับคู่เฉพาะแบบliveสามารถทำกำไรได้มาก บางครั้งอาจสังเกตเห็นบางอย่างเกี่ยวกับการจับคู่ที่ทำให้คุณได้เปรียบเล็กน้อย นั่นอาจเป็นแนวโน้มบางอย่างในสนามการเล่นของดาวเตะหรือแม้แต่อาการบาดเจ็บ

2. คุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่

อัตราความสำเร็จของ บอลสด บาสเก็ตบอลเช่นรูปแบบอื่น ๆ มักขึ้นอยู่กับที่วางเงิน หากคุณคิดว่าตัวเองเป็นนักพนัน เจลีก ที่มีวินัยและชาญฉลาดอาจเหมาะกับคุณ บาสเก็ตบอลไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มีวิธีการที่ชัดเจนเพื่อรับประกันผลกำไรเมื่อเวลาผ่านไป เส้นทางเหล่านั้นส่วนใหญ่ต้องการเส้นทางหนึ่งเพื่อแสดงนิสัยที่มีความรับผิดชอบและมีความกระตือรือร้นในการติดตามผลแบบเรียลไทม์ แม้ว่าคุณจะสามารถทำได้ แต่ก็ไม่รับประกันความสำเร็จ ในขณะที่ดูเกมคุณอาจเชื่อว่าคุณสังเกตเห็นบางสิ่งที่ไม่มีใครเห็น อย่างไรก็ตาม oddsmakers มีแนวโน้มที่จะก้าวไปข้างหน้าคุณ 2 หรือ 3 ก้าวในทุก ๆ เทิร์น ที่เอาใจใส่มากที่สุดและนักพนันบาสเก็ตบอลที่เฉียบคมไม่สามารถแข่งขันกับบ้านได้ ดังนั้นจำนวนน้อยจึงยืนอยู่ข้างๆโดยไม่มีโอกาส สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับบาสเก็ตบอลหรือพยายามเล่นอย่างมีกำไรควรตั้งค่าไลฟ์ไว้ที่เตาด้านหลังในตอนนี้

3. วิธีการเริ่มต้น

การวางเงินไลฟ์บาสเก็ตบอลเป็นกระบวนการง่ายๆ

– ค้นหาเว็บไซต์กีฬาที่มีไลน์และอัตราต่อรอง

– ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไซต์ดังกล่าวยอมรับliveด้วย

– เลือกการจับคู่ที่เกิดขึ้นในลีก

– กำหนดจำนวนเงินของคุณและทำให้ของคุณเสร็จสมบูรณ์

มันเป็นเรื่องง่ายอย่างแท้จริง แม้ว่า บอลสด กระบวนการจริงจะค่อนข้างง่าย แต่ก็มีอีกมากที่จะประสบความสำเร็จ ทุกคนสามารถลงเงิน เจลีก ไลฟ์บาสเก็ตบอลได้ แต่หากคุณต้องเดิมพันในระยะยาวและทำกำไรมีเคล็ดลับบางประการที่คุณควรคำนึงถึง

4. พิจารณาลดจำนวนเงินต่อ

มาเผชิญหน้ากับ บอลสด ข้อเท็จจริงกันสักครู่ แบบเรียลไทม์มีความเสี่ยงและท้าทายอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อลงเงินมาตรฐานจะมีเวลาที่หรูหราในการค้นหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดและที่เป็นไปได้ พวกเขาสามารถเลือกซื้อสินค้าปรึกษาแหล่งข้อมูลต่างๆและติดตามแนวโน้มในอดีตได้

liveไม่ได้ให้ประโยชน์เหมือนกัน

แต่ บอลสด มันเป็นไปอย่างรวดเร็ว จำเป็นต้องมีปฏิกิริยากระตุกเข่าอันชาญฉลาดและการตัดสินใจที่รวดเร็วทันใจหากคุณคิดว่า ด้วยเหตุนี้จึงควรลดจำนวนเงินของคุณสำหรับแต่ละครั้ง คุณอาจคิดว่าคุณสามารถจัดการทุกอย่างที่บาสเก็ตบอลทั่วไปสามารถขว้างใส่คุณได้ทันท่วงที แต่คุณเข้าใจผิด ความผิดพลาดเป็นเรื่องธรรมดาเกินไปเมื่อลงเงินเพื่อหาเหตุผลเข้าข้างตนเองในการเสี่ยงเงินจำนวนมากใน อย่างน้อยนั่นก็เป็นเช่นนั้นในช่วงแรกของliveของคุณมักจะแนะนำให้เริ่มต้นด้วยเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กน้อยของขนาดหน่วยปกติของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมักจะลงเงิน $ 25 ให้ลองลดจำนวนเงินของคุณให้อยู่ระหว่าง $ 5 ถึง $ 10 เมื่อเวลาผ่านไปคุณควรจะสามารถลงเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่คุณมีแนวโน้มที่จะเสียมากกว่าที่คุณในการเริ่มต้น

5. วางเงินไลฟ์ด้วยเหตุผลที่ดีเท่านั้น

ในขณะที่ความยากของliveนั้นมีเนื้อหาที่รุนแรงกว่ากีฬารูปแบบอื่น ๆ แต่ผู้คนก็เข้าร่วมในงานอดิเรกด้วยเหตุผลเดียว คือ เพื่อสร้างรายได้ด้วยเหตุนี้liveใด ๆ ที่คุณควรทำเพื่อแสวงหาผลกำไร อาจเป็นเรื่องยาก แต่บางสถานการณ์ก็เป็นที่ชื่นชอบของนักเดิมพันไลฟ์และเพิ่มโอกาสในการได้รับผลกำไร

– ในบางครั้งคุณอาจคิดว่าเวกัสเข้าใจผิด Oddsmakers มักจะรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ แต่คุณอาจจะพูดถูกก็ได้

– บางครั้งอาจมองข้ามปัจจัยบางอย่างเช่นการเดินทางและการบาดเจ็บ ในบางครั้งทีมเหย้าจะได้รับคะแนนมากเกินไปหรือผู้สร้างรายได้ดูถูกผู้เล่นดาวรุ่งของทีม

– หากคุณสังเกตเห็นว่าเส้นนั้นเบ้เล็กน้อยคุณควรพยายามปล่อยให้หายใจเล็กน้อยก่อนที่จะวางเงินของคุณ การทำเช่นนี้สามารถเพิ่มมูลค่าของแต่ละบรรทัดและนำไปสู่การจ่ายเงินรางวัลจำนวนมาก

สถานการณ์เช่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดิมพันไลฟ์ แต่ส่วนใหญ่แล้วliveจะเกิดขึ้นโดยไม่มีคำคล้องจองหรือเหตุผลใด ๆ

6. ฝึกฝนก่อนที่คุณจะเริ่มวางเงิน

มีหลายวิธีที่สามารถพัฒนาทักษะไลฟ์ได้อย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดว่ายิ่งคุณดูบาสเก็ตบอลและค้นคว้าข้อมูลมากเท่าไหร่คุณก็จะมีความพร้อมในการสร้างรายได้มากขึ้นเท่านั้น แต่คุณไม่สามารถเริ่มชนะได้จนกว่าคุณจะลงเงินจริงหรือสองครั้ง ก่อนที่จะทำเช่นนั้นมีสองวิธีที่คุ้มค่าที่จะทดสอบความสามารถของคุณ วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการทำความคุ้นเคยกับliveมากขึ้นคือการฝึกฝนและวางเงิน“ ปลอม” นี่หมายถึงการเฝ้าติดตามการเคลื่อนไหวของไลน์และจดบันทึกที่คุณสามารถทำได้ จากตรงนั้นคุณสามารถดูได้ว่านั้นจะทำกำไรได้หรือไม่ การมีส่วนร่วมในการฝึกประเภทนี้อาจดูเป็นเรื่องธรรมดา แต่จะเป็นประโยชน์ต่อคุณในระยะยาว ไม่เพียง แต่คุณจะช่วยตัวเองจากการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น แต่คุณจะคุ้นเคยกับมากขึ้น


7. อย่าลงเงินด้วยความสิ้นหวัง

ไลฟ์เป็นรูปแบบที่มีประสิทธิผลและสร้างผลกำไรให้กับ NBA ที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นที่ยอมรับจำนวนมาก แต่สำหรับนักพนันที่ชาญฉลาดทุกคนดูเหมือนว่าจะมีอีกหลายสิบคนที่มีแนวโน้มที่จะทำผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า แนวทางปฏิบัติทั่วไปในชุมชนบาสเก็ตบอลคือไลฟ์เพื่อพยายามออกจากหลุม นั่นเป็นผลมาจากความจริงที่ว่าปฏิกิริยาต่อกระดานชนวนที่ยากอาจมีส่วนร่วมในการควบคุมความเสียหาย แทนที่จะเรียกมันว่าเอาคืน


เลือกดาวหรือ 2 หรือ 3

NBA เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักพนันกีฬาเนื่องจากวิธีการที่ผู้เล่นดาวเด่นเป็นผู้ควบคุม ไม่ใช่ว่าพวกเขาควบคุมลีกได้มากนักเพราะพวกเขาสามารถควบคุมที่พวกเขาเล่นได้เกือบทั้งหมดแชมป์  มักจะมีสตาร์ตัวจริงอย่างน้อย 2 คนในทีมและหลายคนมี 3 คนทีมเหล่านี้ยังต้องการนักแสดงสนับสนุนที่ดี แต่ทีม  ที่มีดาวจริง 2 หรือ 3 คนกำลังจะต่อสู้เพื่อชิงแชมป์ที่ สิ้นสุดฤดูกาลสิ่งนี้มีค่าเมื่อคุณลงเงินฤดูกาลปกติและเกมฤดู

อีกด้านหนึ่งของสมการนี้คือทีมที่ไม่มีสตาร์ตัวจริง ทีมเหล่านี้อาจมีผู้เล่นที่ดี แต่พวกเขาไม่มีสตาร์ที่ใกล้เคียงในช่วงเวลาวิกฤต นี่ไม่ได้หมายความว่าทีมเหล่านี้ไม่สามารถชนะได้ ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถเข้ารอบตัดเชือกได้ แต่ทีมที่ดีไม่ได้แชมป์  ทีมยอดเยี่ยมที่มีผู้เล่นยอดเยี่ยมคว้าแชมป์ คำถามคือคุณจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อสร้างผลกำไรจาก ได้อย่างไรคุณจะได้เรียนรู้ว่าข้อมูลนี้จะช่วยคุณได้อย่างไรในฤดูกาลปกติในส่วนถัดไปและในรอบตัดเชือกในส่วนถัดจากหัวข้อถัดไป


บันทึกประจำฤดูกาล

ฤดูกาลปกติ ไม่เหมือนกับรอบตัดเชือก แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถใช้ลักษณะการเริ่มต้นของลีกให้เป็นประโยชน์ในช่วงฤดูกาลปกติได้ ในความเป็นจริงมันยังคงเป็นเหตุผลหลักว่าทำไม  จึงเป็นลีกที่ดีที่สุดที่จะใช้เป็นนักพนันทีม  ที่มีผู้เล่นที่ดีที่สุดชนะมากกว่าทีมที่ไม่มีผู้เล่นที่ดี แต่ทีมที่ดีที่สุดไม่สำเร็จทุกเกมและทีมที่แย่ที่สุดจะไม่แพ้ทุกเกมเคล็ดลับคือการทำนายว่าเมื่อใดทีมที่ดีที่สุดมีแนวโน้มที่จะแพ้และทีมที่แย่ที่สุดมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นด้วยตำแหน่งที่ทีมกำลังเล่นอยู่ ทีมที่แย่ที่สุดส่วนใหญ่ที่พวกเขาชนะในบ้านและทีมที่ดีที่สุดจะแพ้ส่วนใหญ่ที่พวกเขาแพ้เมื่อพวกเขาเล่นบนท้องถนน

แต่ยังมีอะไรอีกมากมายที่จะนำไปสู่การชนะของคุณมากกว่านี้ จุดเริ่มต้นของบ้านและถนนคือจุดเริ่มต้นของคุณ สิ่งต่อไปที่คุณต้องดูคือเวลาที่ดาวจะพักผ่อนและเมื่อใดที่ทีมที่ดีที่สุดมีแนวโน้มที่จะลงเล่นNBA ในฐานะลีกไม่ชอบเมื่อทีมต่างๆพักผู้เล่นสตาร์ แต่เป็นผู้ควบคุมทีมที่เล่นเมื่อไหร่ ไม่กี่ทีมที่ยิงได้อย่างสมจริงในการคว้าแชมป์มีความกังวลเกี่ยวกับการเข้าสู่รอบตัดเชือกอย่างมีสุขภาพดีมากกว่าการชนะ

โปรดทราบ: ทีมอื่น ๆ  ก็กังวลเกี่ยวกับการคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุด มองสิ่งนี้จากมุมมองของโค้ช หากคุณเป็นโค้ชและคว้าแชมป์ NBA ไม่สำคัญว่าทีมของคุณ 60 หรือ 70 ในช่วงฤดูกาลปกติแต่ถ้าทีมของคุณไม่ได้แชมป์วิธีที่จะรักษางานของคุณคือชนะต่างๆในช่วงฤดูกาลปกติให้มากที่สุด ซึ่งหมายความว่ามีความแตกต่างอย่างมากระหว่างการชนะ 40 และ 50  ดูว่าแต่ละทีมในลีกปฏิบัติต่อฤดูกาลปกติอย่างไรและคุณสามารถเรียนรู้วิธีดูว่าเมื่อใดที่ทีมที่ดีที่สุดมีแนวโน้มที่จะแพ้


สรุป

อัตราความสำเร็จในliveของนักพนันขึ้นอยู่กับปัจจัยบางประการ

– พวกเขาเล่น อย่างจริงจังแค่ไหน

– จำนวนความรู้บาสเก็ตบอลที่พวกเขามี

– แรงจูงใจของพวกเขาที่อยู่เบื้องหลังการวางเงิน

– พวกเขามีความรับผิดชอบทางการเงินเพียงใดเมื่อเล่น

การชนะเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่ก็ไม่ควรห้ามคุณไม่ให้ลองเล่น อย่าลืมเริ่มต้นด้วยที่น้อยกว่าหรือแม้แต่วางเงินจำลอง

คำถามที่พบบ่อย

A: รอบตัดเชือก บอลสด แตกต่างจากฤดูกาลปกติอย่างสิ้นเชิง ทุกเกมมีความสำคัญมากกว่าและทีม เจลีก ต่างๆจะไม่หยุด แม้ว่าทีมที่โดดเด่นจะไม่จำเป็นต้องกวาดซีรีส์หากพวกเขาสามารถกวาดได้พวกเขาจะได้พักผ่อนเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดในทางกลับกัน NBA ต้องการให้มี โปรแกรมบอล เพลย์ออฟให้มากที่สุดลีกอยากให้ทุกชุดไป 7 เกมสิ่งนี้ทำให้นักพนันกีฬาหลายคนเชื่อว่ามีแผนการบางอย่างที่เกี่ยวข้องเมื่อทีมที่อ่อนแอกว่าชนะสองสามเกมในซีรีส์แต่ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็อย่าเดิมพันกลางในซีรีส์ จากประสบการณ์ของคุณต้องหาคุณค่าในรอบตัดเชือก  เหมือนกับที่คุณทำในฤดูกาลปกติข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือคุณประเมินทุกเกมหลังฤดูกาลโดยรู้ว่าแต่ละทีมจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อคว้าชัยซึ่งแตกต่างจากในฤดูกาลปกติ

A: ตอนนี้เส้นมีความเข้มงวดมากขึ้น แต่ปริมาณข้อมูลและความเร็วที่คุณสามารถเข้าถึงได้นั้นดีกว่ามากในตอนนี้ทีม NBA ทุกทีมมีนักเขียนที่มีจังหวะหลายคนและส่วนใหญ่ใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียซึ่งหมายความว่าคุณสามารถติดตามนักเขียนที่มีจังหวะเหล่านี้และรับข่าวสารปัจจุบันของทีมและเลเยอร์ได้เร็วที่สุดเท่าที่ใคร ๆ ในโลกรวมถึงหนังสือกีฬาหากคุณเรียนรู้วิธีใช้ข้อมูลนี้อย่างถูกต้องความเร็วและจำนวนข้อมูลที่คุณสามารถเข้าถึงได้จะทำกำไรได้มากการบาดเจ็บเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องอยู่เหนือการเป็นนักพนัน  ทุกคนสามารถเข้าถึงข่าวการบาดเจ็บที่ยิ่งใหญ่ได้ แต่การบาดเจ็บเล็กน้อยคือที่ที่คุณสามารถทำเงินได้หากคุณรู้ว่ามีดาราโดนกระแทก แต่เขายังอยู่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงคุณสามารถใช้ข้อมูลนี้เมื่อคุณกำลังประเมิน

ดาวที่ถูกกระแทกอาจยังดีกว่าการเปลี่ยน แต่ถ้าไม่ได้อยู่ที่ด้านบนสุดก็สามารถเปลี่ยนผลลัพธ์ได้นี่คือข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องรู้เมื่อคุณแต้มต่อ NBA และสามารถใช้ได้หากคุณรู้ว่าต้องดูที่ไหนและใครจะติดตาม

A: นักพนันบางคนที่ใช้ระบบสถิติในการเลือกเพื่อเดิมพันกับผู้ที่ไม่ได้ดูเกมมากนัก ทุกคนใช้สถิติและระบบสำหรับกีฬา แต่วิธีที่เล่นแฮนดิแคปต้องดูให้ได้มากที่สุดเชื่อว่ามีสิ่งสำคัญบางอย่างที่จำเป็นในการสร้างผลกำไรที่คุณจะได้รับจากการดูผู้เล่นเล่นเท่านั้นเมื่อลงเงิน  ดูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ข่าวดีก็คือสามารถดูใดก็ได้ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย มุ่งเน้นไปที่การประชุมภาคตะวันออกเพื่อที่จะได้ไม่ต้องดูทุกและตามตาราง สิ่งนี้ทำให้ใช้เวลากับแต่ละทีมและเกมมากขึ้นดังนั้นจึงมีโอกาสที่ดีกว่าในการค้นหาคุณค่าและจุดอ่อนนี่เป็นการลดที่มีให้ลงกว่าครึ่งหนึ่ง แต่สนใจที่จะทำเงินไม่ใช่การลงให้มากที่สุด ไม่สนใจว่าจะหาเพียง 1 หรือ 2 เพื่อวางเงินตราบเท่าที่พวกเขาเสนอมูลค่า

A: ยอมรับความพ่ายแพ้ศักยภาพในการฟื้นฟูแบ๊งค์ของคุณด้วยเดิมพันliveอาจเป็นเรื่องที่น่าดึงดูด น่าเสียดายที่ที่หมดหวังมักจะแพ้บ่อยกว่าที่พวกเขาชนะมีปัญหามากมายในการไล่ตามการสูญเสียด้วยเดิมพันlive สิ่งแรกและสำคัญที่สุด การตัดสินใจในอย่างชาญฉลาดนั้นยากที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณมีปัญหาใหญ่ แทนที่จะทำเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายครั้งมักจะง่ายกว่าที่จะวางเงินจำนวนมากกับทีมรองบ่อน หากระยะไกลนั้นเกิดขึ้นมันอาจช่วยประหยัดเงินในบัญชีของคุณได้เห็นได้ชัดว่าปัญหาเกี่ยวกับวิธีนี้คืออัตราต่อรองไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของคุณ ความพยายามครั้งสุดท้ายนั้นจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ และวันที่ยากลำบากของสามารถหมุนวนไปสู่การล่มสลายอย่างเต็มรูปแบบ

Tags : , ,