ความสำคัญกลยุทธ์การเดิมพัน บอลสด บอลไทย ในโปรแกรม บอลวันนี้

บอลสด บอลไทย บอลวันนี้ 20210715

               แม้ว่าจะมีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณา บอลสด เมื่อพยายามแฮนดิแคป MLB แต่การเริ่มทอยดูเหมือนจะเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ทุกคนใช้มากกว่า บอลไทย เครื่องมืออื่น ๆ ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะพิจารณาว่าความสำคัญของเหยือกเริ่มต้นคือผลลัพธ์ของเกม บอลวันนี้ แต่ใครก็ตามที่ศึกษาเกมจะรู้ดีว่าเพียงแค่ดูว่าผู้เริ่มต้นคนไหนทำงานได้ดีที่สุดจนถึงจุดนี้จะไม่ทำให้คุณไปไกล

จำนวนสนามของกลุ่ม

                สถิติการขว้าง บอลสด อย่างหนึ่งที่ดูเหมือนจะถูกมองข้ามแม้แต่โดยผู้เชี่ยวชาญก็คือจำนวนสนามที่ผู้เริ่มต้นขว้างในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของ บอลไทย เนื่องจากองค์กรต่างๆให้ความสำคัญกับการรักษาผู้เล่นให้มีสุขภาพที่ดีเหยือกจึงมีจำนวน บอลวันนี้ สนามที่กำหนดไว้ในทุกเกม ในขณะที่การนับระยะห่างขึ้นอยู่กับว่าใครอยู่บนเนิน แต่สตาร์ตเตอร์ส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วง 95-110


Over Under Pitch Count

แม้ว่าผู้จัดการ บอลสด จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เริ่มต้นไม่ได้ไปเกินจำนวนการเสนอขายที่กำหนด แต่ก็มีสถานการณ์ บอลไทย ที่ไม่เกิดขึ้น หากผู้เริ่มต้นดูเหมือนจะควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ในช่วงท้ายเกมหลาย ๆ ครั้งพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้นับการขว้างของพวกเขา เราเห็นสิ่งนี้ตลอดเวลาเมื่อผู้เริ่มเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบและ บอลวันนี้ ไม่มีผู้ตี ในบางครั้งเหยือกจะได้รับอนุญาตให้นับระยะพิทช์ของพวกเขาได้คือเมื่อวัวถูกใช้งานมากเกินไปหรือยิ่งไม่สามารถเข้าใกล้ได้ในคืนนั้น นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่ผู้เริ่มเล่นไม่ถึงจำนวนสนาม สถานการณ์นี้เกิดขึ้นเพียงเพราะสตาร์ทเตอร์กำลังดิ้นรนจริงๆหรือเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้ออกก่อนเนื่องจากอาการบาดเจ็บ มีเหตุผลที่เหยือกมีการนับระยะห่างที่ตั้งไว้ เมื่อพวกเขาไปหรืออยู่ภายใต้เครื่องหมายนั้นมีโอกาสที่ดีที่จะส่งผลต่อประสิทธิภาพของพวกเขาในการเริ่มต้นครั้งต่อไป เป็นสิ่งสำคัญอย่างแน่นอนที่จะต้องรู้ว่าเหยือกเริ่มต้นทำได้ดีเพียงใดในช่วงปลาย แต่ถ้าคุณสามารถเพิ่มจำนวนพิทช์ลงในคลังแสงสำหรับแฮนดิแคปของคุณได้เช่นกันคุณก็จะมาถูกทางแล้วที่จะชนะในกีฬาเบสบอล


ความผิดพลาดในการเดิมพันเบสบอล

เมื่อนักเบตติ่งสมัครเล่น บอลสด เห็นผู้เริ่มต้นที่เพิ่งชนะหลังจากปล่อยให้ 1 วิ่งมากกว่า 8 อินนิ่งพวกเขาคิดว่าผู้เริ่มต้นคนนี้อยู่ระหว่างการหมุนเวียน บอลไทย และจะครองแชมป์ในครั้งต่อไป สิ่งที่พวกเขาลืมมองไปคือจำนวนสนาม บอลวันนี้ ที่ผู้เริ่มต้นขว้างไปในการแสดงครั้งล่าสุดนั้น หากผู้เริ่มต้นผ่านการนับระยะห่างตามปกติของเขามีโอกาสดีที่เขาจะมีแขนที่ล้าและจะล้มเหลวตามความคาดหวัง ในทางตรงกันข้ามอาจกล่าวได้สำหรับผู้เริ่มต้นที่ต่อสู้ในการเริ่มต้นครั้งสุดท้าย ตัวอย่างเช่นหากคุณมีผู้เริ่มต้นที่อนุญาตให้วิ่ง 6 ครั้งใน 4 โอกาสหลายคนจะคิดทันทีว่าผู้เริ่มต้นรายนี้จะต้องดิ้นรนต่อไปในการเริ่มต้นครั้งต่อไปของเขา สิ่งนี้ก็คือถ้าผู้เริ่มต้นคนนี้ถูกดึง 20 สนามก่อนที่จะถึงจำนวนการขว้างโอกาสที่เขาจะมีแขนถ่ายทอดสดและทำได้ดีกว่ามากในการเริ่มครั้งต่อไป

สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่า บอลสด oddsmakers รู้ว่าสาธารณชนมีแนวโน้มที่จะเน้นย้ำว่าสตาร์ทเตอร์ทำงานได้ดีเพียงใดเมื่อทำการเลือก บอลไทย MLB ของพวกเขา ผู้เริ่มต้นที่ทำงานหนักเกินไปมีแนวโน้มที่จะถูกตีราคาสูงเกินไปในเกม บอลวันนี้ ถัดไปในขณะที่ผู้เริ่มต้นที่ถูกดึงออกไปก่อนเวลาอันควรจะแสดงค่าบางอย่างว่าเป็นฝ่ายแพ้หรือรายการโปรดเล็กน้อย ไม่ได้บอกว่าทุกครั้งที่ผู้เริ่มต้นก้าวไปข้างหน้าหรือต่ำกว่าจำนวนสนามของเขามันจะมีผลต่อการเริ่มครั้งต่อไปของเขา แต่เป็นสิ่งที่คุณต้องระวังหากคุณต้องการประสบความสำเร็จในระยะยาวในการทายผลเบสบอล ฉันขอแนะนำให้ใช้เครื่องมือนี้มากขึ้นสำหรับเหยือกที่เริ่มต้นอย่างน้อยโดยเฉลี่ย เหยือกที่น่าสงสารที่ต้องดิ้นรนมาตลอดฤดูกาลไม่น่าจะออกมาและครองได้ในทันทีในการออกสตาร์ทครั้งต่อไปเพราะเขาถูกดึงตัวก่อนเวลาออกนอกบ้าน


วิธีเดิมพัน MLB Interleague 

ก่อนปี 1997 ทีมจาก บอลสด American League และ National League จะเล่นกันเองก็ต่อเมื่อพวกเขาพบกันในการฝึกซ้อมในฤดูใบไม้ผลิหรือ บอลไทย World Series มีบางคนที่คิดว่าการเล่นแบบอินเตอร์ลีกนั้นยอดเยี่ยมสำหรับเกมนี้และคนอื่น ๆ ที่ไม่ชอบมันเลย ในอเมริกันลีกแต่ละทีมเคยเล่นเกมอินเตอร์ลีกปีละ 18 เกม แต่เนื่องจากเนชันแนลลีกมีทีมมากกว่าอเมริกันสองทีมจึงมีทีม NL เพียง 4 ทีมเท่านั้นที่เล่นเกมอินเตอร์ลีกได้ 18 เกม 12 ทีมที่เหลือใน NL เล่นเกมอินเตอร์ลีกได้เพียง 15 เกม และในวันที่ 1 เมษายน 2013 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Baseballของเมเจอร์ลีกมีการเล่นเกมระหว่างลีกในวันเปิดตัว ในวันที่ 29 กันยายน 2013 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เบสบอลของเมเจอร์ลีกมีการเล่นเกมระหว่างลีกในวันสุดท้ายของฤดูกาลปกติ ในปี 2012 ทีมในเมเจอร์ลีกทุกทีมมีซีรีส์อินเตอร์ลีกอย่างน้อยหนึ่งชุดกับแต่ละทีมในลีกของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ทุกทีม บอลสด ในเมเจอร์ลีกจะมีชัยชนะเหนือทีมในลีกตรงข้ามอย่างน้อยหนึ่งทีม เริ่มในปี 2013 Houston Astros เข้าร่วม บอลไทย American League ซึ่งทำให้แต่ละลีกมี 15 ทีม ซึ่งอนุญาตให้ทีมเล่นเกมที่เล่นระหว่างกันได้ในวันเปิดทำการและระหว่างการแข่งขันในดิวิชั่นสำคัญเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ขณะนี้ทุกทีมในเอกเล่นเกมอินเตอร์ลีก 20 เกม มีข้อเสนอที่จะเพิ่มการเล่นระหว่างกันเป็น 30 เกม ตั้งแต่ปี 2013 มีการเล่นเกมอินเตอร์ลีก 20 เกมในแปดซีรีส์ แต่ละทีมเล่นซีรีส์สามเกมหนึ่งเกมกับสี่ทีมจากดิวิชั่นหนึ่งในลีกอื่นและซีรีส์สองเกมสองเกมกับทีมที่เหลือในดิวิชั่นนั้น สิ่งนี้ได้รับการหมุนเวียนมาตั้งแต่ปี 2545 ส่วนอีกสี่เกมที่เหลือจะเล่นกับ “คู่แข่งตามธรรมชาติ” ของทีมในซีรีส์สองเกมสองเกมแบบแบ็คทูแบ็ค จะมีเกมอินเตอร์ลีกหนึ่งหรือสามเกมในแต่ละวันตลอดทั้งฤดูกาลโดยมีจำนวนเกมอินเตอร์ลีกเฉลี่ยต่อวันอยู่ที่ 1.68 เกม ในการคำนวณว่าคุณจะเล่นเกมอินเตอร์ลีก 20 เกมต่อทีมคูณ 30 ทีมจากนั้นหารด้วย 179 วันทั้งหมดในฤดูกาลและหารจำนวนนั้นด้วย 2 ทีมต่อเกม แม้ว่าการแทงแบบเล่นระหว่างกันจะไม่แตกต่างจากการแทงในเกมอื่น ๆ ในฤดูกาลปกติ แต่ก็มีสิ่งสำคัญบางประการที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อทำการเลือก MLB ของคุณ นี่คือตัวอย่างบางสิ่งที่ฉันพบว่าทำกำไรได้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาระหว่างการเล่นแบบอินเตอร์ลีก


เดิมพันทีม NLที่ คะแนนสูงบนสาย

เมื่อทีมเนชั่นส์ลีกเล่น บอลสด บนถนนในการเล่นแบบมีทีมพวกเขาจะเล่นกับ DH ทีมเหล่านี้ไม่ต้องยอมแพ้ที่เหยือกตามลำดับอีกต่อไป ไม่มีความลับที่การมี DH แทนเหยือกในลำดับการตีลูกจะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำคะแนนให้กับทีมได้มากขึ้น สิ่งที่ฉันชอบมองหาคือทีมในลีกแห่งชาติที่ไม่มีปัญหาในการทำคะแนนกับเหยือกในผู้เล่นตัวจริงและแทง OVER เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาเล่นบนท้องถนนกับทีม AL


เดิมพันกับทีม ALที่คะแนนในสายไม่ค่อยดี

สิ่งนี้ไปพร้อมกับระบบ บอลสด ข้างต้น ทีมในลีกอเมริกันไม่สามารถใช้ DH ได้อีกต่อไปเมื่อเล่นบนท้องถนน ทีมในลีกอเมริกันจำนวนมากต้องพึ่งพา DH ของพวกเขาในการตีตรงกลางของผู้เล่นตัวจริงและสร้างผลงาน ในขณะที่มี DH บางตัวที่สามารถเข้าครอบครองตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งได้ แต่ในหลาย ๆ ครั้งทีมในลีกอเมริกันกำลังจะสูญเสียค้างคาวใหญ่อันเป็นผลมาจากกฎนี้ พวกเขาไม่เพียง แต่ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างน่ารังเกียจ แต่หลายครั้งพวกเขาก็เข้าตีป้องกันเช่นกัน ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ตีในจุด DH อยู่ที่นั่นเพราะพวกเขาไม่เก่งในสนาม


เดิมพันกับ – ทีมที่ต้องไต่คะแนนในสายขึ้นมา

ทีมที่เข้ามาเล่นระหว่างทีมที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้วิ่งบนกระดานมากกว่ามีแนวโน้มที่จะยังคงเห็นการกระทำผิดของพวกเขาล้มเหลวในการผลิต เหตุผลสำคัญคือทีมส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยกับเหยือกจากลีกตรงข้าม ยิ่งมีคนตีเหยือกน้อยเท่าไหร่โอกาสที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จในเหยือกนั้นน้อยลง สิ่งที่ฉันชอบมองหาคือเหยือกที่แข็งแกร่ง (ERA ต่ำกว่า 4.00) จะเจอกับทีมที่วิ่งได้เฉลี่ย 2 หรือน้อยกว่าในสี่เกมล่าสุดของพวกเขา หากสถานการณ์นี้เกิดขึ้นสำหรับทั้งสองทีมฉันจะหลีกเลี่ยงการแทงทาง Moneyline และพิจารณาเล่น UNDER แทน


เดิมพันต่ำ 

เนื่องจากเหยือกส่วนใหญ่เป็นคนถนัดขวาผู้ตีจึงมีแนวโน้มที่จะต่อสู้เมื่อเหยือกที่ถนัดซ้ายจับเนินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาไม่ได้มีค้างคาวจำนวนมากกับผู้เริ่มต้นรายนั้น การทายแบบ UNDER เมื่อคุณมีผู้เริ่มถนัดซ้ายสองคนบนเนินยังคงทำกำไรได้ในการเล่นแบบอินเตอร์ลีก ฉันชอบที่จะโหลดระบบนี้มากเมื่อผู้เริ่มต้นถนัดซ้ายทั้งสองมี ERA ต่ำกว่า 4.00 ลีกแห่งชาติเป็นทีมเหย้าและทั้งสองทีมมีสถิติแพ้ในการเล่นสตาร์ทมือซ้ายในฤดูกาล


ความได้เปรียบของสนามเหย้าในเมเจอร์ลีกเบสบอล

เมื่อพิจารณาการทายผล Baseball เนื่องจากการเลือก MLB ไม่เกี่ยวข้องกับการกระจายแต้ม (มีรันไลน์ แต่นั่นเป็นเรื่องที่แตกต่างกันมาก) จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะสร้างพื้นฐานสำหรับข้อได้เปรียบในสนามเหย้าที่คุ้มค่า การชนะการไม่ชนะมาร์จิ้นมีความสำคัญมากกว่าเมื่อคุณลงเงินแบบมันไลน์ดังนั้นเราจะหาข้อได้เปรียบของสนามเหย้าที่แท้จริงเพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์การชนะของเราได้อย่างไร ตั้งแต่ปี 2004 ทีมเหย้าชนะ 54% ของเกมของพวกเขาในช่วงฤดูกาลปกติ (หมายถึงทีมที่ชนะ 46% ของเวลา) เป็นความรู้ทั่วไปในกีฬาที่ทีมเหย้ามักจะได้เปรียบอยู่บ้าง ที่สำคัญคือเราสามารถนำตัวเลขเหล่านี้ไปแปลเป็นไลน์การทายผลได้ สำหรับการวางเงินทุกประเภท oddsmakers พยายามแบ่งการกระทำเท่า ๆ กันทั้งสองด้านของเกมเพื่อลดความเสี่ยงและมันนี่ไลน์ก็ไม่มีข้อยกเว้น การใช้ตรรกะนี้เราสามารถกำหนดมันเส้นมาตรฐานสำหรับทีมเหย้าเทียบกับทีมเยือนตามความคาดหวังที่จะชนะ ตัวอย่างเช่นในการทำกำไรจากการวางเงินอย่างสม่ำเสมอ -140 รายการโปรดคุณจะต้องชนะประมาณ 58% ของเงินของคุณ (สำหรับผู้ที่สนใจสิ่งนี้คำนวณโดยการหารความเสี่ยงของคุณ (1.4) ด้วยผลรวมของจำนวนความเสี่ยงและจำนวนเงินที่ชนะ (1.4 + 1.0 = 2.4) 1.4 / 2.4 = 0.583 หรือ 58%) สิ่งที่เราพบจากตัวอย่างของเราคือเปอร์เซ็นต์การชนะในบ้าน 54% ของเราแปลเป็น a -117 มันนี่ไลน์และเปอร์เซ็นต์การชนะถนน 46% ของเราแปลเป็นมันนี่ไลน์ +117 ซึ่งทำให้เราได้เปรียบในสนามเหย้าประมาณ 34“ เซนต์” ในแง่ของ มันนี่ไลน์ สิ่งนี้บอกเราว่าเราควรพิจารณาความแตกต่าง 34 เปอร์เซ็นต์ใน Moneyline ระหว่างสองทีมโดยความได้เปรียบจะเกิดขึ้นกับทีมเจ้าบ้าน แน่นอนคุณสามารถและควรพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ เห็นได้ชัดว่าทีมเหย้าทุกทีมไม่ได้อยู่ในรายการเต็ง -117 อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าคุณสามารถใช้มันเพื่อประโยชน์ของคุณโดยคิดว่านี่เป็นพื้นฐานเมื่อพยายามเอาชนะเส้นในปีนี้

คำถามที่พบบ่อย

A: เราจะทำการเลือกทีมที่แข็งแกร่ง (.500 หรือดีกว่า) เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกกวาดในขณะที่ไม่มีทีมใดชอบที่จะแพ้ในซีรีส์ แต่สิ่งหนึ่งที่จะกินทีมมากกว่าสิ่งใดก็คือการถูกคู่แข่งกวาดล้าง อย่างที่คุณอาจเดาได้ ว่ากุญแจสำคัญของระบบนี้กำลังมองหาทีมที่มีสถิติ. 500 หรือดีกว่าที่กำลังมุ่งหน้าเข้าสู่เกมสุดท้ายของซีรีส์หลังจากแพ้ทุกแมช ทีมเหล่านี้จะมอบทุกสิ่งที่พวกเขามีเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาชนะอย่างน้อยหนึ่งครั้งและทีมที่มี. 500 หรือดีกว่าจะยิงได้ดีกว่ามากในการทำเช่นนั้น หลายครั้งคุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีในสถานการณ์เช่นนี้เนื่องจากผู้สร้างราคาจะถูกบังคับให้ย้ายไลน์ไปหาทีมที่ครองซีรีส์จนถึงจุดนี้ คุณสามารถหาตารางอ่านค่าได้ตามอินเตอร์เน็ตจ้า

A: แน่นอนจ้า เราหาคำตอบย่อๆมาให้คุณดังนี้ 

– On-Base Percentage เป็นสถิติที่สำคัญมากกว่าค่าเฉลี่ยการตีบอล เพียงแค่ดูที่ Billy Beane ผู้จัดการทั่วไปของโอ๊คแลนด์ซึ่งมีชื่อเสียงในการคบผู้ชายที่มีเปอร์เซ็นต์ฐานสูงที่เกือบทุกองค์กรมองข้าม หากคุณอยู่บนฐานคุณมีโอกาสที่ดีที่จะทำคะแนนวิ่ง ง่ายๆแค่นั้นเอง

– Righty / Lefty Splits – สถิตินี้พร้อมใช้งานและอาจมีขนาดใหญ่มาก ทีมที่มีผู้เล่นตัวจริงที่ถนัดขวามีแนวโน้มที่จะต่อสู้กับการขว้างด้วยมือขวา และในทางกลับกันทีมที่มีผู้เล่นตัวจริงมือซ้ายมีแนวโน้มที่จะต่อสู้กับผู้เล่นที่ถนัดมือและครองตำแหน่งคนถนัดขวา

ทั้งหมดนี้คุณต้องพิจารณาเองก่อนทำการวางเงิน เพราะนี่เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น ที่สำคัญที่สุดก็คือการอ่านเกมของแต่ละทีมจ้า

A: มี/ และขอยกตัวอย่างแบบนี้ ซึ่งจะเทียบกับ underdogs  คราวนี้คุณเอาค่าเส้นมาหารด้วย 100 ดังนั้นสำหรับ underdog ที่อยู่ที่ +150 คุณจะต้องใช้ 150/100 เพื่อให้ได้ 1.50 1.50 คือผลตอบแทนที่คุณจะได้รับจากทุกๆ 1 บาท ที่คุณเลือกลงเงิน วิธีคิดว่าคุณจะเดินออกไปเท่าไหร่ก็เหมือนกับรายการโปรด เพื่อให้ง่ายขึ้นเราจะใช้  50 บาท เป็นเงินที่ลงตัวอย่างอีกครั้ง

1) 1.5 (กำไร /  1 บาท) x  50 บาท (เริ่มต้น) = 75 บาท (เงินรางวัล) จากนั้นรับ  75บาท (เงินรางวัล) +  50 บาท (เริ่มต้น) เพื่อรับ 125 บาท (เงินที่ได้รับหลังจากชนะการเดิมพัน)

2). Take 1.5 (กำไร /  1 บาท) + 1 = 2.50 จากนั้นใช้เงิน 2.50 x 50 บาท(เริ่มต้น) = 125 บาท (เงินที่ได้รับหลังจากชนะ)

A: พาร์เลย์ หมายถึง การเลือกลงเงินหลายๆทีม ลองใช้พาร์เลย์สองทีมและคุณต้องการวางเงิน 50 บาทสำหรับ Tigerและ Angel ไม่ทั้งสองทีมจะต้องชนะมิฉะนั้นคุณจะแพ้ การจ่ายเงินคิดโดยการรับ 50 และวางไว้บน Tiger หากชนะเงิน 50 จะกลายเป็น 75 เนื่องจากได้กำไร 25 จากนั้น 75 จะไปที่ Angels ที่ +110 และหากพวกเขาชนะคุณจะได้รับเงินคืน 157.50 ตามลำดับของทีมเมื่อคำนวณพาร์เลย์จะไม่มีความแตกต่างเนื่องจากคุณจะได้ผลลัพธ์แบบเดียวกันไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม สำหรับพวกใครที่ชอบคำนวณอัตราต่อรองคุณเพียงแค่หาร 100 ด้วยอัตราต่อรองของทีมใดทีมหนึ่ง หากคุณชอบทีมชาติที่ -165 และต้องการทำพาร์เลย์สองทีมที่ -135 สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือหารอัตราต่อรองด้วย 100 ซึ่งจะให้ตัวเลขทศนิยม ณ จุดที่คุณต้องการเพิ่มนั้นเองจ้า

Tags : , ,