ทำความเข้าใจเดิมพัน บอลสด บอลไทย ใน โปรแกรมบอล อย่างมืออาชีพ

บอลสด บอลไทย โปรแกรมบอล 20210704

               หากมีสิ่งหนึ่งที่คุณรู้ก็คือ บอลสด Sports  คุณได้ทำการ  Betting ที่เป็นมิตรกับเพื่อนของคุณมาหลายปีแล้วและมักจะเป็นผู้ชนะ บอลไทย ในคู่มือนี้เราจะอธิบายทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีการที่จะเข้าใจ โปรแกรมบอล การต่อรองในการเล่นการพนันและวิธีที่คุณสามารถเริ่มต้นสร้างตัวเลือกของคุณเอง

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับอัตราเดิมพันกีฬา: คืออะไร?

                 ดังนั้น บอลสด คุณต้องการวางเบตติ่งในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง แต่คุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจ บอลไทย เพื่อให้ทราบว่าการเบตติ่งใดที่คุ้มค่ากับความเสี่ยง เราจะอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรแกรมบอล เรื่องนี้ในส่วนด้านล่าง ประการที่สองคุณจำเป็นต้องทราบว่ามีรูปแบบที่หลากหลายสำหรับการแสดงเช่น:
– อเมริกัน (บวก / ลบ)
– ทศนิยม
– เศษส่วนทั้งหมดนี้เข้าใจง่ายและ บอลสด เราจะแสดงให้คุณเห็นในส่วนต่อไปของบทความนี้ สุดท้ายราคาจะใช้ในการคำนวณความน่าจะเป็นใน บอลไทย โดยนัยของผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงในการแข่งขันใด ๆเมื่อคุณมีความเข้าใจ โปรแกรมบอล อย่างถ่องแท้ว่าพวกมันทำงานอย่างไรคุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าการเบตติ่งใดที่ให้การจ่ายเงินที่ดีที่สุดและจำนวนเงินที่คุณยินดีจะเบตติ่ง


อธิบายอัตราต่อรองกีฬา: อัตราต่อรองแบบอเมริกัน

หากคุณไม่ทราบวิธีการคำนวณการพนัน บอลสด สปอร์ต , ไม่ต้องกังวลคุณไม่ได้อยู่คนเดียว

ประเภทของอัตราลงเงิน บอลไทย สปอร์ต ที่ใช้กันมากที่สุดในอเมริกาเหนือคือแบบอเมริกันซึ่งใช้ระบบบวก / ลบในการคำนวณการจ่ายเงินรางวัล โปรแกรมบอล ด้านล่างนี้เราจะตอบคำถามของคุณ: ราคาต่อรองคำนวณอย่างไรใน Sports ? เราจะเริ่มต้นด้วยวิธีแบบอเมริกันและให้ตัวอย่างราคาวางเงินเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังมองหาอะไรในครั้งต่อไปที่คุณต้องการเบตติ่ง แต่ก่อนอื่นสิ่งสำคัญคือต้องทราบมันจะออกแบบมาเพื่อทำอะไร
– ราคาต่อรองตั้งค่าสถานะผู้วางเงินที่มีศักยภาพว่าเป็นไปได้ที่จะ Betting โดยนัย
– ประกาศการจ่ายเงินที่คุณสามารถชนะได้หากคุณลงเงินผลลัพธ์นั้น

อย่างไรก็ตาม บอลสด ทั้งหมดนี้อาจได้รับอิทธิพลจากเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับผลลัพธ์ของเกมหรือการแข่งขันมากกว่า บอลไทย หนังสือ Sports แบบดั้งเดิมหลายเล่มเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการจัดการตามความโปรดปรานและคำนึงถึงจำนวนเงินที่หนังสือเล่มนี้เรียกเก็บสำหรับคุณในการวางเงินคุณอาจได้ยินเพื่อนร่วมงานพูดถึงการตัดนี้ว่า”น้ำผลไม้” “พลัง”  หรือ”ตัด”


Plus / Minus ทำงานอย่างไรในการเดิมพันกีฬา?

เมื่อคุณเห็น บอลสด + 130 / -240 (หรือชุดค่าผสมสามหลักอื่น ๆ ) คุณจะรู้ว่าคุณกำลังเผชิญกับแบบอเมริกันบวกหรือ บอลไทย ลบบ่งบอกว่าคุณกำลังวางเงินกับทีมที่ชื่นชอบหรือทีมรองบ่อน ตัวเลขติดลบในไลน์การเบตติ่งแสดงถึงรายการโปรดและคุณต้องลงเท่าไหร่จึงจะได้เงิน 100 ดอลลาร์ ตัวเลขบวกเป็นของฝ่ายแพ้และแจ้งให้คุณทราบว่าคุณจะชนะเท่าไรหากลงไป $ 100


คุณเข้าใจอัตราต่อรองในการเดิมพันกีฬาด้วยอัตราต่อรองแบบอเมริกันได้อย่างไร?

จากตัวอย่างข้างต้นการคำนวณของคุณมีลักษณะดังนี้:

หากต้องการชนะ บอลสด $ 100 ใน Vikings (รายการโปรด) คุณจะต้องลง$ 130 หากคุณ $ 100 ใน Packers (underdogs) คุณจะได้รับเงิน 260 ดอลลาร์นอกเหนือจากการรับเงินคืน $ 100 


การคำนวณการจ่ายเงิน

สมมติว่าคุณไม่ต้องการลง บอลสด $ 100 จากเงินของคุณ – เราได้รับมันซึ่งสามารถรวมกันได้ 

หลายคนชอบที่จะวางเงินจำนวนน้อยลงในหลาย ๆ เกมเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ การชนะสองและแพ้หนึ่งนั้นน่าดึงดูดกว่าการแพ้ทั้งหมดในนัดเดียวด้วยตัวอย่างข้างต้นลองคำนวณโอกาสในการฝ่ายแพ้ด้วยเงินเพียง $ 10 แทนที่จะเป็น $ 100 การใช้  +260 ใน Packers $ 10 จะจ่ายผลกำไร $ 26 รวมถึงการคืนเงิน $ 10 เดิมของคุณรวมเป็นเงิน $ 36 กลับเข้ากระเป๋าของคุณ ในกรณีส่วนใหญ่หนังสือที่คุณด้วยจะทำการคำนวณก่อนที่คุณจะวางด้วยซ้ำ  คุณจะทราบการจ่ายเงินที่แน่นอนก่อนที่คุณจะยืนยันการของคุณ


การคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัย

หากคุณได้เริ่มต้นการวิจัยว่าวิธีการงานแล้วคุณคงเคยได้ยินคำว่า“ความน่าจะเป็นนัย”

มันคือสิ่งที่บ่งบอกถึงผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงในการแข่งขันใด ๆ และความน่าจะเป็นโดยนัยหมายถึงโอกาสของผลลัพธ์นั้น ในการคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัยคุณต้องแปลงเป็นเปอร์เซ็นต์ เหตุผลที่คุณต้องการคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัยคือการพิจารณาว่าความน่าจะเป็นโดยประมาณของการแข่งขันที่คุณต้องการเดิมพันนั้นแตกต่างจากสปอร์ตบุ๊คหรือไม่เพื่อให้คุณสามารถปรับการของคุณให้เหมาะสมได้  โปรดจำไว้ว่าทั้งหมดที่มีอยู่ในหนังสือนั้นรวมถึง”น้ำผลไม้” หรือ”ตัด” ดังนั้นคุณจะต้องคำนึงถึงสิ่งนั้นด้วยเนื่องจากความน่าจะเป็นโดยนัยของผลการแข่งขันที่เป็นไปได้ทั้งหมดจะสูงกว่า 100%

สิ่งนี้เรียกว่าoverroundและเป็นเหตุผลที่คุณควรลบ ” น้ำผลไม้”ออกจากไลน์การก่อนที่จะคำนวณสิ่งที่นักพนันคาดหวังว่าผลลัพธ์จะเป็นจริง


วิธีหาอัตราต่อรอง

คำอธิบายเกี่ยวกับราคา: ทศนิยม

ในสามประเภทของที่คุณจะพบการด้วยทศนิยมเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้ โดยทั่วไปแล้วรูปแบบทศนิยมจะใช้ในยุโรป แต่ Sportsbooks จำนวนมากเริ่มต้นเป็นแบบอเมริกัน อย่างไรก็ตามคุณควรจะสามารถตั้งค่ารูปแบบ


คุณเข้าใจอัตราต่อรองในการเดิมพันกีฬาด้วยอัตราต่อรองทศนิยมได้อย่างไร?

การคำนวณเงินรางวัลที่เป็นไปได้ของคุณด้วยทศนิยมเป็นเรื่องง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือคูณจำนวนเงินที่คุณด้วยทีมที่คุณเลง

 

การคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัย

การคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัยของคุณเป็นเครื่องมือที่มีค่าในการพิจารณาว่ากาลงเงินนั้นคุ้มกับความเสี่ยงหรือไม่  จากตัวอย่างด้านบนเราจะพิจารณาความน่าจะเป็นโดยนัยโดยใช้สูตรต่อไปนี้: 1 / ราคาต่อรองทศนิยม จากตัวอย่างข้างต้นความน่าจะเป็นที่จะชนะ Toronto Blue Jays


การคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัย

การหาค่าความน่าจะเป็นโดยนัยสำหรับแบบเศษส่วนสามารถทำได้ค่อนข้างง่าย

สมมติว่าม้าที่คุณเลือกมี 8/3 สำหรับเขานั่นหมายความว่าจาก 11 การแข่งขัน (8 + 3) ม้าของคุณคาดว่าจะชนะแปดครั้ง สวยดีใช่มั้ย?ตอนนี้หารจำนวนครั้งที่เขาควรจะชนะด้วยจำนวนการแข่งขันในบัญชีรายชื่อและคุณจะได้รับความน่าจะเป็นโดยนัย: 8/11 = 72.7%

จำไว้ว่าการเล่นต้องเสียเงินดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณคำนวณไม่ว่าจะเป็นแบบอเมริกันทศนิยมหรือเศษส่วน ผลลัพธ์เมื่อรวมเข้าด้วยกันจะเท่ากับมากกว่า 100% เสมอ … นั่นคือ“ vig” หรือ“ cut” ที่เรา ได้รับการพูดถึง


Push คืออะไร?

การผลักดัน – แม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้อง – อาจส่งผลโดยตรงต่อการจ่ายเงินของคุณดังนั้นเราจึงคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะกล่าวถึงที่นี่การตระหนักถึงความเป็นไปได้ของการผลักดันก่อนที่คุณจะวางครั้งแรกในการแข่งขันเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการผลักดันคืออะไรกันแน่? พูดง่ายๆคือเสมอกัน คุณจะไม่เห็นการกดทับบนมันนี่ไลน์เมื่อวางดังนั้นคุณต้องรู้ล่วงหน้าว่ามันเป็นผลลัพธ์ที่คุณสามารถลงได้หรือไม่ โดยทั่วไปจะมีผลเฉพาะในกรณีที่คุณกำลังลงกับสเปรดหรือผลรวม หากมีการผลักดันเกิดขึ้นและไม่ได้วางคุณก็จะได้รับเงินคืนเพราะถือว่าไม่มีการชนะหรือแพ้ โดยปกติการกระจายแต้มจะเพิ่มครึ่งแต้มให้กับแต่ละหมายเลขเพื่อไม่ให้การพุชเกิดขึ้นแต่นั่นก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไปดังนั้นโปรดจับตาดูการและความเป็นไปได้ทั้งหมดของการผลักดัน


สิ่งที่คุณควรเลือกเมื่อสร้างการเดิมพันและอัตราต่อรองของคุณเอง

ด้วยการกำจัดเจ้ามือรับแทง ได้สร้างตลาดกลางที่นักทุกคนมีบทบาทในการสร้างระบบนิเวศที่สนุกสนานและกระจายอำนาจให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้อง นี่คือภาพรวมห้าขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการทำงานของกระบวนการในปัจจุบัน: 
– ผู้สร้าง ทุกคนสามารถสร้างการสปอร์ตที่สามารถจินตนาการได้ตามที่ต้องการด้วยเงื่อนไขการจ่ายเงินและจำนวนเงินของตนเอง
– Takers ยอมรับ ทุกคนสามารถยอมรับบางส่วนหรือทั้งหมดที่สร้างโดย Maker 
– เมกเกอร์ส่งผล เพื่อป้องกันไม่ให้ Maker ส่งผลการแข่งขันที่ผิดพลาด Makers จะต้องเสียค่าธรรมเนียมใน10% ของเงินที่กำหนดไว้ในกรณีที่มีการโต้แย้งโดย Taker
– Takers สามารถโต้แย้งผล Taker สามารถโต้แย้งผลลัพธ์ใด ๆ ได้ แต่ต้องถือ 5% ของเงินไว้เพื่อป้องกันไม่ให้ Taker ทำการโต้แย้งที่ผิดพลาด
– Marketplace แก้ไขข้อพิพาท Marketplace ได้รับแรงจูงใจในการลงคะแนนอย่างถูกต้องเพราะพวกเขาจะได้รับครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินคุ้มกันของฝ่ายที่แพ้หากพวกเขาลงคะแนนเสียงข้างผู้มีสิทธิเลือกตั้งส่วนใหญ่ ฝ่ายที่ได้รับเงินคืนเต็มจำนวนพร้อมกับค่าธรรมเนียมการทำสัญญาของฝ่ายที่เสียเงินครึ่งหนึ่ง

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งสำคัญของการวางเงิน sports beeting หากคุณเรียนรู้ขั้นตอนเหล่านี้ก็จะทำให้คุณมีโอกาสชนะมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ก็เป็นกิจกรรมการทำนายผลการแข่งกีฬาและวางเงินผลการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล , อเมริกันฟุตบอล , การติดตามการขี่จักรยาน , แข่งรถ , ศิลปะการต่อสู้แบบผสมและมวยทั้งมือสมัครเล่นและระดับมืออาชีพ การพนันกีฬายังสามารถขยายไปถึงเหตุการณ์ที่ไม่แข็งแรง, เช่นการแข่งขันเรียลลิตี้โชว์ทางการเมืองและการเลือกตั้งและการแข่งขันที่ไม่ใช่มนุษย์เช่นการแข่งม้า ,สุนัขไล่เนื้อแข่งและผิดกฎหมายใต้ดินชนไก่

คำถามที่พบบ่อย

A: เราสามารถทำความเข้าใจ บอลสด ง่ายๆได้ดังนี้จ้า สมมติว่าคุณต้องการเบตติ่งม้าใน Breeders ‘Cup Classic  คุณเปิดแอป บอลไทย Betting ของคุณและดูตัวเลขหน้าตาแปลก ๆ เช่น 8/3 หรือ 1/2 ( ซึ่งโดยปกติเราจะพูดว่า “แปดถึงสาม” หรือ “หนึ่งต่อสอง” ) แล้วคุณจะคำนวณสิ่งเหล่านี้ได้ โดยใช้ตัวเลขทางด้านซ้าย (8) บอกคุณว่า โปรแกรมบอล oddsmaker คาดว่าผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องจะล้มเหลวกี่ครั้ง และตัวเลขทางด้านขวา (3) กำหนดจำนวนครั้งที่ผลลัพธ์ควรจะสำเร็จ และนี้คือสูตรที่เรามาให้คุณลองทำการคำนวณ ดังนั้นคุณสามารถนำไปใช้ได้ เพียงแค่เปลี่ยนแปลงตัวเลข จากนั้นก็คิดได้เลยจ้า  แต่ขอให้จำไว้เสมอว่า ทุกการ Betting ย่อมมีความเสี่ยง

A: ก่อนอื่นควรทำการจัดการกับเงินในบัญชีของคุณโดยทำการแยกว่าเงินส่วนใหนที่ใช้ได้ และส่วนใหนไม่จำเป็นต้องเสีย จากนั้นก็ทำการเลือกเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ เพราะในบางไซต์ก็อาจจะเป็นมิจฉาชีพหลอกลวงคุณได้ ดังนั้นนี่จึงเป็นสิ่งสำคัญ ต่อมาในขั้นตอนการเลือกไซต์ ให้คุณทำการพิจารณาจากการได้รับเงินโบนัสแรกเข้าเป็นหลักเพราะจะทำให้คุณสามามารถใช้เงินส่วนนั้นในการนำมาวางเงิน และเพื่อเพิ่มผลกำไรให้กับคุณได้ในอนาคต ทั้งนี้สิ่งสุดท้ายก็คือการศึกษาหาข้อมูลว่าทีมใดมีโอกาสที่จะชนะมากกว่ากัน เพราะหากคุณไม่ทำการหาข้อมูลก่อนคุณก็อาจมีโอกาสพลาดที่จะได้รับเงินก็เป็นได้จ้า

A: จะขอยกตัวอย่างง่ายๆให้เห็นภาพดังนี้ เมื่อคุณเห็น + 120 / -230 (หรือชุดที่มีค่าผสมกันสามหลัก ) คุณจะพอทราบได้ว่ากำลังเผชิญกับแบบอเมริกันนั้นเอง บวกหรือลบบ่งบอกว่าคุณกำลังทำกับทีมที่ชื่นชอบหรือทีมรอง ซึ่งตัวเลขที่ติดลบในไลน์การลงนั้นแสดงให้เห็นถึงรายการโปรดและคุณต้อง Betting เท่าไหร่จึงจะได้เงิน 100 ดอลลาร์ ในส่วนของตัวเลขบวกนั้นจะเป็นของฝ่ายแพ้และทั้งหมดนั้นจะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณจะชนะเท่าไรหากเบตติ่ง $ 100 ตัวอย่างเช่น ไวกิ้ง   -110 รายการโปรด/ฟุตบอล +240 ตกอับ หากคุณต้องการชนะ $ 100 ใน Vikings (รายการโปรด) คุณจะต้อง Betting  $ 110 หากคุณลง $ 100 ใน Packers (underdogs) คุณจะได้รับเงิน 240 ดอลลาร์

A: หากพูดถึงอัตราเงินต่อรองแล้ว ในอนาคตไม่แน่ว่าอาจจะมีการวางเงินด้วยค่าเงินดิจิตอล ซึ่งแต่ละเจ้าที่รับแทงอาจมีสกุลเงินเป็นของตัวเอง และรวมไปถึงเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าแบบกระโดด อาจเพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้กับนักพนันทั้งหลายก็เป็นได้ และอาจมีเครื่องคำนวณอัตราอัติโนมัติก่อนเริ่มเกม เทคโนโลยี VR และภาพ 5มิติที่จะทำให้นักพนันทั้งหลายได้ทำการลุ้นเหมือนกับตัวเองนั่งชิดของสนาม รวมถึงมี AI คอยประมวณผลให้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นฝากเงิน ถอนเงิน ทุกอย่างคงสะดวกง่ายดายมากกว่าเดิม และคาดการณ์ว่าในอนาคตมีแนวโน้มที่คนจะหันมาทำออนไลนืมากยิ่งขึ้น

Tags : , ,