12 เรื่อง โปรแกรมบอล ที่ควรรู้ก่อนเล่นพนัน บอลสด บอลไทย

บอลสด บอลไทย โปรแกรมบอล 20210712

               การเดิมพันมีมาอย่างยาวนาน และถือว่า บอลสด เป็นกีฬาชนิดหนึ่ง ซึ่งคุณไม่ควรพลาด นั้นดังก่อนที่คุณจะลงมือแทง บอลไทย คุณควรมีความรู้เบื้องต้นก่อน ซึ่งเราได้รวบรวมมาให้คุณข้างล่างนี้จะเป็นอัตราการลงเงินรายการ โปรแกรมบอล ต่างๆ

ราคาเจ้ามือและราคาแลกเปลี่ยน

เป็นสิ่งสำคัญเสมอที่ต้องจำไว้ว่า บอลสด ราคาในการแลกเปลี่ยนมักจะสูงกว่าราคาที่มีอยู่ในเจ้ามือรับแทงทั่วไป จะต้องเป็นกรณี บอลไทย นี้เพื่อให้นักพนันแทงในการแลกเปลี่ยนแทนที่จะเป็นเจ้ามือ ใครก็ตามที่วางเงินในการแลกเปลี่ยนจะต้องวางในอัตราต่อรองที่มีอยู่ที่อื่นดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงมูลค่า โปรแกรมบอล หากเจ้ามือรับแทงเป็น 9/4 เกี่ยวกับผู้ที่ชื่นชอบในการแข่งขันใดรายการหนึ่งราคาของ Betfair น่าจะอยู่ที่ประมาณ 5/2

2.Laying in Running

เป็นรูปแบบหนึ่งที่มีอยู่ในการแลกเปลี่ยน บอลสด กำลังดำเนินอยู่ ซึ่งหมายความว่าต้องการวางในขณะที่พวกเขามีส่วนร่วมในการแข่งขัน บอลไทย เป็นทักษะที่ค่อนข้างเชี่ยวชาญเนื่องจากเลเยอร์จะต้องมีความเข้าใจ โปรแกรมบอล เป็นอย่างดีเกี่ยวกับวิธีการเดินทางของพวกมันสิ่งที่สามารถทำให้พวกเขาถูกบล็อกและมีความเข้าใจในการก้าวที่ดี นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีความรู้อย่างดีเยี่ยมเกี่ยวกับหนังสือแบบฟอร์มเนื่องจากพวกมันที่ดูเหมือนจะไปได้ดี แต่พบว่ามีความกดดันเพียงเล็กน้อย

สิ่งที่ควรเรียนรู้ก่อนวางเงิน

3.การซื้อขาย

ชั้นในการแลกเปลี่ยน บอลสด สามารถสร้างรายได้โดยการวางที่จะซื้อขายในราคาที่สูงกว่าในภายหลัง เมื่อเลเยอร์ บอลไทย เข้าสู่ตำแหน่งที่พวกเขาจะได้รับผลกำไรหากพวกมันแพ้พวกเขาสามารถคืนตัวเดิมได้ในอัตราที่มากขึ้น (หากตลาดอนุญาต) โดยไม่จำเป็นต้องฝากเงินสดเพิ่มเติมตามตำแหน่งที่พวกเขาได้รับ โปรแกรมบอล มาแล้ว จำนวนกำไรที่สามารถล็อคได้จะขึ้นอยู่กับการลงเงินและราคาที่ลอยอยู่นั้นใหญ่แค่ไหน การคาดการณ์พวกมันตัวใดจะตกลงในราคาและราคาใดที่จะดริฟท์มักเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตามมีบางตัวที่ดูเหมือนจะลอยอยู่เสมอและยังมีตัวที่ไม่ได้รันมาสักระยะหนึ่งซึ่งลอยลำเพราะมีเครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับความฟิตของพวกเขา เหตุผลอื่น ๆ ที่ม้าดริฟท์รวมถึงการไม่ได้รับการพิสูจน์ในสภาพการแข่งขัน (ภาคพื้นดินหรือการเดินทาง) หรือเพียงเพราะความแข็งแกร่งของตัวอื่นในการแข่งขันเดียวกัน

4.ซื้อขายเพื่อเดิมพันฟรี

คุณพบม้าที่คุณคาดว่าจะเล่นการพนัน บอลสด ในระหว่างวันและด้วยเหตุนี้คุณจึงคาดว่าราคาของมันลดลง

ตัวอย่าง

คุณมีเงิน 100 ปอนด์ใน บอลไทย วันที่ 8/1 ในตอนเช้า (ลง 1)

– หนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะซื้อขาย โปรแกรมบอล ที่ 5/1 คุณสามารถปลดออกจากเงิน 100 ปอนด์ที่อัตราต่อรอง 5/1 (ลง 2)

หากแพ้:

– วาง 1 แพ้ => คุณเสีย 100

– วาง 2 ชนะ => คุณชนะ 100 (จำนวนเงินที่คุณวาง) คุณคุ้มทุนโดยรวม

ถ้าชนะ:

– วาง 1 ชนะ => คุณชนะ 800

– วาง 2 แพ้ => คุณเสีย 500 (จำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายเมื่อวาง 100 @ 5/1) คุณชนะ 300 โดยรวม โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่คุณสร้างขึ้นคือสถานการณ์ที่คุณชนะ 300 หากชนะ แต่ไม่เสียอะไรเลยหากแพ้ – โดยพื้นฐานแล้วเป็นการเดิมพันฟรี!

5.แอนเต้โพสต์

การวางเงิน แบบ บอลสด Ante post มักจะเป็นสวรรค์ของชั้นเพราะมันต้องไม่วิ่งไปหาชั้นเพื่อที่จะชนะ มีโอกาสเสมอที่จะถูกวาง บอลไทย ในราคาที่สูงกว่าที่เป็นอยู่ในวันนั้น ๆ ดังนั้นการวางหลังม้าจึงต้องทำอย่างรอบคอบ ซึ่งผู้ฝึกสอนมักจะระบุว่ามันจะไม่iyoในการประชันหากพื้นหันไปทางใดทางหนึ่งและผู้ฝึกสอนที่ใหญ่กว่ามักมีทางเลือกมากมายสำหรับที่พวกเขา Runningในการต่อสู้หลังการแข่ง การคาดการณ์อย่างถูกต้องว่าพื้นสนามจะขี่ได้อย่างไรในวันประชันหรือตามแผนของผู้ฝึกสอนสำหรับการต่อสู้สามารถทำกำไรได้มาก แม้ว่าเลเยอร์จะผิดพลาดเกี่ยวกับการที่มันจะเข้าร่วม แต่ก็ยังต้องชนะเพื่อให้เลเยอร์แพ้

6.Simple Laying Of Losers

หลายรูปแบบของ บอลสด การวางเงินที่พวกเขาไม่คิดว่าจะชนะ อาจเป็นรูปแบบการวางที่ง่ายที่สุดและทำกำไรได้มาก หาก บอลไทย ทำอย่างถูกต้อง จะต้องมีเหตุผลที่จะต่อต้านที่กำลังวางอยู่ แต่ในการแข่งมีหลายปัจจัยที่สามารถนับรวมกับม้าได้และหากไม่มีปัจจัยใดปัจจัยหนึ่งหรือมากกว่านั้นก็อาจเป็นความแตกต่างระหว่างตัวที่ชนะโดย 

7.เหตุผลที่คัดค้านหรือยกเลิกสัตว์แต่ละตัวในสนาม

ราคา
บางครั้งจะซื้อขาย บอลสด ในราคาที่ไม่ได้แสดงถึงโอกาสในการแข่งอย่างแท้จริง ยิ่งราคาที่ต่ำลงเมื่อเทียบกับโอกาสในการลงเงินก็จะยิ่งคุ้มค่าสำหรับนักพนันที่วาง การวางราคาสั้นทั้งหมดไม่ใช่เส้นทางที่รับประกันผลกำไรเช่นเดียวกับในกรณีของการวางรายการโปรดทั้งหมด แต่ละตัวจำเป็นต้องมีการประเมินโอกาสและราคาที่สัมพันธ์กันก่อนที่จะตัดสินใจอย่างมีเหตุผล

พื้น

อย่างไรก็ตาม บอลสด ตัวที่ดีบางตัวก็ไม่สามารถไปได้ในพื้นดินบางประเภท การผสมพันธุ์จะชี้ให้เห็นว่ามีแนวโน้มที่จะเพลิดเพลินกับพื้นดินประเภทใด แต่ไม่มีสิ่งใดที่เป็นหินพร้อมกับการผสมพันธุ์ ที่ก่อนหน้านี้ต่อสู้ในพื้นดินประเภทหนึ่งซึ่งกำลังพบกับพื้นนั้นอีกครั้งหลังจากที่โชว์ฟอร์มที่ดีขึ้นกลับมาบนพื้นผิวที่พวกเขาชื่นชอบมักจะนอนได้

การเดินทาง

เมื่อพวกมันรันในระยะทางใหม่เป็นครั้งแรกพวกเขามักจะวิ่งในดินแดนที่ไม่รู้จัก การต่อสู้ครั้งก่อนสามารถแนะนำการก้าวขึ้นหรือลงในการเดินทางอาจนำมาซึ่งการปรับปรุงพวกมัน แต่ไม่มีการรับประกัน อีกครั้งการผสมพันธุ์มีแนวโน้มที่จะชี้ให้เห็นว่าการเดินทางแบบใดจึงจะเหมาะสม แต่ไม่มีการรับประกัน การต่อต้านธัญพืชในการต่อต้านสิ่งที่คนอื่น ๆ คิดว่าจะปรับปรุงมักจะทำกำไรได้สำหรับเลเยอร์หากราคาสั้นพอ

ม้าแปลก

บางตัวดูเหมือนจะดิ้นรนเพื่อเอาหัวไปข้างหน้าไม่ว่าฝ่ายตรงข้าม ตัวที่มีสตริงของตำแหน่งที่สองถัดจากชื่อสามารถอธิบายได้ว่าสอดคล้องกัน แต่ยังอาจถือได้ว่าเป็น ‘แปลกประหลาด’ หรือแม้แต่ ‘สุนัข’ ตัวที่ถูกกดดันเล็กน้อยหรือไม่ทำอะไรเลยเมื่อชนด้านหน้ามักจะเป็นราคาที่สั้นเกินจริงเมื่อตกชั้นและหลาย ๆ ชั้นก็ยินดีที่จะรับพวกเขาในสิ่งที่ฝ่ายตรงข้าม

8.หลักสูตร

บางตัวเหมาะกับประเภทต่างๆมากกว่า ข้อพิจารณาที่สำคัญ ได้แก่

– ไม่ว่าจะโค้งซ้ายหรือขวา

– ความยาวของเส้นตรงสุดท้าย – บางตัวต้องใช้เวลาตรงอีกต่อไปเพื่อไป

– ความเฉียบคมของการเลี้ยวและเนิน – หลักสูตรเช่นเชสเตอร์และไบรตันมีการเลี้ยวที่เฉียบคมเป็นพิเศษและหลักสูตรเช่น Epsom และ Lingfield มีความไม่แน่นอนมากกว่าหลายหลักสูตร

แน่นอนว่าคุณไม่เพียงมองว่าสิ่งนี้จากมุมมองของตัวที่คุณกำลังวาง แต่ยังรวมถึงตัวอื่น ๆ ด้วย บางทีตัวอื่นอาจมีประวัติที่ดีเป็นพิเศษในแทร็กนี้ แต่วิ่งไปที่อื่นได้ไม่ดี

9. เวลานับตั้งแต่การเรียกใช้ครั้งสุดท้าย

เวลาที่เหมาะสมระหว่างการรันอาจแตกต่างกันไปและบ่อยครั้งระยะทางที่วิ่งผ่านและความยาวของแคมเปญอาจเป็นปัจจัยหนึ่ง 21 วันมักถูกอ้างว่าเป็นระยะเวลาที่เหมาะสมระหว่างการต่อสู้ ช่วงเวลาที่สั้นมากเนื่องจากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายมักจะสร้างความไม่มั่นใจให้กับพวกมันมากขึ้นเช่นเดียวกับช่วงเวลาที่ยาวนานมากซึ่งทำให้เกิดปัญหากับความฟิต

10.คลาสของการแข่ง

หากตอนนี้หากมีตัวที่พยายามประชันในระดับที่สูงกว่าที่เคยพบมาก่อนแม้ว่ามันจะชนะการต่อสู้ระดับต่ำกว่าจำนวนมากสิ่งนี้สามารถลดโอกาสในการประสบความสำเร็จได้อย่างมาก แต่บ่อยครั้งที่ความจริงที่ว่ามันได้รับรางวัลในระดับต่ำกว่ามาก จะทำให้ราคาค่อนข้างสั้น

11. ความคุ้มค่า

ความสวยงามของการวางก็คือถ้าคุณคิดว่าตัวที่มีมูลค่าต่ำมากจากมุมมองของการสนับสนุนสิ่งนี้อาจทำให้คุ้มค่ามากสำหรับการวาง

12.วิธีการวางอาจแตกต่างจากการสนับสนุนอย่างไร

ความแตกต่างของนักพนันที่มองไปที่การต่อสู้หากเขาต้องการวางเทียบกับวิธีที่เขาจะมองเมื่อมองกลับม้า:  “อาจมีความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการเลือกตัวที่มีมุมมองด้านหลังหรือการวาง” 

เมื่อมองหาตัวกลับโดยทั่วไปเป็นเรื่องปกติที่จะต้องตรวจสอบนักวิ่งทั้งหมดหรืออย่างน้อยที่สุดในระดับหนึ่ง จากนั้นจะแสวงหาคุณค่า เมื่อมองหาเพื่อเลย์ (นอกเหนือจากการใช้กระบวนการคัดเลือกที่เป็นระบบในรูปแบบใดก็ตาม) ฉันมักจะเริ่มต้นด้วยการสำรวจปลายแหลมของตลาดแล้วพยายามจับคู่ให้ตรงกับราคาแทนที่จะใช้วิธีอื่น ถ้าฉันไม่คิดจะวางในราคาที่มีอยู่ฉันก็ไปต่อได้มีกางเกงขาสั้นอีกมากมายที่รอให้วาง เท่าที่เกี่ยวข้องกับการแข่งรถฉันยังถือว่ากระดาษทิชชู่สามารถใช้งานได้จริงมากกว่าเมื่อต้องสำรอง เนื้อเยื่อในการประชันฟุตบอลเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไปเนื่องจากคุณยังคงเตรียมพร้อมที่จะวางผลการประชันใด ๆ ในสนาม 8 ตัวในทางทฤษฎีมีการเตรียมสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่มีราคาสูงกว่าเนื้อเยื่อ ไม่จำเป็นต้องใช้เช่นเดียวกันเมื่อวาง เพียงเพราะเนื้อเยื่อบอกว่าคุณคิดว่ามันควรจะเป็นโอกาส 12/1 จึงไม่จำเป็นต้องรีบร้อนที่จะวางที่ 8/1 บน Betfair แม้ว่าราคาในทางทฤษฎีจะแสดงมูลค่าก็ตาม

คำถามที่พบบ่อย

A: ในกรณีที่คุณเป็นผู้เริ่มต้นหากคุณต้องการเพิ่มโอกาสในการชนะคุณควรมุ่งเน้นไปที่การเบตติ่งโดยตรง คุณไม่จำเป็นต้องทายเพียงแค่ตัวเดียว แต่คุณจะสามารถทายได้ทีละ 3 ตัว ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดในการชนะคือการทายผลแบบ “Show” ซึ่งคุณต้องเดาให้ถูกต้องว่าในสามตัวตัวใดจะเข้าเส้นชัยในสามตัวแรก แต่คุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่ามันจะเข้ามาในตำแหน่งใดในการชนะการเดิมพันของคุณจะต้องจบอันดับหนึ่งหรือสอง หากคุณเดิมพันม้าเพื่อชนะจำเป็นต้องเข้ามาก่อนจึงมีโอกาสผิดพลาดน้อยกว่า นั่นทำให้การทายผลแบบ“ ชนะ” ชนะยากกว่า“ โชว์” ซึ่งถือว่าเหมาะสมสำหรับมือใหม่ ทั้งนี้หากคุณมีประสบการณ์มากขึ้น คุณก็จะสามารถทายแบบ Winning ได้จ้า

A: ไฟกระพริบคืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้พวกมันมีสมาธิ คุณจะเห็นว่ามันปิดตาอาชาข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้างในการต่อสู้ มีไฟกะพริบหลายประเภทและคุณอาจสงสัยว่ามีไว้เพื่ออะไร จริงๆแล้วมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายตั้งแต่การป้องกันการลอยไปจนถึงการลดสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันดวงตาจากสิ่งสกปรก หากคุณกำลังพยายามคิดว่าไฟกะพริบจะมีผลอย่างไรในการแข่งขันคุณจำเป็นต้องค้นคว้าเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชาและเหตุใดจึงสวมไฟกะพริบในการประชันนี้ ในบางกรณีผลกระทบของไฟกะพริบอาจมีความสำคัญมาก เช่นตัวใดที่ไม่เคยใส่ไฟเลี้ยวมาก่อนมักจะวิ่งเข้าใกล้ขอบสนาม แต่รวมๆแล้วก็ีประโยชน์มากกว่าข้อเสีย

A: สัตว์แต่ละตัวก็จะชอบสนามแตกต่างกันไป และเงื่อนไขของแทร็กต่างๆที่คุณจะพบนั้น มีดังนี้ 

– Fast:เป็นสนามแข่งแบบแห้งซึ่งแม้จะอยู่ด้านบนและเหมาะสำหรับการแข่งรถ
– Wet Fast :หากรางเร็วเปียกชื้นบนพื้นผิว แต่ยังคงแข็งเรียบและแห้งอยู่ด้านล่างจะเรียกว่า “Wet Fast”
– Good :เป็นแทร็กที่เปียก แต่ไม่เป็นโคลน
– โคลน:หากแทร็กเปียก
– ชุ่มและทั้งพื้นผิวและฐานกลายเป็นรูพรุนแสดงว่าเป็นโคลน
– เลอะเทอะ:นี่คือแทร็กที่เปียกมากจนมีแอ่งน้ำนิ่งอยู่บนพื้นผิว
– Slow :แทร็กที่เปียกโชกอย่างสมบูรณ์และทั่วถึงเรียกว่า “Slow”
– นอกเส้นทาง:เป็นหมวดหมู่กว้าง ๆ ที่ครอบคลุมเงื่อนไขข้างต้นทั้งหมดยกเว้น Fast

แน่นนอนว่าพวกมันแต่ละตัวมีความชอบในแต่ละแทรคต่างกัน ตัวอย่างเช่น ตัวหนึ่งอาจทำได้ดีบนแทร็ก Fast เท่านั้นในขณะที่อีกตัวอาจทำได้ดี บน Wet Fast

A:  เรียกง่ายๆว่า แบบฟอร์ม เป็นคำในการแข่งซึ่งอาจหมายถึงสองสิ่งที่แตกต่างกัน อย่างแรกคือ  “รูปแบบ” ของแต่ละตัว ซึ่งเป็นบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับตัวนั้นๆ ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลการผสมพันธุ์ตลอดจนประวัติการวิ่ง คุณจะพบข้อมูลเก่าทางด้านซ้ายและวันที่ใหม่กว่าทางด้านขวาและนี่คือบทสรุปที่มีประโยชน์ ความหมายอื่นหมายถึงสภาพของแต่ละตัว เช่น สุขภาพแข็งแรงและพร้อมที่จะวิ่ง อยู่ในสภาพดีที่จะวิ่งได้ สรุปก็คือ เป็นรูปแบบการบันทึกข้อมูลของสัตว์แต่ละตัว ซึ่งหากคุณอยากวางเงินให้ชนะ นี่ก็จะเป็นอีกส่วนสำคัญที่คุณควรพิจารณา ไม่ต่างจากการศึกษาผู้เล่นฟุตบอล เพราะมันจะทำให้คุณรู้ศักยภาพของพวกมันแต่ละตัว ว่าจะทำได้ดีมากแค่ไหนในแต่ละแทรค

Tags : , ,