เคล็ดลับการเดิมพัน บอลสด เจลีก ชิงแชมป์ใน โปรแกรมบอล ยุโรป

บอลสด เจลีก โปรแกรมบอล 20210617

               European Football Championship บอลสด สำหรับทีมชาติซึ่งจะเล่นระหว่างวันที่ 11 มิถุนายนถึง 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากสำหรับ เจลีก วัตถุประสงค์ในการเดิมพัน 24 ประเทศที่ผ่านการรับรองรู้แล้วว่าพวกเขาถูกจัดประเภทเป็นกลุ่ม โปรแกรมบอล ใดดังนั้นจึงสามารถเตรียมตัวได้ดีสำหรับโอกาสนี้จนกว่าจะเริ่มทัวร์นาเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นมิวนิกเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กบูคาเรสต์อัมสเตอร์ดัมหรือลอนดอนเมืองเจ้าภาพในยุโรปทั้ง 12 เมืองก็พร้อมและจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้ยูโร 2021 ประสบความสำเร็จ

สถิติและตัวเลขการแข่งขัน

               เพื่อให้การทำนาย บอลสด แชมป์ยุโรปของคุณประสบความสำเร็จคุณไม่เพียง แต่ต้องรู้ว่าทัวร์นาเมนต์เป็นอย่างไร แต่ยังต้องคำนึงถึงสถิติ เจลีก ที่สำคัญที่สุดของแมตซ์ด้วย เพื่อเตรียมการพนันของคุณให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลของ โปรแกรมบอล SportyTrader ได้ดูสถิติของ European Championship ครั้งก่อนในปี 2016 การยูโรในปี 2559 เป็นทัวร์นาเมนต์เดียวที่รูปแบบการแข่งขันเทียบได้กับการชิงแชมป์ยุโรปที่กำลังจะมาถึง ประการแรกและไม่ท้ายสุดคือจำนวนประตูเฉลี่ยที่ต่ำต่อนัด ในยูโรครั้งล่าสุดมีเพียง 2.11 ลูกเท่านั้นที่ทำได้ต่อเกมในระหว่างทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด มีจำนวนประตูเฉลี่ย 1.92 ลูกในรอบแบ่งกลุ่มและจำนวนประตูเฉลี่ย 2.30 ลูกจากรอบ 16 สโมสร
               ดังนั้นอย่าเล่นพนันบอล บอลสด มากเกินไปในการชิงแชมป์ยุโรปปี 2021 สำหรับ European Championship ที่กำลังจะมาถึงขอแนะนำให้เลือกผล เจลีก นัดสุดท้ายที่มีประตูน้อยกว่า 2.5 ประตูในหนึ่งนัดมากกว่าผลแมตซ์สุดท้ายที่มีมากกว่า 2.5 ลูกต่อนัด โปรแกรมบอล นอกเหนือจากความเหนื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นจากการเดินทางไปทั่วทุกมุมของยุโรปและลักษณะทางยุทธวิธีของทัวร์นาเมนต์ประวัติศาสตร์ไม่ได้กล่าวถึงแมตซ์ที่มีเป้าหมายมากมาย ในนัดชิงแชมป์ยุโรปในปี 2559 มีการยิงมากกว่า 2.5 ลูกใน 33% (30% ในรอบแบ่งกลุ่ม 40% จากรอบ 8 สโมสรสุดท้าย) ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังในการทำนายผลลัพธ์ที่บ้าคลั่ง ในทางเดียวกันโปรดจำไว้ว่ามันค่อนข้างหายากสำหรับทั้งสองสโมสรที่จะทำประตูในแมตซ์ ในยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศสทั้งสองสโมสรทำคะแนนได้เพียง 20 จาก 51 นัดคิดเป็น 39% เปอร์เซ็นต์นี้เปลี่ยนแปลงไปบ้างจากรอบไฟนอลครั้งที่ 8 


วิธีการวางเดิมพันในการแข่งขัน

นอกเหนือจากการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ บอลสด สถิติที่สำคัญแล้วสิ่งสำคัญคือต้องใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดหากคุณต้องการที่จะเป็นเลิศกับการเดิมพันยูโร เจลีก 2021 ของคุณ ที่นี่คุณจะพบรายการจุดสำคัญที่สุดตามผู้เชี่ยวชาญฟุตบอล โปรแกรมบอล ยุโรปของเรา


ปรึกษาประสิทธิภาพในปัจจุบัน

ก่อนอื่นสิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบผลการแข่งขันล่าสุดของทั้งสองสโมสรที่มีปัญหา ตัวอย่างเช่นทีมหนึ่งชนะในเกมล่าสุดในขณะที่อีกทีมหนึ่งพ่ายแพ้หรือไม่? ถ้าอย่างนั้นมันก็น่าจะดีกว่าที่จะพนันกับสโมสรที่เพิ่งประสบความสำเร็จเพราะสโมสรนั้นจะมีความมั่นใจอยู่เคียงข้าง ดังนั้นควรศึกษาผลแมตซ์ล่าสุดก่อนวางเงินกีฬาของคุณ


วิเคราะห์การเลือก

ประการที่สองสิ่งสำคัญคือ บอลสด ต้องพิจารณาความแข็งแกร่งของทั้งสองสโมสร ขอแนะนำอย่างยิ่งเพื่อดูว่านักเตะทำผลงานอย่างไรในฤดูกาล เจลีก  2020-2021 รวมถึงนัดก่อนหน้านี้ ตัวอย่างเช่นหาก Kylian Mbappéจบฤดูกาลด้วย 50 ลูกที่สโมสรของเขาการเดิมพันฝรั่งเศสจะน่าสนใจเมื่อพวกเขาเล่นกับคันทรี่ที่ไม่รู้จักในด้านความแข็งแกร่งในการป้องกัน สิ่งสำคัญคือต้องเก็บสต็อกของการเลือกทั้งหมดเพื่อดูว่าสิ่งที่เลือกมีอาวุธที่จำเป็นบนม้านั่งด้วยหรือไม่ หลักการมีเหตุผลที่ยิ่งการเลือกแข็งแกร่งและมีขนาดใหญ่ก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นที่การเลือกจะชนะ

ตรวจสอบว่ามีนัยสำคัญหรือไม่

เช่นเดียวกับการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ บอลสด ผลงานในปัจจุบันและความแข็งแกร่งของการคัดเลือกสิ่งสำคัญสำหรับการทำนายแชมป์ เจลีก ที่ประสบความสำเร็จในการจัดทำรายการของผู้ที่ขาดคนสำคัญ ตัวอย่างเช่นหาก Matthijs de Ligt, Georginio Wijnaldum และ Memphis Depay ต่างก็ถูกพักการเล่นหรือบาดเจ็บกับออสเตรียคุณควรคิดให้ดีก่อนที่จะเดิมพันผลสำเร็จของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ดังนั้นสำหรับการทำนายใด ๆ ในยูโร 2020 อย่าลืมตรวจสอบว่าผู้เล่นหลักคนใดจะขาดไป การขาดคนสำคัญอาจส่งผลกระทบที่สำคัญ


คำนึงถึงผลประโยชน์ของแมตซ์

ความสนใจของ บอลสด ทั้งสองสโมสรเหมือนกันหรือไม่ ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับวันแข่งขันที่สามของรอบแบ่งกลุ่ม ลองนึกภาพว่าประเทศที่มี 6 คะแนนจาก 2 เกมแรกเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม ประเทศนี้จะสู้ในเกมสุดท้ายกับประเทศที่ยังเล่นเพื่อเข้ารอบ แม้ว่าทีมที่ชนะสองเกมแรกจะเป็นทีมเต็งบนกระดาษ แต่ก็อาจแพ้ได้เนื่องจากขาดแรงจูงใจหรือการตัดสินใจของผู้จัดการทีมชาติในการช่วยผู้เล่นขั้นพื้นฐานสำหรับรอบต่อไป ในกรณีนี้การทำนายความประหลาดใจเป็นสิ่งที่ดีกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออัตราต่อรองกับเจ้ามือรับแทงจะค่อนข้างสูง แน่นอนว่าจุดที่สี่นี้ไม่จำเป็นต้องถูกนำมาพิจารณาตั้งแต่รอบที่แปดสุดท้ายเป็นต้นไป


มีสติในการแข่งขัน

สุดท้ายประเด็นสำคัญสุดท้ายคือการพิจารณา บอลสด นัดที่เป็นไปได้ระหว่างสองตัวเลือก ลองนึกถึงโปรตุเกสและฝรั่งเศสสองคันทรี่ที่พบกันในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม โปรตุเกสปล้นฝรั่งเศสจากตำแหน่งแชมป์ใน European Championship ครั้งก่อนในคันทรี่ของตัวเอง แม้ว่าฝรั่งเศสจะผ่านพ้นสองเกมแรกไปได้ แต่ก็ยังมีแรงจูงใจมหาศาลที่จะแก้แค้นโปรตุเกส สถานการณ์ที่สามารถนำไปใช้กับคู่แข่งในประวัติศาสตร์สองคน (อังกฤษและสกอตแลนด์) หรือสองประเทศที่มีความสัมพันธ์ทางการเมืองที่ซับซ้อน (รัสเซียและยูเครน) ด้วยการใช้คะแนนทั้งห้านี้อย่างเป็นระบบคุณจะมีโอกาสที่ดีกว่าในการทำนายผลที่เชื่อถือได้ตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ แม้ว่าด้านอื่น ๆ จะมีความสำคัญเช่นสถานที่เล่นหรือโปรแกรมการเล่นดังนั้น 5 คะแนนนี้จะต้องนำมาพิจารณาเป็นหลักเมื่อคุณจะพนัน


กลุ่มการแข่งขันชิงแชมป์

การรู้วิธีทำนายเป็นสิ่งที่ดี แต่การรู้ว่าแมตซ์ที่คุณกำลังจะทำนายนั้นดีกว่า ที่นี่คุณจะพบองค์ประกอบของกลุ่มสำหรับยูโร 2020 ตลอดจนการคาดการณ์ของเราสำหรับแต่ละกลุ่ม

กลุ่ม A

ใน European Championship รอบแรกนี้โรแบร์โตมันชินีโค้ชทีมชาติอิตาลีเป็นทีมเต็ง Squadra Azzurra ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบคัดเลือก (ชนะ 10 ครั้งใน 10 นัด) และสามารถข้ามผ่านสวิตเซอร์แลนด์ตุรกีและเวลส์ได้ดี อิตาลีจะเล่น 3 แมตช์ในกรุงโรมสำหรับผู้ชมของตัวเองดังนั้นคุณจะต้องเพลิดเพลินไปกับความต้องการของคุณในการคาดการณ์เกี่ยวกับกลุ่ม A การแข่งขันยังรับประกันแมตซ์ที่ยอดเยี่ยม เบื้องหลังอิตาลีดูเหมือนว่าจะเปิดกว้างสำหรับอีกสามคันทรี่โดยสิ้นเชิง

กลุ่ม B 

เบลเยี่ยมอันดับสามในฟุตบอลโลกปี 2018 และเป็นหนึ่งในสโมสรเต็งสำหรับรอบสุดท้ายของ European Championship 2021 เป็นสโมสรเต็งอันดับต้น ๆ ในกลุ่มบีด้วยพรสวรรค์ที่ล้นเหลือและความรู้สึกอยากแก้แค้นหลังจากฟุตบอลโลก 2018 จำนวนมากคือ คาดหวังจากปีศาจแดง ดังนั้นชาวเบลเยียมควรสามารถเอาชนะเดนมาร์ก (ในโคเปนเฮเกน) และรัสเซีย (ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก) ได้ เบื้องหลังชาวเบลเยียมทั้งรัสเซียและเดนมาร์กต่างต้องการใช้การสนับสนุนที่บ้านเพื่อผ่านพ้นไป กลุ่มที่จะติดตามอย่างใกล้ชิด

กลุ่ม C

ทีมเนเธอร์แลนด์จะเผชิญหน้ากับออสเตรียยูเครนและมาซิโดเนียเหนือ ออเรนจ์เป็นรายการโปรดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีแมตซ์แบบกลุ่มในคันทรี่ของตน เบื้องหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ยูเครนมีทีมที่น่าสนใจและราคาเดิมพันสูงอย่างไม่ต้องสงสัย ยูเครนนำโดยอดีตกองหน้าชั้นนำ Shevchenko เป็นคนแรกในกลุ่มรอบคัดเลือกก่อนโปรตุเกส ออสเตรียไม่เคยผ่านรอบแบ่งกลุ่มดังนั้นจึงต้องกังวล เช่นเดียวกับมาซิโดเนียเหนือซึ่งมีอยู่ในทัวร์นาเมนต์สุดท้ายเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

กลุ่ม D 

ซึ่งมีแมตซ์ในลอนดอนและกลาสโกว์อาจแสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าของอังกฤษ ด้วยการจบอันดับที่สี่ในฟุตบอลโลกครั้งก่อนและรอบคัดเลือกที่แข็งแกร่ง (ชนะ 8 เกมจาก 10 เกม) แฮร์รี่เคนและสโมสรของเขาดูเหมือนจะมีทรัพยากรที่จะเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม โครเอเชียของลูก้าโมดริชดูเหมือนจะเป็นผู้ท้าชิงหลักแม้ว่าคำถามคือโครเอเชียจะแข็งแกร่งพอ ๆ กับฟุตบอลโลกที่รัสเซียหรือไม่ สาธารณรัฐเช็กดูมีช่องโหว่เล็กน้อยในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและสกอตแลนด์แม้จะมีการแข่งขันในกลาสโกว์ แต่ก็มีปัญหาในทัวร์นาเมนต์

กลุ่ม E 

หลุยส์เอ็นริเก้โค้ชทีมชาติสเปนเป็นหนึ่งในตัวเต็ง ลาโรจาซึ่งน่าจะเหนือกว่าโปแลนด์สเปนและสวีเดนเล่น 3 นัดในบิลเบาและน่าจะเก็บได้อย่างน้อย 7 แต้มจาก 9 แต้ม ตามหลังสเปนเราคาดหวังว่าโปแลนด์ซึ่งโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้กองหน้าชั้นนำอาจผ่านเข้ารอบต่อไปได้ คำถามคือผู้ทำประตูสูงสุดของโปแลนด์จะกลับมาได้อย่างไรหลังจากได้รับบาดเจ็บล่าสุด สวีเดนดูเหมือนจะต้องยกระดับในช่วงที่ผ่านมาหากต้องการมีโอกาสไปต่อ สิ่งที่เพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับชาวสวีเดนคือการกลับมาของซลาตันอิบราฮิโมวิช เขาสามารถสร้างความแตกต่างให้กับคันทรี่ของเขาได้หรือไม่? สโลวาเกียจะต้องเหนือกว่าตัวเองอย่างแท้จริงหากต้องการผ่านเข้าสู่รอบไฟนอลครั้งที่ 8

กลุ่ม F 

กลุ่มสุดท้ายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอย่างไม่ต้องสงสัยและเป็นกลุ่มสุดท้ายจะเป็นกลุ่มที่คาดเดาได้ยากที่สุด การต่อสู้เพื่อชิงที่หนึ่งสัญญาว่าจะดุเดือดระหว่างการครองแชมป์โลกฝรั่งเศสครองแชมป์ยุโรปโปรตุเกสและเยอรมนีที่กำลังฟื้นคืนสู่ระดับสูง หนึ่งในหมายเลข 3 ที่ดีที่สุดในกลุ่มเฟสจึงดูเหมือนว่าจะมาจากกลุ่มนี้ ความแตกต่างอย่างมากในชั้นเรียนกับฮังการีหมายความว่าทั้งสามชาติเกือบจะได้รับการรับรองว่าจะไปถึงสามคะแนนแล้วจบลงด้วยการต่อสู้ร่วมกัน เป็นที่คาดหวังของชาวฝรั่งเศสซึ่งยังคงแข็งแกร่งอย่างไม่เคยปรากฏมา

คำถามที่พบบ่อย

A: สำหรับ บอลสด European Championship รอบสุดท้ายที่จะเล่นในวันที่ 11 กรกฎาคม 2021 สามประเทศนั้นโดดเด่นกว่า เจลีก ประเทศอื่น ๆ ในการคว้าอันดับสุดท้ายที่เวมบลีย์ ทีมชาติที่คาดว่าจะคว้าชัยได้แก่ อังกฤษ ซาธ์เกตโค้ชทีมชาติอังกฤษเป็นผู้ท้าชิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบตัดเชือกที่เวมบลีย์ ตามด้วยเบลเยียมเป็นประเทศที่มีโอกาสเข้ารอบสุดท้ายของ โปรแกรมบอล ยูฟ่ายูโร 2020 มากที่สุดรองจากอังกฤษชุดที่แข็งแกร่งอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในรอบคัดเลือกมีส่วนทำให้เกิดสิ่งนี้อย่างไม่ต้องสงสัย สุดท้ายคือฝรั่งเศสซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่แข็งแกร่งมากในช่วงฤดูร้อนนี้ โค้ชทีมชาติสามารถเลือกที่แข็งแกร่งได้อีกครั้ง

A: การแข่งขันฟุตบอลที่เล่นโดย 24 คันทรี่ใน European Championship ครั้งนี้จะมีขึ้นครั้งแรกในปี 2020 ดังนั้นจึงมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Euro 2020 ในระหว่างทัวร์นาเมนต์นี้ประเทศที่ผ่านการคัดเลือกจะแข่งขันกันเองใน 6 กลุ่มจาก 4 สโมสรในรอบแบ่งกลุ่ม ในแต่ละกลุ่ม 2 ประเทศที่จบอันดับต้น ๆ ของกลุ่มจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปรอบไฟนอลที่ 8 4 หมายเลขที่ดีที่สุด 3 จากรอบแบ่งกลุ่มจะผ่านเข้าสู่รอบไฟนอลครั้งที่แปด ดังนั้นคันทรี่สามารถมีสิทธิ์ได้เป็นอันดับสามของกลุ่มสำหรับรอบไฟนอลครั้งที่แปดโดยมีเงื่อนไขว่าจะทำคะแนนได้ดีกว่าอันดับ 3 อื่น ๆ  European Championship เสนอโปรแกรมทั้งหมด 51 ต่อสู้นัด

A: นอกเหนือจากการเชื่อมโยงไปยังผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ของแมตซ์แต่ละทัวร์นาเมนต์แล้วคุณควรจำไว้ด้วยว่าอัตราต่อรองเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดเงินรางวัลที่เป็นไปได้สำหรับการเดิมพันของคุณ เพียงใช้สูตรคี่ x จำนวนเงินที่พนัน = เงินรางวัลเพื่อคำนวณจำนวนเงินที่คุณสามารถวินสำหรับการเดิมพันที่ชนะและด้วยวิธีนี้จะพิจารณาว่าการพนันนั้นคุ้มค่าหรือไม่ นี่คือตัวอย่างที่ใช้ได้จริงเกี่ยวกับวิธีการทำงานของสูตรนี้โดยใช้แมตซ์รอบแบ่งกลุ่มสเปน สวีเดนเป็นตัวอย่าง ชัยชนะแบบตรรกะของสเปนเสนอให้ด้วยอัตราต่อรอง 1.50 ในขณะที่อัตราต่อรองสำหรับชัยของสวีเดนที่น่าประหลาดใจมีค่าเท่ากับ 6.50

A: นอกเหนือจากการคำนวณเงินรางวัลที่เป็นไปได้ของการพนันของคุณและเปรียบเทียบกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องแล้วคุณยังสามารถใช้สูตรอื่นที่มีประโยชน์มากเพื่อพิจารณาว่าราคาที่เสนอนั้นคุ้มที่จะเสี่ยง ด้วยเจ้ามือรับแทงฟุตบอลที่ดีที่สุดที่มีอัตราต่อรองสำหรับผู้ชนะในยูโร คุณจะต้องมีบัญชีเดิมพันออนไลน์ก่อนจึงจะสามารถเริ่มวางเงินได้ เมื่อคุณมีบัญชีพนันออนไลน์แล้วคุณก็พร้อมที่จะเริ่มวางเดิมพันในยูโร และมีโอกาสที่จะกลับผลการแข่งขันในแต่ละนัดเลือกวินเนอร์ / เซมิไฟนอลในรอบแบ่งกลุ่ม รวมทั้งเข้าสู่ตลาดสำหรับผู้ชนะ Golden Boot ที่ทำคะแนนสูงสุดในขณะเดียวกันก็ใช้ประโยชน์จากตัวเลือกการพนันแบบสะสมที่มีให้

Tags : , ,